KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hưởng trăm lợi nhờ bày thác nước phong thủy theo ngũ hành

Rate this post

Thứ sáu, ngày 28 tháng nhị năm 2020 10:50 (GMT + 07)

Ngày nay, thác nước phong thủy rất được ưa thích bởi vì nó mang về năng lực của nước (một trong những yếu tố phong thủy mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ). song song, lắng tai tiếng nước chảy róc rách rưới để tĩnh tâm sau một ngày làm việc mỏi mệt cũng chính là cách xả stress cực tốt.


Thác nước phong thủy tượng trưng cho quy luật tương tác khép kín và vĩnh cửu. Dòng nước giao vận của thác cũng tự nó nói lên điều đó.

Thác nước phong thủy


Thác nước phong thủy thường được phong cách thiết kế bởi 5 viên đá ngũ sắc, tượng trưng cho 5 vật chất, 5 trạng thái, 5 mối ràng buộc luôn luôn phải sở hữu của thuyết âm – dương, ngũ hành, mang ý nghĩa cầu toàn, cầu “mưa thuận gió hòa” cho gia chủ.


sở hữu ko ít vị trí đặt thác nước phong thủy như trong nhà, ngoài vườn, bên trên bàn, treo tường… song, ko nên đặt thác nước trong phòng ngủ vì sẽ gây tâm lý lo lắng, mỏi mệt. , và ngủ kém. liên quan xấu tới cuộc sống thường ngày của gia chủ.

Nước trong thác phải thực trong


Thác nước ngũ hành trong phong thủy là sự phối hợp giữa làm từ chất liệu, hình dáng vẻ vẻ, kích thước và ý nghĩa phong thủy của từng thành phần. Hướng tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể để đặt thác là:


– Hướng Đông: tượng trưng cho sức khỏe và gia đạo


– Hướng Đông phái mạnh: tượng trưng cho sự thịnh vượng và sang giàu


– Hướng Bắc: đường công danh sự nghiệp


ko nên đặt thác nước ở hướng phái mạnh – hướng của lửa (yếu tố lửa), vừa xung khắc (nước dập lửa) vừa bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ.


Cần để nước di chuyển theo dòng thác để năng lực tốt khuếch tán vào khoảng ko. Tránh để nước đọng và rơi vãi ra sàn phía bên ngoài.


quality nước và phong cảnh xung quanh cần được chú trọng. Nước đục hoặc cảnh vật trơ trọi sẽ khiến cho cho hạn chế tác dụng phong thủy của thác, hoàn toàn sở hữu thể sinh ra “tà khí”.


Sử dụng thêm làm từ chất liệu đá, Ca Sỹ Pha Lê, đặt thêm cây cảnh, tăng lượng ánh sáng xung quanh sẽ góp góp thêm phần tăng cường thêm những tiện lợi tốt lành nhưng mà thác nước phong thủy mang lại cho khoảng ko sống của game thủ.

(Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *