KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hơn 50% phần thưởng quốc tế IBA Stevie Awards 2022 của những doanh nghiệp việt nam giới nam giới tới từ những sản phẩm technology của Viettel

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Năm 2022, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sở hữu 17 phần thưởng tại phần thưởng Doanh nghiệp Quốc tế, IBA Stevie Awards (IBA), chiếm hơn một nửa số phần thưởng nhưng mà những doanh nghiệp việt nam giới nam giới đạt được.

Viettel vừa cho biết thêm thông tin, phần to phần thưởng của Viettel tới từ những sản phẩm, dịch vụ chuyển đổi số như SMAS, K12Online, nền tảng tiêm chủng Covid-19, MyID, Natcash, Citizen App, V20 …Năm 2022 là năm thứ nhì liên tục, Viettel Post giành vị trí cao nhất trong hạng mục tổ chức vận tải của năm, IBA 2022.

Cụ thể, Viettel sở hữu 5 giải Vàng, 5 giải Bạc và 7 giải Đồng. Trong đó, năm 2022 là năm thứ nhì liên tục, Bưu chính Viettel giành vị trí cao nhất trong hạng mục tổ chức vận tải của năm. Doanh nghiệp cũng đạt giải Bạc Chiến dịch truyền thông của năm liên quan tới COVID-19 với tên gọi “Trạm hạnh phúc – Chạm tới yêu thương” và được tiến công giá cao với sứ mệnh kép: đạt được cực tốt hoạt động. sinh sản kinh doanh, song song chủ động phòng chống dịch bệnh để đảm bảo chuỗi cung ứng ko bị gián đoạn.

Trong lĩnh vực giáo dục, nhì giải pháp chuyển đổi số SMAS và K12Online tuần tự được vinh danh Giải Vàng ở hạng mục Giải pháp quản lý trong lĩnh vực Giáo dục và Giải pháp quản lý học tập cực tốt. ứng dụng quản lý trường học SMAS đã triển khai tới 25.700 trường học, phủ khắp 61/63 tỉnh, thành phố. Hệ thống quản lý thi và học K12Online triển khai tới 423.000 giáo viên và hơn 4 triệu học trò tới từ 35.000 cơ sở giáo dục bên trên toàn nước.

nhì giải Vàng còn lại tuần tự thuộc về ứng dụng MyID của Mytel, tổ chức Viettel tại Myanmar, trong lĩnh vực tiêu khiển; và Lumitel, một tổ chức của Viettel tại Burundi, với Giải Vàng cho tổ chức của Năm – Viễn thông quy mô vừa.

những sản phẩm, dịch vụ đoạt giải còn lại như Citizen App, V20, nền tảng tiêm chủng Covid 19, Natcash… đều là những giải pháp CNTT đóng góp góp phần vào chiến lược chuyển đổi số tại việt nam giới nam giới cũng như những thị trường nhưng mà Viettel đang hoạt động. .

Lần thứ 7 tham dự phần thưởng doanh nghiệp quốc tế, những sản phẩm, dịch vụ của Viettel dự thi với 3.700 hồ sơ tới từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. quy trình tiến công giá được thực hiện từ thời điểm tháng 6 tới tháng 7 năm 2022, dựa bên trên điểm trung bình của hơn 300 CEO bên trên toàn trái đất. Lễ trao giải sẽ ra mắt tại London, Anh vào trong ngày 15/10.

tham dự IBA Stevie Awards từ thời điểm năm năm 2016, Viettel là doanh nghiệp việt nam giới nam giới tiền phong và dẫn đầu về thành tích phần thưởng với tổng số 68 sản phẩm đạt giải. Đây là phần thưởng kinh doanh hàng đầu trái đất với sự tham dự của khá nhiều “ông to” bên trên trái đất như Google, Cisco, IBM, DHL, Coca-cola…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *