KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hot boy ‘Siêu trí tuệ’ ra về trắng tay lúc chơi gameshow làm cho Thành Trung tiếc nuối

Rate this post

Hot boy 'Siêu trí tuệ' ra về tay trắng khi chơi game show khiến Thành Trung tiếc nuối - ảnh 1

Dù được tiến công giá cao nhưng Hà việt phái nam Hoàng đã phải ra về trắng tay trong chương trình

Được sử dụng để gây tuyệt vời tại Siêu trí tuệ việt phái nam phái nam Với vốn kiến ​​thức phong phú và nhiều, Hà việt phái nam Hoàng luôn luôn hứng thú với những sân chơi thử thách trí tuệ. Trong chương trình, anh thừa nhận mình là một fan hâm mộ bóng đá và rất ngại đối đầu với những người với cùng thị hiếu. Dù đã san sớt nhưng ngay từ câu hỏi trước tiên, chàng hot boy đã làm cho Thành Trung hoang mang với chiến lược của tớ.

Cụ thể, lúc nhận đề tài liên quan tới một cầu thủ bóng đá, Thành Trung cho rằng Hà việt phái nam Hoàng sẽ ko sắm đối đầu với nhóm người thông tỏ về Sport. Dù vậy, trái ngược với suy nghĩ của phái nam MC, sỹ tử cho biết thêm thông tin: “Em đang nghĩ vì sao câu hỏi trước tiên em ko thử với nhóm nhưng mà em cho là mạnh nhất”.

Hot boy 'Siêu trí tuệ' ra về tay trắng khi chơi gameshow khiến Thành Trung tiếc nuối - ảnh 2

phái nam sỹ tử gây tiếc nuối lúc phải ngừng chân với loạt câu hỏi liên quan tới lĩnh vực cải lương

sắm đối thủ nặng ký ở chủ đề trước tiên, Hà việt phái nam Hoàng khá “vất vả” lúc vượt qua 8/10 câu hỏi. Dù đã loại được đối thủ đáng gờm nhất nhưng chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội vẫn tỏ ra khá lo lắng: “Em nghĩ mình nên biến đổi chiến thuật, chứ chơi thế này thì hóc búa quá”. Chuyển sang chủ đề khoa học kỹ thuật, Thành Trung lên tiếng nhắc nhở phái nam sỹ tử sắm chiến thuật hợp lý. Rút kinh nghiệm lần trước, Hà việt phái nam Hoàng sắm lối chơi tin cậy hơn và giản dị vượt qua đối thủ.

khác lạ, ở chủ đề nghệ sĩ cải lương, vì đây ko phải sở trường của tớ nên Hà việt phái nam Hoàng đã sắm lựa sai cho câu hỏi: “Nghệ sĩ nào đã diễn một vở cải lương lấy cảm hứng từ tuồng của quốc tế phối hợp cách thức hát boi sử dụng những làn điệu cải lương ”. phái nam sỹ tử sắm đáp án là NSND Bạch Tuyết trong lúc kết quả của chương trình là NSND Thanh Tòng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh vuột mất thời cơ nhận 35 triệu đồng và phải ra về trắng tay làm cho MC tiếc nuối.

\N

Hot boy 'Siêu trí tuệ' ra về tay trắng khi chơi game show khiến Thành Trung tiếc nuối - ảnh 3

Phương Mai mất thời cơ trúng 300 triệu vì ko xem phim Lý Hùng, Diễm Hương

Sau Hà việt phái nam Hoàng, MC Phương Mai là thử thách thứ nhì tới với trường đấu Siêu việt phái nam. tham dự chương trình, người xinh san sớt: “ban sơ mình cũng ko tự tín lắm, nhưng đứng đây, đứng cạnh một người xinh trai như người chơi, nếu ko tự tín thì phải tự tín”. phái nữ MC cho biết thêm thông tin thêm, ở những chủ đề như cô gái chân dài giỏi ngoại ngữ, cô rất tự tín. trái lại, cô ko thích nấu bếp, lập trình và ko giỏi tính toán.

Với chủ đề trước tiên là thành phố du ngoạn, Phương Mai sắm đối đầu ngay với nhóm “nghiên cứu y khoa” vì cô nghĩ bọn họ sẽ ở nhà nghiên cứu nhiều, ko tồn tại thời kì đi lại và cô đã giản dị thắng lợi. hơn. Đưa ra chiến lược tương thích, phái nữ MC giản dị vượt qua vòng trước tiên nhưng mà dường như ko mắc một lỗi nào.

ko chỉ với là một MC, Phương Mai còn được biết tới với tầm quan trọng là một chân dài ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy, cô khá tự tín với chủ đề “phái nữ vương ảnh lịch”. Dù vậy, cô gái chân dài vẫn ko hề ít lần làm cho Thành Trung “thót tim” vì mất quá nhiều thời kì cho mỗi câu hỏi và phải ngừng chân ở vòng thi này. MC Thành Trung cũng tiếc nuối cho đồng nghiệp: “Hình như người chơi sinh vào năm 1990 chưa được xem nhiều phim của anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, chị việt phái nam Trinh nên đành phải ngừng lại chơi bên trên sở trường này ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *