KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hot Tiktoker Lê Bông trình diễn tại Tuần lễ năng động Thái Lan, đồng đội mạng tranh cãi

Rate this post

sắp đây, hot tiktoker Lê Bổng tiết lộ cô đã nhận được được lời mời trình diễn tại tuần lễ năng động Tuần lễ năng động Thái Lan 2022 ra mắt tại Bangkok. bên trên Instagram cá thể, cô vui mừng thông tin tin này với độc giả. Lê Bổng cũng san sớt sẽ thử sức bên trên sàn catwalk nước game thủ lần này.

hot-tiktoker-le-bong-duoc-moi-di-thai-lan-1
Lệ Bổng san sớt tin được mời sang Thái Lan trình diễn làm chân dài cho Tuần lễ năng động

Ngay ngay tức khắc, đồng đội mạng nổ ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về thông tin này. mang rất nhiều comment chỉ trích nữ giới tiktoker nóng bỏng bên bên dưới bài đăng, phần nhiều đều cho rằng cô ko thích yêu thích với nghề chân dài và điều này sẽ xúc tiến tới hình ảnh việt nam giới nam giới trong mắt game thủ hữu quốc tế.

ngày nay, Lê Bổng đã đăng lên khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng bên BB Trần và Hải Triều tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Cô cũng đã hạ cánh an toàn và đáng tin cậy xuống Bangkok và sẵn sàng kỹ lưỡng cho công việc của tớ. Được biết, tiktoker sinh vào năm 1995 sẽ xuất hiện ở sắp cuối chương trình. event năng động này còn quy tụ nhiều tên tuổi to của xứ sở chùa Vàng.

hot-tiktoker-le-bong-duoc-moi-di-thai-lan-3
Cô check in tại sân bay việt nam giới nam giới cùng BB Trần, Hải Triều
hot-tiktoker-le-bong-duoc-moi-di-thai-lan-4
Lê Bổng cũng đang tích cực tập luyện cho tiết mục của tớ

Tháng trước, Lệ Bổng từng là tâm điểm để ý lúc sải bước bên trên sàn catwalk tại Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới 2022. lúc đang trình diễn, Lệ Bổng gây để ý với những động tác lạ chưa từng thấy bên trên những sân khấu năng động. Cô ngừng lại, bước đi lững lờ rãi và thực hiện một động tác giống như một con rô bốt.

hot-tiktoker-le-bong-duoc-moi-di-thai-lan-5
Trước đó, Lê Bổng gây xôn xao lúc tham dự Tuần lễ năng động việt nam giới nam giới

Xem thêm: Tim lại làm cho cho dân mạng nhói lòng vì tin hứa hò hẹn với Lệ Bổng

Tuần lễ năng động quốc tế Thái Lan Nó sẽ ra mắt vào trong ngày 30 tháng 6 lúc 5:30 chiều. Cùng chờ xem phần trình diễn của Lệ Bổng mang làm đổi khác comment của đồng đội mạng ko nhé!

cùng theo với nhau VOH Entertainment Cập nhật nhiều tin tức sao hàn quốc bên trên trang tin ko? Xin vui lòng!

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *