KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội thảo về Kiểm tra hoạt động của Hệ thống đảm bảo Thực thể Cơ sở Hạt nhân

Rate this post

Ngày 12/9/2022 tại thành phố Đà Lạt, trong phạm vi hợp tác thuộc Chương trình bình yên Hạt nhân toàn thế giới với Bộ năng lực Hoa Kỳ, Cục an toàn và tin cậy Bức xạ và Hạt nhân (ATBXHN) phối ưa thích với Văn phòng bình yên Hạt nhân Quốc tế (INS), Quốc Cục Quản lý bình yên Hạt nhân / Bộ năng lực Hoa Kỳ (NNSA / USDOE) đã mở đầu “Hội thảo Kiểm tra Hoạt động của Hệ thống đảm bảo Vật lý Cơ sở Hạt nhân”. Hội thảo sẽ ra mắt trong 5 ngày từ 12-16 / 9/2022.

Khi kiểm tra các hoạt động của mình, anh ấy nói rằng anh ấy có thể so sánh hiệu suất của mình một cách nhanh chóng 1

Hội thảo là sự tiếp nối của Hội thảo Vận hành hệ thống đảm bảo vật lý tại cơ sở hạt nhân ra mắt tại Đà Lạt từ thời điểm năm 2019 nhằm mục đích tăng cường năng lực đảm bảo bình yên hạt nhân và tiến công giá cực tốt của những tác dụng. của hệ thống đảm bảo vật chất của cơ sở.

tham dự lễ hội thảo sở hữu những chuyên gia bình yên hạt nhân tới từ Phòng thí nghiệm Quốc gia Sandia, Phòng thí nghiệm Quốc gia Tây Bắc yên bình Dương, (NNSA / USDOE), đại diện Cục an toàn và tin cậy và bình yên Hạt nhân, Viện Khoa học và technology Hạt nhân. , Viện Nghiên cứu Hạt nhân, cùng đại diện những đơn vị tác dụng của tỉnh Lâm Đồng như Sở Khoa học và technology tỉnh Lâm Đồng, lực lượng cảnh sát đảm bảo mục tiêu Lò phản ứng nghiên cứu hạt nhân tại Đà Lạt, Công an tỉnh Lâm Đồng.

Khi kiem tra cac hoat dong cua anh, anh cho biet anh co the so huu mau sac so 2.

Thông qua Hội thảo, những chuyên gia Hoa Kỳ sẽ san sẻ kinh nghiệm thực tế trong những việc triển khai kiểm tra hoạt động của hệ thống đảm bảo vật lý tại những cơ sở hạt nhân, từ đó tiến công giá cực tốt những tác dụng chính của phát triển hạt nhân. triển khai, độ trễ, phản ứng của hệ thống này.

Phát biểu tại hội thảo, bà Bùi Thị Thúy Anh, đại diện Cục an toàn và tin cậy lau chùi hạt nhân nhấn mạnh tầm quan yếu của việc nâng cao nhận thức và tăng cường năng lực đảm bảo vật chất hạt nhân, đóng góp phần đảm bảo bình yên hạt nhân đối với vũ khí hạt nhân. cơ sở hạt nhân. ko giống nhau trong bối cảnh việt phái nam phái nam đã là member của hồ hết những công ước và điều ước quốc tế trong lĩnh vực hạt nhân nói chung và bình yên hạt nhân nói riêng, việc xây dựng những quy trình và kế hoạch thanh tra cực tốt là vô cùng quan yếu. Hệ thống đảm bảo vật lý của Lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu ở Đà Lạt sở hữu ý nghĩa to to.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân cũng nhấn mạnh sự sử dụng rộng rãi ko giống nhau của cơ sở hạt nhân duy nhất của việt phái nam phái nam này đối với công việc đảm bảo an toàn và tin cậy, bình yên cho quốc gia. vật liệu hạt nhân được sử dụng tại cơ sở này.

Hội thảo ra mắt trong vòng 5 ngày, bao gồm những bài giảng lý thuyết và bài tập thực hiện để những học viên trao đổi, thảo luận về chủ đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *