KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

họp mặt truyền thống nhân 50 năm ngày truyền hình ANTQ

Rate this post

Chiều 10-8, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND tổ chức họp mặt những thế hệ cán bộ, đội viên, phóng viên báo chí, biến đổi viên công việc bên trên truyền hình CAND nhân kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình “Vì đáng tin cậy của Tổ quốc ”. nước trước tiên.

Ngày 10/8/1972, cách đây vừa tròn 50 năm (10/8/1972 – 10/8/2022), chương trình truyền hình Vì đáng tin cậy Tổ quốc lần trước tiên được phát sóng và thời buổi này đã biến đổi thành Ngày truyền thống của Truyền hình CAND.

Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi họp mặt;

Cùng dự với những đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Cục Truyền thông CAND; những đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND và những thế hệ cán bộ, phóng viên báo chí, biến đổi viên, kỹ thuật viên, người lao động của Truyền hình CAND qua những thời kỳ.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND tặng hoa chúc mừng những thế hệ cán bộ làm thuê việc Truyền hình CAND nhân kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình Vì đáng tin cậy Tổ quốc lần trước tiên.

Trong ko gian phấn khởi của buổi họp mặt, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Phòng tham vấn Công an nhân dân phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh trân trọng gửi tới những đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo. Cục Truyền thông CAND, nguyên lãnh đạo Trung tâm Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh CAND cùng những thế hệ cán bộ, phóng viên báo chí, biến đổi viên, kỹ thuật viên, công viên chức Đài Truyền hình CAND lời cầu chúc sức khỏe và lời chúc tốt xinh tuyệt vời nhất. lời chúc rất tốt.

Phát biểu Kỷ niệm, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh nhấn mạnh: Cách đây 50 năm, trong số những năm tháng hiểm độc liệt nhất của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, trước yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an toàn đáng tin cậy chính trị (ANCT), trật tự đáng tin cậy xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, lãnh đạo Bộ Công an nhận thấy sự quan yếu phải với chương trình truyền hình riêng phản ánh cuộc đấu tranh đảm bảo đáng tin cậy Tổ quốc. (đáng tin cậy Quốc phòng), giữ vững thông tin đáng tin cậy xã hội, tuyên truyền, giáo dục công chức và nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tăng mạnh phong trào Toàn dân tham dự bảo đảm an toàn đáng tin cậy Tổ quốc.

Được sự trợ giúp của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới, phóng sự “Những người lính cứu hỏa đất Cảng” được thực hiện vì 3 phóng viên báo chí trước tiên của Truyền hình “Vì đáng tin cậy Tổ quốc” là Mai Thanh, Đào quang quẻ Thép và Hồng Lĩnh. được phát sóng bên trên Đài Truyền hình việt nam giới nam giới ngày 10/8/1972.

Những năm trước tiên ấy, với số lượng phương tiện còn hạn chế, phương tiện phải đi thuê, mượn, nhưng với sự nhiệt tình, sáng tạo và hiến đâng hết mình của những phóng viên báo chí – đội viên, chương trình truyền hình “Vì đáng tin cậy Tổ quốc” vẫn được phát sóng đều đặn. hàng tuần và luôn luôn được người theo dõi mong đợi, mang lại cực tốt tuyên truyền rất ko giống nhau trong khoảng thời kì đó.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chúc mừng những thế hệ cán bộ làm Truyền hình CAND nhân buổi họp mặt.

Sau ngày nước nhà thống nhất và ko giống nhau là thời kỳ đổi thế hệ, Truyền hình CAND ko chỉ là cam kết tầm quan trọng là cơ quan báo chí độc lập bởi quality, cực tốt của những chương trình truyền hình được phát sóng hàng tuần bên trên 3 kênh VTV1, VTV2, VTV3 của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới, bên trên 2 kênh của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và tham dự biến đổi những bộ phim truyền hình truyền hình dài tập về đề tài ANTT nhưng còn tư vấn xây dựng, hình thành và phát triển hàng ngũ phóng viên báo chí Truyền hình CAND bên trên khắp 63 tỉnh, thành với những chương trình Truyền hình ANTT phát sóng bên trên những Đài truyền hình địa phương.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
Đồng chí Đặng Đình Thuấn, nguyên trưởng phòng ban biến đổi Truyền hình CAND phát biểu tại buổi họp mặt.

Trước yêu cầu càng ngày càng tốt về thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an nhân dân, hoàn toàn với thể thấy rõ cực tốt tuyên truyền to to từ những chương trình truyền hình về nhiệm vụ đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH từ những chương trình truyền hình. và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong thời kỳ thế hệ, ngay sau lúc xây dựng Trung tâm Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh, lãnh đạo Bộ Công an đã lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu, xây dựng đề án xây dựng Kênh Truyền hình. chuyên đề, độc lập về chủ đề đáng tin cậy thông tin để phát sóng tích cực bên trên cả nước.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
những đại biểu và những thế hệ cán bộ Truyền hình CAND tham dự buổi họp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình Truyền hình trước tiên Vì đáng tin cậy Tổ quốc.

Được sự lãnh đạo quyết liệt của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân và sự trợ giúp tận tình của những chuyên gia trong lĩnh vực truyền hình, Kênh Truyền hình CAND ra mắt cuộc sống đời thường, chính thức phát sóng ngày 11/12/2011, phát sóng 24 / 24h hằng ngày.

Sự ra đời của Kênh ANTV ko chỉ là lưu lại bước phát triển vượt bậc của báo chí CAND trong thời kỳ hội nhập toàn thế giới nhưng còn ghi nhận sự nỗ lực ko giống nhau của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo chí, kỹ thuật viên và người lao động. những member đoàn truyền hình của những lực lượng Công an bên trên cả nước. Kênh ANTV của Truyền hình CAND chỉ hơn một năm sau lúc ra đời đã được xác định là một trong 7 kênh truyền hình nội địa “phục vụ nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền thiết yếu quốc gia”.

Từ lúc xây dựng tới nay, Truyền hình Công an nhân dân luôn luôn bám sát định hướng tuyên truyền của Đảng, quốc gia và Bộ Công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an giao cho tuyên truyền tác phẩm. đảm bảo đáng tin cậy quốc gia, giữ gìn trật tự đáng tin cậy xã hội, xây dựng lực lượng Công an nhân dân và phong trào toàn dân bảo đảm an toàn đáng tin cậy Tổ quốc, đấu tranh phản bác bỏ những ý kiến sai trái, thù địch, tham dự phòng chống tham nhũng, tiêu cực để phát triển nước nhà. cảm giác xã hội được ghi nhận qua số lượng người xem những chương trình truyền hình Công an cấp Bộ và địa phương luôn luôn lọt vào top được thích thú nhất; quality của chương trình được ghi nhận bởi hàng trăm phần thưởng trong những Liên hoan Truyền hình cả nước, Giải Báo chí Quốc gia, Giải Búa liềm vàng, phần thưởng Quốc gia về phòng, chống tham nhũng, phần thưởng Quốc gia về Thông tin đối ngoại, Giải Báo chí về chủ đề đáng tin cậy thông tin…

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
những đại biểu tại buổi họp.

50 năm qua, được sự sử dụng rộng rãi lãnh đạo, lãnh đạo của những đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (trước đây) và những sự trợ giúp của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới, Công an những đơn vị, địa phương, cùng theo với sự nỗ lực vượt bậc của những thế hệ cán bộ, phóng viên báo chí, biến đổi viên, công viên chức, Truyền hình CAND đã với những bước phát triển vượt bậc về mỗi mặt. đương đầu. Những thành tích của Truyền hình CAND trong hơn 50 năm qua đã được Đảng, quốc gia và ngành Công an ghi nhận, tiến công giá cao và tặng thưởng Truyền hình CAND nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày truyền thống Truyền hình CAND -0
Chào mừng tiết mục văn nghệ tỏa nắng.

Trong thời kì tới, trước nhiệm vụ khôn cùng nặng nề đề ra đối với lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo đảm an toàn và phát triển nước nhà, phát huy truyền thống vẻ vang, tự hào của những thế hệ Truyền hình CAND, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh tin tưởng rằng những đồng chí lãnh đạo, cán bộ, những phóng viên báo chí, biến đổi viên và cán bộ, viên chức của Truyền hình CAND sẽ tiếp tục quyết tâm, nỗ lực đổi thế hệ, nâng cao quality chương trình, xây dựng Truyền hình CAND càng ngày càng to mạnh. mạnh mẽ và uy lực và mạnh mẽ và uy lực. Qua đó cam kết vị trí, tầm quan trọng của Kênh tuyên truyền những nhiệm vụ chính trị thiết yếu của quốc gia, thực sự là cầu nối giữa lực lượng Công an nhân dân với nhân dân, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy Công an Trung ương và quần chúng nhân dân. Cảnh sát viên; thực sự là lực lượng xung kích bên trên mặt trận văn hóa tư tưởng, đóng góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn ANTT và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong trắng, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *