KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sakura vẫn vô dụng trong Boruto?

Rate this post

Sakura với tư cách là một nhân vật đã phân cực NarutoBoruto fan hâm mộ trong tương đối nhiều cuộc thảo luận và tranh luận. Trong những phần trước của bộ truyện, nàng hầu hết ko làm bất kỳ điều gì một cách độc lập và thường phụ thuộc người khác lúc gặp phải những trở ngại. Cô liên tục la mắng nhân vật chính và khá kiêu ngạo. Vì vậy, cô đã nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trong những phần đầu của loạt phim.

song, như Naruto loạt phim tiến triển, cô ấy phát triển những kỹ năng nhưng mà chỉ một vài ít hoàn toàn mang thể tái tạo. Vào thời khắc Đại chiến trái đất Shinobi lần thứ tư kết thúc, cô đã biến đổi thành một ninja y tế tuyệt vời, người được cho là đã vượt qua những người như Tsunade Senju. Nếu đúng như vậy, vì sao mỗi cá nhân tiếp tục mang quan niệm rằng cô ấy vô dụng trong Boruto loạt?

Hãy xem Sakura mang tài năng như thế nào trong Boruto: Naruto Next Generations loạt.


Sakura uy lực như thế nào trong Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau?

Trong NarutoNaruto Shippuden Sức mạnh và tài năng tổng thể của Sakura với tư cách là một shinobi rất thấp. Cô ấy đã phải vật lộn để theo kịp những game thủ cùng lứa tuổi, nhưng dần dần cô ấy đã khá hơn theo thời kì.

Một trong những tình huống trước tiên nhưng mà cô ấy thể hiện sự kiên cường là trong trận chiến chống lại Sasori của Red Sand. Cô và Chiyo đã tiến công bại member này của Akatsuki, người đã giết mổ được Kazekage Đệ Tam. Trong lúc cô ấy đã nhận được được sự tương trợ, sự thực rằng cô ấy đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những công việc tiến công bại Sasori ko thể tước bỏ khỏi cô ấy.

youtube-cover

Vào thời khắc doanh nghiệp chúng tôi tới Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Sakura được coi là một trong những kunoichi mạnh nhất trong làng Lá. Cô ấy đã mở khóa kỹ thuật 100 Healings nhưng mà người thầy cũ của cô ấy đã thạo sau rất nhiều khóa huấn luyện.

Kỹ thuật 100 Healings là một trong những kỹ thuật tuyệt hảo nhất nhưng mà người ta hoàn toàn mang thể sở hữu. Đó là một kỹ thuật từ thời đại hiền đức nhân của Lục đạo, và một người nhận được một dấu ấn bên trên trán sau lúc lưu trữ chakra bên trên trán trong một thời kì dài. Điều này khuếch đại uy lực những cuộc tiến công và cực tốt của người sử dụng đạt 100% trong trận chiến.

youtube-cover

Cô ấy mang sức mạnh thô đáng ngạc nhiên nhưng mà hoàn toàn ko nhiều shinobis hoàn toàn mang thể sánh được. Ngoài sức mạnh của tớ, cô ấy còn thạo tài năng kiểm soát chakra và là ninja cứu thương giỏi nhất nhưng mà mỗi cá nhân từng thấy.

Cô đứng đầu phòng ban y tế ở làng Lá và huấn luyện mỗi cá nhân trở thành những ninja y tế giỏi hơn trong Boruto loạt. Do đó, người ta hoàn toàn mang thể kết luận rằng Sakura ko vô dụng bởi bất kỳ phương tiện nào. bên trên thực tế, cô ấy vô cùng uy lực và là một tài sản của ngôi làng.

Sakura đã mang một trong những đóng góp tốt nhất hoàn toàn mang thể trong tác phẩm được viết sau cuối của Kishimoto, bộ phim truyền hình Boruto. Với sức mạnh vô song của tớ, cô đã phá hủy những cây cột đổ và cứu rất nhiều thường dân bên phía trong trường đấu; cũng như chữa bệnh cho những người trong bệnh viện, khác lạ là Hinata bị thương nặng. https://t.co/nIu6K2pZek

Lý do vì sao fan hâm mộ tiếp tục nghĩ rằng cô ấy vô dụng là vì Naruto tuyệt hảo trước tiên của fanbase về Sakura. Cô ấy ko thực sự mang một khởi đầu tốt nhất hoàn toàn mang thể và khá kém nổi đối với những nhân vật khác.

Mặc dù bộ kỹ năng tuyệt hảo của cô ấy trong Boruto sê-ri, cô ấy ko nhận được rất nhiều thời lượng xuất hiện bên trên màn ảnh vì loạt phim hiện tập trung vào thế hệ tương lai của Naruto.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *