KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hợp tác tài chính là một điểm sáng trong bức tranh toàn phong cảnh hệ song phương việt phái nam phái nam – Hàn Quốc

Rate this post

Sự thật là gì?
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao việt phái nam phái nam Phạm quang đãng Hiếu phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm quang đãng Hiếu nhấn mạnh, sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992, nhì nước việt phái nam phái nam – Hàn Quốc đã đạt được rất nhiều thành tựu quan yếu bên trên hồ hết những lĩnh vực. . nhì bên đã biến thành đối tác quan yếu nhất của nhau. Sự tin cậy chính trị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhì nước ko ngừng được củng cố; Hợp tác tài chính luôn luôn là trụ cột quan yếu và là điểm sáng trong bức tranh chung của hợp tác song phương.

Theo thống kê, Hàn Quốc hiện đứng đầu về đầu tư trực tiếp; thứ nhì về hợp tác phát triển (ODA), lao động và du ngoạn; thứ ba về hợp tác thương nghiệp. Vì vậy, ông Phạm quang đãng Hiếu tin tưởng nhì bên sẽ tiếp tục nâng cao unique hợp tác tài chính, thương nghiệp, đầu tư và phấn đấu sớm hoàn thành mục tiêu kim ngạch thương nghiệp song phương đạt 100 tỷ USD vào năm 2023 và hướng tới mục tiêu đạt 150 tỷ USD vào năm 2030.

cùng theo với đó, văn hóa, Sport đã thực sự trở thành chất keo, gắn bó nhân dân nhì nước. Trong thời kì qua, Sport việt phái nam phái nam đã đạt được rất nhiều thành tích quan yếu và những thành tích này đều gắn liền với tên tuổi của những huấn luyện viên tốt người Hàn Quốc. Trong lúc, đồng đội hơn 200.000 công dân nhì nước đang phát huy rất tốt tầm quan trọng là cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân nhì nước.

“Đạt được những thành tựu bên trên là nhờ sự quyết tâm của Lãnh đạo cấp cao và Chính phủ nhì nước, sự nỗ lực hết mình của những doanh nghiệp, sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân nhì nước, trong đó sở hữu sự đóng góp của nhân dân nhì nước. tích cực của Hiệp hội KOVECA ”- ông Phạm quang đãng Hiếu cho biết thêm.

Ban Tổ chức tặng hoa Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Quang Hiếu và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh Wan.
Ban Tổ chức Diễn đàn Hợp tác VIKO30 tặng hoa Thứ trưởng Bộ Ngoại giao việt phái nam phái nam Phạm quang đãng Hiếu và Đại sứ Hàn Quốc tại việt phái nam phái nam Park Noh Wan.

Trong bối cảnh trái đất đang sở hữu những biến động to, diễn biến khôn cùng thời gian nhanh chóng, phức tạp và khó lường, việt phái nam phái nam quyết tâm khống chế dịch Covid-19, tăng mạnh phục hồi và phát triển tài chính – xã hội vững bền. kiên cố. Những tháng đầu năm mới 2022, tài chính việt phái nam phái nam tiếp tục khởi sắc và phục hồi uy lực.

Chính phủ việt phái nam phái nam coi trọng sự đóng góp của những nhà đầu tư quốc tế, trong đó sở hữu những nhà đầu tư và doanh nghiệp Hàn Quốc vào sự phát triển tài chính – xã hội của việt phái nam phái nam, coi đây là một trong những yếu tố then chốt đóng góp phần vào thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, tiến bộ hóa quốc gia.

“thế hệ đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã cam kết“ thành công của những nhà đầu tư quốc tế là thành công của việt phái nam phái nam. bên trên đoạn đường phát triển với tầm nhìn thế hệ, mục tiêu thế hệ và khát vọng thế hệ, Bộ Ngoại giao sẽ phối ưa thích với những bộ, ngành liên quan tương trợ những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, mở rộng quy mô đầu tư tại việt phái nam phái nam. phái nam tiến trong thời kì sắp tới ”, ông Phạm quang đãng Hiếu nhấn mạnh.

Đại sứ
Đại sứ Hàn Quốc tại việt phái nam phái nam Park Noh Wan phát biểu tại buổi lễ.

tham dự và phát biểu lãnh đạo, Đại sứ Hàn Quốc tại việt phái nam phái nam Park Noh Wan nhấn mạnh, kể từ lúc thiết lập quan hệ ngoại giao, Hàn Quốc và việt phái nam phái nam đã cùng viết nên những trang thành công chưa từng sở hữu trong quan hệ hợp tác. đã biến thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thương nghiệp, đầu tư… trong thời kì ngắn. Nhà lãnh đạo thế hệ của Triều Tiên hồi tháng 5 vừa mới đây đã sở hữu cuộc điện đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, … tạo thành những cuộc trao đổi song phương sôi động hơn bất kỳ chỗ nào khác. thời kỳ quốc gia khác.

Hợp tác tăng trưởng rõ nét hơn kể cả lúc đại dịch bùng phát, tăng trưởng kim ngạch thương nghiệp giữa nhì nước trong những tháng qua đạt hơn 24% đối với cùng kỳ năm ngoái. “Sự phát triển tổng thể của mối quan hệ song phương giữa nhì nước chỉ rất sở hữu thể đạt được bên trên cơ sở hữu nghị. Trong thời kì tới, Hàn Quốc sẽ tổ chức nhiều event nhằm mục đích tăng cường giao lưu hợp tác cho những doanh nghiệp cũng như những doanh nghiệp. công dân. ”- Đại sứ Park Noh Wan cam kết.

Ngoài ra, ông Nguyễn Phú Bình, chủ toạ Hội Liên lạc với người việt phái nam phái nam ở quốc tế, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ việt phái nam phái nam tại Hàn Quốc cho rằng, quan hệ ngoại giao giữa việt phái nam phái nam và Hàn Quốc càng ngày càng được cải thiện. trở thành những đối tác quan yếu hàng đầu ko ngừng được củng cố. sở hữu được kết quả đó là nhờ quyết tâm chính trị của Lãnh đạo cấp cao, Chính phủ, sự ủng hộ tuyệt đối của nhân dân nhì nước. Trong đó sở hữu sự tham dự của đồng đội doanh nghiệp và những tổ chức xã hội – nghề nghiệp.

Tại cuộc hội đàm, lãnh đạo nhì nước tiếp tục cam kết sẽ xúc tiến hơn nữa quan hệ ngoại giao, trong đó sở hữu việc upgrade lên quan hệ Đối tác chiến lược tổng thể nhân ngày kỷ niệm 30 năm. Phía Hàn Quốc nhấn mạnh sẽ xúc tiến những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư và mở rộng tại việt phái nam phái nam, tất cả trong những lĩnh vực technology mũi nhọn, du ngoạn, giao lưu nhân dân.

“Diễn đàn hợp tác việt phái nam phái nam – Hàn Quốc VIKO 30 sẽ mở ra thời cơ hợp tác thế hệ cho những doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp,… đóng góp phần tích cực vun đắp mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa việt phái nam phái nam. – Hàn Quốc ”, ông Nguyễn Phú Bình nhấn mạnh.

Hợp tác kinh tế là một điểm sáng trong bức tranh toàn cảnh quan hệ song phương Việt Nam - Hàn Quốc
những đại biểu tham dự Diễn đàn hợp tác việt phái nam phái nam – Hàn Quốc VIKO30.

Ở khía cạnh khác, chủ toạ Hiệp hội tài chính và Văn hóa Hàn – việt phái nam (KOVECA) Kim Kil Soon cho rằng, lịch sử và văn hóa của nhì nước sở hữu những điểm chung đã tạo thành thành tựu của 30 năm qua. Đây là thời khắc, shop chúng tôi thực hiện một lời hứa cho tương lai.

“KOVECA đại diện cho Hàn Quốc sẽ tích cực hoạt động vì sự phát triển tài chính của việt phái nam phái nam, cũng như phát triển văn hóa, xã hội thông qua việc xúc tiến tối đa phát triển thương nghiệp, du ngoạn và đầu tư… khác lạ với sự tham dự của những cơ quan tính năng việt phái nam phái nam, Hàn Quốc sẽ tích cực tham dự vào sự phát triển của khu vực Hồ Tây, mạch máu của Hà Nội, tạo thành dấu ấn toàn thế giới tại đây. ”Ông Kim Kil Soon nói.

Được biết, buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao việt phái nam phái nam – Hàn Quốc và Diễn đàn hợp tác việt phái nam phái nam – Hàn Quốc VIKO30 do Hội Liên lạc với người việt phái nam phái nam ở quốc tế phối ưa thích với Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi thế hệ sáng tạo tổ chức. Create Vietnam, do Hiệp hội tài chính và Văn hóa Hàn – việt phái nam tổ chức.

Qua đó, Diễn đàn hợp tác việt phái nam phái nam – Hàn Quốc VIKO30 đã đóng góp phần kết nối đồng đội người việt phái nam phái nam ở quốc tế và trình làng tiềm năng, triển vọng và những chính sách về khởi nghiệp, thương nghiệp, đầu tư và kinh doanh tại việt phái nam phái nam. , thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, kết nối mối quan hệ tốt xinh, giao lưu văn hóa, giáo dục, du ngoạn, âm nhạc của nhì nước và sẻ chia sợi dây, tạo động lực cho sự “phổ quát thế hệ” sau đại dịch Covid-19…

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị và tăng cường thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc xúc tiến quan hệ hữu nghị và tăng cường thương nghiệp giữa việt phái nam phái nam và Hàn Quốc

Việc tổ chức “Diễn đàn hợp tác việt phái nam phái nam – Hàn Quốc Viko30” sẽ làm cho cho phổ biến và phong phú thêm những hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao việt phái nam phái nam – Hàn Quốc. những hoạt động và chuỗi event ra mắt trong phạm vi chương trình giúp truyền bá hình ảnh, văn hóa, loài người việt phái nam phái nam ra khu vực và trái đất, mở ra chương trình xúc tiến du ngoạn, thương nghiệp và đầu tư an toàn và tin cậy. tất cả đều ở việt phái nam phái nam.

Việt Nam - Hàn Quốc: Hướng tới kim ngạch song phương 150 tỷ USD vào năm 2030 việt phái nam phái nam – Hàn Quốc: Hướng tới kim ngạch song phương 150 tỷ USD vào năm 2030

Hoạt động đầu tư của những doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đã dần lan rộng ra những tỉnh, thành khác, tạo động lực cho sự phát triển của những tỉnh thành bên trên khắp việt phái nam phái nam. nhì bên phấn đấu nâng kim ngạch thương nghiệp song phương lên 100 tỷ USD vào năm 2023 và 150 tỷ USD vào năm 2030.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *