KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hút tài lộc, gặp nhiều màu đỏ may mắn, công việc “thăng quan tiến chức” với 5 vật phẩm phong thủy đặt bên trên bàn làm việc

Rate this post

Chậu cây cảnh

Những chậu cây ko chỉ mang góp góp thêm phần thanh lọc ko gian, thêm sắc xanh nhưng còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của game thủ. Theo phong thủy, một vài loại cây cảnh như: Thanh tâm, hồng môn, vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế. Cây vạn lộc, cây thường xuân, thủy tiên, cát tường, phát tài, cúc nước, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… đưa tới tài lộc, thuận tiện bên trên đoạn đường công danh cho gia chủ.

Cây cảnh ko chỉ mang thanh lọc ko gian nhưng còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của game thủ. Lưu ý tìm những cây xanh tươi, khỏe mạnh, đặt ở nơi nhiều ánh sáng và thông gió. Nếu ko phục vụ những điều kiện này, cây rất dễ bị héo và chết. Đây là điều rất kiêng kỵ lúc chơi cây cảnh. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cây nhỏ ở góc bàn, ko nên quá “tham lam” sẽ khiến cho cho khoảng ko chật chội, tù túng.

Hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thăng quan tiến chức với 5 vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Con dấu theo phong thủy

Tại một đơn vị, đây mang nhẽ là đồ sử dụng nhưng người nào cũng đều sở hữu nếu game thủ giữ một chức vụ nào đó tại đơn vị. Đặt con dấu bên trên bàn làm việc là một điều rất tốt cho phong thủy.

Con dấu là vật phẩm phong thủy để bàn thể hiện sự uy quyền, quyết đoán, mang lại sự tin tưởng cho đối tác, song song cũng mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm đưa tới sự màu đỏ may mắn, thông minh, mưu trí được hồ hết những chính khách, doanh nhân,… tìm lựa để đặt bên trên bàn làm việc. Quả cầu phong thủy thường được gia công từ những loại đá xinh và quý như đá mắt mèo, đá tối, đá thạch anh, ngọc xanh, …

Quả cầu phong thủy là hình tượng của sự quy tụ năng lực trong khoảng ko về một điểm. Từ đó về kĩ năng tư duy, kĩ năng sáng tạo của người lao động sẽ được nâng cao và nâng cao. song song, chúng còn hỗ trợ điều khiển vũ khí và mang uy quyền của một người quản lý, mở rộng những mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu đặt bên trên bàn làm việc quả cầu phong thủy bởi đá thạch anh hồng, đá thạch anh xanh hoặc đá Ca Sỹ Pha Lê thì công việc làm ăn sẽ thành công và phát đạt.

Tượng linh vật

Nếu bàn làm việc của game thủ quá nhỏ, ko đủ diện tích để đặt chậu cây, bể cá thì rất mang thể tìm hình tượng linh vật phong thủy. Những hình tượng được biết tới nhiều nhất để thăng tiến bên trên đoạn đường sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại, v.v.

Loại tượng linh vật được tìm nên mang sự hợp lý về kích thước, màu sắc sắc và gia công bởi chất liệu để tránh xung khắc. Với sự tư vấn kỹ lưỡng, game thủ sẽ yên tâm trưng bày linh vật để mang lại màu đỏ may mắn cũng như xua đuổi tà ma.

Bể cá mini

Bể cá mini còn là phong thủy bàn làm việc đưa tới cho game thủ sự dễ chịu, thư giãn trong công việc, hạn chế stress, giúp giải quyết công việc cực tốt hơn.

song, bể cá cảnh mini ít được tìm lựa hơn vì khá tốn công chăm sóc.

Hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thăng quan tiến chức với 5 vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *