KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng dẫn xem hướng nhà cho tất cả những người mệnh Kim

Rate this post

Nếu game thủ thuộc mệnh Kim thì lúc tậu nhà game thủ cần biết đâu là color sắc hợp, hướng – điều kiêng kỵ để hoàn toàn sở hữu thể mang lại cho chính mình nhiều màu đỏ lộc may và tài lộc trong cuộc sống đời thường.

vì sao nên tìm hướng nhà theo phong thủy ngũ hành?

Trong phong thủy ngũ hành, mỗi mệnh đều sở hữu năng lực riêng và ngôi nhà được coi là nơi đại diện cho sự sống. Vì vậy, việc tìm hướng lúc tậu nhà, hay lúc xây nhà là vô cùng quan yếu, vì hướng nhà hoàn toàn sở hữu thể:

– Mang lại màu đỏ lộc may bất thần và bất thần

– Gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, gặp nhiều màu đỏ lộc may.

– Tình yêu trọn vẹn, bền lâu, hạnh phúc

– Đổi vận may giúp đại phú gia

phongkhachhopmenhkim

Một phòng khách được sắp xếp hợp phong thủy với người mệnh Kim. Ảnh minh họa.

Những hướng nào tương thích hợp với người mệnh Kim lúc làm nhà?

Mệnh Kim trong ngũ hành tượng trưng cho loại binh khí, kim loại trong trời đất.

Người sở hữu mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên hướng cực tốt cho tất cả những người mệnh Kim là Tây Tứ Trạch. (Trong phong thủy, hướng nhà được chia làm nhị hướng Đông và Tây)., thích hợp với những hướng Tây Bắc, Tây nam giới, Đông Bắc và Tây. Trong đó hướng nhà cực tốt là Tây và Tây Bắc.

Hướng nhà được nhìn từ hướng cổng hoặc cửa chính, nếu game thủ ở chung cư thì hoàn toàn sở hữu thể nhìn hướng từ ban công.

hongnhanguoimenhkim

La bàn để xem nhà thuộc hướng nào. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, sở hữu một trong những hướng đại kỵ với người mệnh Kim nhưng mà game thủ nên để ý đó là hướng chính nam giới và hướng chính bắc.

Nếu rủi ro ngôi nhà của game thủ sở hữu hướng ko thích hợp với mệnh của tôi (gia chủ) game thủ hoàn toàn sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp bài trí thêm một trong những trang bị phong thủy thích hợp với Kim để thăng bởi năng lực tốt cho ngôi nhà.

hoakimquehopmenhkim

Hoa quế là một trong những loài hoa thích thích hợp với mệnh Kim, rất tốt để trang trí trong nhà. Ảnh minh họa.

color sơn nhà thích hợp với người mệnh Kim

color sắc cũng chính là yếu tố giúp thăng bởi, kết hợp và hợp lý yếu tố âm dương trong phong thủy ngũ hành. Vì vậy lúc sơn nhà, tìm nội thất hay tìm bất kỳ vật trang trí nào thì cũng nên tìm color thích thích hợp với mệnh của tôi để giúp đỡ ngôi nhà thêm nhiều phúc khí. Những color thích thích hợp với mệnh Kim là:

– gold color: Đây cũng chính là color đại diện cho tất cả những người mệnh Kim, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng nhiều sắc vàng khác như vàng nhạt, vàng chanh, vàng đồng, …

– Trắng: Đây là gam color trung tính, thường thích thích hợp với mỗi mệnh. Ngoài ra, white color cũng chính là một color rất lịch sự và thích thích hợp với mỗi phong thái xây giới hạn

– Xám: Đây cũng rất được coi là một trong những color đại diện của mệnh Kim, ko giống nhau là color xám bạc. Tương tự như white color, xám bạc cũng chính là một gam color trung tính, game thủ hoàn toàn sở hữu thể phối hợp sơn color xám bạc ở một trong những mảng tường để tạo điểm vượt trội cho ngôi nhà.

Người mệnh Kim cũng cần tránh những color tương khắc như hồng, đỏ (đại diện cho mệnh Hỏa – ​​mệnh tương khắc).

phongnguhopmenhkim

Một phòng ngủ được bài trí thích thích hợp với mệnh Kim của gia chủ. Ảnh minh họa.

game thủ đang đọc bài viết “Cẩm nang xem hướng nhà cho tất cả những người mệnh Kim” tại Rever.vn. Ngoài ra, để hoàn toàn sở hữu thể tự mình xem hướng nhà nào thích hợp với mệnh của tôi và hạn chế những yếu tố ko phạm mạng, những game thủ hoàn toàn sở hữu thể TẢI MIỄN PHÍ những tài liệu bên dưới đây:

Cách chọn hướng căn hộ.  7 tiêu chí quan trọng khi chọn căn hộ phù hợp

Xem thêm:

Giang Nguyễn (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *