KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vô địch ‘khuôn mặt thân quen nhí’ Ju Uyên Nhi hiện nay ra sao?

Rate this post

Quán quân 'Gương mặt thân quen nhí' Ju Uyên Nhi bây giờ ra sao?  - 1.  ảnh

Sau nhiều năm ra đời từ khuôn mặt thân quen nhí 2014, Ju Uyên Nhi ko chỉ mang cứng cáp về tính cách, giọng hát nhưng mà còn gây bất thần về ngoại hình

Sau thành công của chương trình ca nhạc thiếu nhi, Ju Uyên Nhi trở lại cuộc sống đời thường thường ngày, tích cực học tập. nhịn nhường như, tôi cũng sắp xếp thời kì ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc, ko giống nhau là những phiên bản cover làm cho người nghe phải “thót tim” như: Sài Gòn đau lòng quá, Giữa đại lộ Đông Tây.… Một trong những lý do làm cho Ju Uyên Nhi nhận được thiện cảm của người theo dõi lúc cover những ca khúc nổi tiếng là vì ngoài kĩ năng hát tiếng việt phái nam, cô gái còn thể hiện tài năng hát tiếng Hàn và tiếng Anh.

Theo thời kì, cô vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào và lắng đọng, sâu lắng và chạm tới cảm xúc của người nghe. Mỗi sản phẩm của giọng ca lai việt phái nam – Hàn này đăng lên bên trên trang facebook cá thể đều nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều lời khen ngợi từ người nghe.

Quán quân 'Gương mặt thân quen nhí' Ju Uyên Nhi bây giờ ra sao?  - ảnh 2

Ju Uyên Nhi to và xinh xắn ở tuổi 16

Sau một thời kì, Ju Uyên Nhi làm cho nhiều người bất thần bởi vì ngoại hình cao ráo, xinh xinh. thế hệ đây, cô ca sĩ sinh vào năm 2006 vừa tung tập ảnh thế hệ khoe vẻ xinh ngọt ngào và lắng đọng tuổi 16. Khác với hình ảnh mũm mĩm ngày nào, vô địch Khuôn mặt nhỏ thân thuộc nay đã mang sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình lẫn phong thái năng động. Cô gây tuyệt hảo bởi vì nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt thanh thoát và phong thái biến hóa năng động, trẻ xinh, thích ưa thích với lứa tuổi.

Theo Ju Uyên Nhi, tập ảnh lần này là cột mốc đáng nhớ ghi lại tuổi thế hệ của cô và cũng ghi lại sự trở lại uy lực của cô trong âm nhạc. cô ca sĩ lai việt phái nam – Hàn cho biết thêm thời kì qua cô tập trung nhiều cho việc học và đạt được những thành tích đáng tự hào. Chính điều đó đã giúp tôi thuyết phục được gia đình để trở lại sân khấu ca hát một cách uy lực và bài phiên bản hơn.

\N

Quán quân 'Gương mặt thân quen nhí' Ju Uyên Nhi bây giờ ra sao?  - 3.  ảnh

cô ca sĩ bộc bạch, cô tới với ca hát vì mê say, mang yêu cầu lan tỏa những điều tích cực qua những ca khúc chứ ko vì mục tiêu nổi tiếng.

“Sau lúc giành chức vô địch Khuôn mặt nhỏ thân thuộc và mang tương đối nhiều bước đệm để phát triển nghệ thuật nhưng tôi vẫn muốn hoàn thành tốt tầm quan trọng của một người con trong gia đình là ưu tiên hàng đầu cho việc học của tôi. lúc này, lúc đã cứng cáp và biết cách phân bổ thời kì hợp lý, tôi quyết định quay trở lại với âm nhạc để đền đáp tấm lòng của mọi cá nhân. Tôi cũng ko cảm nhận thấy sức ép lúc được mọi cá nhân xem xét lúc trở lại với nghệ thuật. Tôi tin rằng nếu mình làm tốt, nỗ lực đưa tới những sản phẩm unique thì vẫn được mọi cá nhân ủng hộ ”, cô san sớt.

Quán quân 'Gương mặt thân quen nhí' Ju Uyên Nhi bây giờ ra sao?  - 4 .  ảnh

Chương trình Mellow-DI còn tồn tại sự góp mặt của khá nhiều khách mời ko giống nhau như Kyo York, Mai Chí Công, CECE Trương, Nhã Thy, Bảo Nghi …

Sắp tới, Ju Uyên Nhi sẽ tham dự chương trình Mellow-DI. Đây là khoảng ko âm nhạc của những ca sĩ trẻ do chính phái nam ca sĩ sinh vào năm 2006 và Kiengcan Entertainment xây dựng. Trong liveshow mở màn, Ju Uyên Nhi sẽ phối hợp cùng The Soy Band, đưa tới những tiết mục văn nghệ cho những người theo dõi. Đối với “cô gái Hàn Quốc”, Mellow-DI được xem là cột mốc ghi lại sự cứng cáp trong âm nhạc của cô tí xíu xíu, để mọi cá nhân thấy rằng cô tí xíu xíu 8 tuổi của tôi Khuôn mặt nhỏ thân thuộc hiện đã mang phong thái âm nhạc riêng, tự tín trình diễn bên trên sân khấu cùng những người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *