KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng nào cho ngành kinh doanh bất động sản “Sinh sau đẻ muộn”

Rate this post

thế hệ đây, doanh nghiệp Cổ phần Khu vườn Thời đại việt phái nam phái nam – Times Garden việt phái nam phái nam (TGV) – doanh nghiệp bất động sản sở hữu bề dày lịch sử đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Quỹ đầu tư FPT Capital. Đây là một ví dụ tiêu biểu ở chỗ, dù là tân binh nhưng những doanh nghiệp vẫn sở hữu rất nhiều thời cơ lôi cuốn đầu tư từ những quỹ to để càng ngày càng tăng tiềm lực, tạo điều kiện tiện nghi cho hoạt động kinh doanh và phát triển.

Ông Masashi Nakajima – chủ toạ Hội đồng quản trị TGV cho rằng, đầu tư vào bất động sản trong thời đoạn này phải khôn xiết thận trọng để ko bị nhầm lẫn chỗ đông người.

Ông Masashi Nakajima mang quốc tịch Nhật game thủ dạng, là một doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, từng phụ trách kinh doanh trong lĩnh vực tự động hóa nhà băng, bất động sản tại thị trường Mỹ, Canada, Nhật game thủ dạng, Hàn Quốc, Đài Loan. Loan, Hồng Kông, Châu Á thái hoà Dương.

Ông Nakajima, với trọng trách chèo lái con thuyền TGV, ông nhìn nhận và tiến công giá thế nào về thị trường BĐS thời khắc này cũng như tiềm năng gì cho TGV?

Bất động sản luôn luôn là thị trường nóng bất kể nền tài chính nào. việt phái nam phái nam sở hữu một nền tài chính đang phát triển nhanh chóng và mạnh với khá nhiều nét văn hóa tỏa nắng rực rỡ, vì vậy theo tôi thị trường bất động sản việt phái nam phái nam vẫn tồn tại rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Điều quan yếu là chúng ta phải khai thác đúng cách, sắm đúng đoạn đường để đạt được thành công cho game thủ dạng thân.

TGV theo đuổi định hướng phát triển những nhà cửa văn minh nhưng vẫn gắn liền với những giá trị vững bền, tạo ra sự phát triển tài chính đồng đều cho những vùng miền cũng như phục vụ nhu yếu của người dân tại nhiều địa phương, ko giống nhau là những thành phố trong tỉnh còn nhiều tiềm năng.

Tại TGV, shop chúng tôi luôn luôn đề cao tính sáng tạo trong mỗi hoạt động xây ngừng, quy hoạch, kinh doanh… cùng theo với đó, TGV ko ngừng tạo ra những nhà cửa văn minh bên trên cơ sở bảo đảm an toàn và giữ gìn môi trường thiên nhiên. những giá trị, tinh hoa văn hóa địa phương, thăng bởi hợp lý những yếu tố hướng tới phát triển vững bền, dành sự ưa chuộng hàng đầu cho đồng đội.

Với hướng đi khác, TGV sắm cho chính mình những thị trường tiềm năng hơn với tư duy đổi thế hệ, ko giống nhau đã giúp TGV nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng từ những nhà đầu tư to, tiêu biểu là quỹ đầu tư của FPT. Thủ đô. Và đó cũng chính là lý do dù ra đời sau nhưng TGV vẫn ko ngừng phát triển trong thời kì sắp đây, ko giống nhau là trong công cuộc thanh lọc lúc trái đất đã trải qua 3 năm chịu tác động nặng nề của Covid-19 và những cuộc khủng hoảng tài chính. .

Hướng đi nào cho kinh doanh bất động sản

Đại diện TGV và FPT Capital ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Với tiềm lực mạnh mẽ và tự tin như vậy, việc nhận thêm nguồn tài chính từ quỹ đầu tư to là FPT Capital cho TGV sở hữu ý nghĩa như thế nào, thưa ông?

Thế mạnh của TGV là phát triển những hoạt động kinh doanh, phân phối bất động sản nhà ở, bất động sản phượt, bất động sản công nghiệp và dịch vụ. shop chúng tôi đã tài trợ vốn quy hoạch nhiều dự án góp góp thêm phần xúc tiến nền tài chính và tạo tiền đề cho thị trường bất động sản phát triển khắp những tỉnh thành việt phái nam phái nam, từ đó tìm kiếm thời cơ đầu tư, phát triển những dự án bất động sản tại đây.

Với thế mạnh đó, lúc được những nhà đầu tư tin tưởng hợp tác, TGV sẽ càng ngày càng tăng nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng theo với sự tham dự của ban lãnh đạo sở hữu bề dày kinh nghiệm thị trường nội địa và quốc tế. tiện nghi to để TGV tiếp tục phát huy những hoạt động vốn là thế mạnh của tớ.

Với việc hợp tác với những quỹ đầu tư to như vậy, TGV sở hữu định hướng gì trong thời kì tới, thưa ông?

TGV ko chỉ sở hữu được tương trợ từ những nhà đầu tư chiến lược nhưng mà còn từ những đối tác quốc tế luôn luôn sẵn sàng giải ngân những khoản tài chính to với tiêu pha ưu đãi rất hợp lý, năm 2022 là 100 triệu USD và dự kiến ​​năm 2023 là 200 triệu USD.

Với tiềm lực mạnh mẽ và tự tin này, TGV sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản tại những thành phố nhỏ sở hữu tiềm năng tăng trưởng mạnh, phát triển mảng M&A (sắm bán và sáp nhập). lại). cùng theo với đó, shop chúng tôi sẽ đầu tư phát triển hàng ngũ, nâng cao năng lực nhân sự, hoàn thiện hệ thống vận hành để TGV tiếp tục “mạnh từ phía bên trong”.

Để những quỹ đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tích cực đầu tư, xây dựng những dự án nhà ở, nhất là nhà ở cho tất cả những người thu nhập thấp tại những địa phương. Điều này cho biết sự ưa chuộng sâu sát của chính phủ việt phái nam phái nam đối với việc phát triển nhà ở thương nghiệp giá thành rẻ – một lĩnh vực nhưng mà TGV rất ưa chuộng và sở hữu định hướng phát triển trong thời kì sắp tới.

Cảm ơn ngài!

https://cafef.vn/huong-di-nao-cho-doanh-nghiep-bat-dong-san-sinh-sau-de-muon-20220816094539454.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *