KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng Đông nam giới nên đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy và hút tài lộc?

Rate this post

Hướng bếp Đông nam giới là hướng nào?

Về mặt địa lý, Nhà hướng đông nam giới (nằm giữa Đông và nam giới) sẽ đón gió mát vào mùa hè và ko gian rét mướt vào mùa đông. Nhà xây theo hướng này sẽ sở hữu đủ ánh sáng tự nhiên, ko bị nắng gắt.

Theo phong thủy, nhà hướng Đông nam giới được sao Bát Bạch vượng tinh chiếu vào nên sẽ đón nhiều tài lộc, lộc may. Nhà xây theo hướng này được coi là hướng tốt, gia chủ sở hữu ko ít thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp, tiền nong dồi dào.

song, xây nhà theo hướng Đông nam giới là ko tốt. Cũng giống như những hướng khác, hướng Đông nam giới cũng đều sở hữu vượng khí và suy vong. phụ thuộc vào mệnh của gia chủ nhưng mà tậu hướng nhà cho tương thích.

Hướng Đông nam giới thuộc Đông Tứ Trạch nên yêu thích với những gia chủ thuộc Đông tứ mệnh, tức là những nhà sở hữu quái số là một, 3, 4, 9.Hướng nhà Đông Nam về phong thủy như thế nào?

Hướng Đông nam giới, hướng bếp tốt nhất rất sở hữu thể là hướng Tây. (Hình ảnh những loài hoa)

Để xác định số quái, gia chủ lấy nhị số cuối của năm sinh âm lịch. Nếu tổng sở hữu nhị chữ số, tiếp tục cùng để được kết quả sở hữu một chữ số.

tiếp sau, nếu chủ hộ là nam giới, lấy tổng số trừ đi 10. Nếu chủ nhà là phái xinh, hãy cùng số 5 vào tổng. Kết quả sau cuối là số lượng quái vật.

Sau lúc biết sở hữu yêu thích với ngôi nhà hướng Đông nam giới thì một điều quan yếu nữa nhưng mà gia chủ cần sử dụng rộng rãi đó là đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy, hút tài lộc.

Hướng bếp ko phải là hướng cửa bếp nhưng mà là hướng sườn lưng của người đang nấu bếp. Ví dụ, nếu một người nấu bếp quay mặt về hướng nam giới, thì hướng của bếp là sườn lưng của bọn họ, tức là hướng Bắc.

Theo phong thủy, hướng Đông nam giới, hướng bếp tốt bao gồm hướng Đông Bắc, chính nam giới hoặc chính Tây. Trong đó, hướng chính Tây là hướng mang lại nhiều tiện nghi nhất trong công việc và tiền tài cho gia chủ.

Mẹo xây ngừng nhà bếp

Sau lúc xác định được hướng bếp, gia chủ cũng cần lưu ý những điều kiêng kỵ lúc xây ngừng bếp để nơi đây vừa trở thành khoảng ko chức năng quan yếu nhưng vẫn hợp phong thủy.

Phòng bếp ko nên đặt đối diện phòng ngủ: Phòng bếp là nơi ra mắt những hoạt động nấu nướng mỗi ngày của gia đình. quy trình nấu nướng sẽ sinh ra khói, mùi dầu mỡ. Vì vậy, nếu đặt bếp đối diện hoặc quá sắp phòng ngủ nhưng mà dường như ko tồn tại giải pháp khử mùi, làm sạch sẽ ko gian sẽ tác động tới sức khỏe của người ngủ trong phòng.

Trần nhà bếp ko nên sở hữu xà ngang: Trong phong thủy sở hữu câu: “bên dưới xà ngang sở hữu bếp, phái xinh tử thất tài”, tức là đặt bếp bên dưới xà ngang thì người đàn bà của gia đình sẽ mắc bệnh. và ốm. Ngoài nhà bếp, ko đặt giường hoặc ghế sofa bên dưới xà ngang.

Tránh đặt bếp ở nơi sở hữu ko ít gió: Theo phong thủy nhà bếp, bếp phải được đặt ở nơi “tụ khí”, tức là nơi đặt bếp phải tránh gió to thế hệ được. sở hữu kĩ năng tụ khí tốt. Nếu bếp sở hữu hướng nhìn thẳng ra cửa chính của ngôi nhà hoặc phía sau bếp sở hữu cửa sổ lộng gió sẽ khiến cho cho gia chủ khó thăng quan, phát tài.Nhà Đông Nam phong thủy tân phú tọa lạc ở đâu? -Hình-2
Tránh đặt bếp đối diện với cửa nhà lau chùi. (Hình ảnh minh họa)

Nền nhà bếp nên thấp hơn nhà chính: Về mặt chức năng, phòng khách thường được coi là khoảng ko chính của ngôi nhà, còn bếp là khoảng ko phụ. Vì vậy, nếu sàn bếp cao hơn sàn chính sẽ khiến cho cho xáo trộn vị trí của khoảng ko chính – phụ. Về mặt phong thủy, sự xáo trộn này sẽ tác động tới tiền tài và sức khỏe của gia chủ.

Tránh đặt bếp đối diện nhà lau chùi: Là nơi ra mắt những hoạt động nấu nướng mỗi ngày của gia đình nên khu vực bếp cần thoáng mát, sạch sẽ sẽ. Nếu đặt bếp đối diện hoặc quá sắp nhà lau chùi, khí ô uế trong nhà lau chùi sẽ tác động tới khí nhà bếp.

Hình như, bếp thuộc hành Hỏa, nhà lau chùi thuộc hành Thủy. nhị yếu tố này xung khắc nên nếu đặt sắp nhau sẽ khiến cho cho tình cảm vợ ông xã dễ phát sinh mâu thuẫn, bất hòa giữa những member trong gia đình.

Bếp ko nên đặt giữa nhà, ko tồn tại điểm tựa: Trung tâm nhà là nơi tụ khí, cần sự ổn định, yên tĩnh. Trong lúc đó, bếp được coi là nguồn cung ứng năng lực Hỏa. Vì vậy, đặt bếp giữa nhà, năng lực của Hỏa sẽ phá vỡ sự yên tĩnh và ổn định của mạch khí, tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

ko nên đặt bếp quá sắp bồn rửa: Bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy. Đặt bếp nấu quá sắp bồn rửa cũng khiến cho cho Hỏa và Thủy xung khắc. Điều này sẽ tác động tới tài lộc và lộc may của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *