KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

iPhone 11 tránh sâu tại CellphoneS

Rate this post

CellphoneS Store tránh giá những mẫu iPhone thế hệ nhất; thu cũ đổi thế hệ iPhone 11 với giá từ 10 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 11 phiên bản 64 GB là máy thế hệ hàng hiệu fullbox, giá từ 11,19 triệu đồng tùy color. Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tậu tậu theo như hình thức thu cũ đổi thế hệ để được trợ giá 500.000 đồng và tránh thêm 500.000 đồng lúc tính sổ qua VNPAY. Như vậy, mức giá rất tốt nhưng mà người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể được hưởng là 10,19 triệu đồng.

Đại diện CellphoneS cho biết thêm, dù đã hơn ba năm tuổi nhưng iPhone 11 vẫn luôn luôn nằm trong danh sách những smartphone bán chạy nhất. Lý do là, máy phục vụ nhu yếu thời lượng pin dài và hiệu năng mượt nhưng mà ít nhất 2-3 năm lúc được trang bị chip Apple A13 Bionic, nhiều color sắc để tậu lựa. Camera của iPhone 11 phục vụ hoàn toản và xinh những nhu yếu tự sướng cơ phiên bản hiện nay như chụp chân dung xóa phông – góc rộng và kĩ năng quay đoạn Clip unique với độ ổn định cao đối với phân khúc.

Người dùng mua iPhone 11 tại cửa hàng.

Người sử dụng tậu iPhone 11 tại siêu thị. Hình ảnh: máy tính xách tay di động

Giá iPhone 12 được điều chỉnh chỉ còn 16,2 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Mẫu iPhone 13 dung lượng 128 GB cũng tránh thêm một triệu đồng, còn 19,99 triệu đồng. nhị phiên phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cùng tránh nhị triệu đồng xuống tuần tự 25,99 triệu đồng và 27,59 triệu đồng.

quý khách tậu iPhone 13 series tại CellphoneS còn được tránh thêm 500.000 đồng lúc tính sổ qua VNPAY và tránh thêm một triệu đồng lúc bán máy cũ.

Đơn vị cung cấp nhiều loại điện thoại giá tốt, bảo hành chính hãng.  Ảnh: CellphoneS

Đơn vị cung ứng nhiều loại máy tính xách tay giá tốt, bảo hành hàng hiệu. Hình ảnh: máy tính xách tay di động

CellphoneS sở hữu hơn 90 siêu thị bán lẻ bên trên 20 tỉnh thành với hoàn toản bàn trải nghiệm những sản phẩm thế hệ nhất của Apple giúp quý khách tìm hiểu và tậu sắm và tậu lựa đơn thuần và giản dị. Năm nay, Apple và Fun Phone triển khai thêm ba trung tâm bảo hành ủy quyền hàng hiệu tại Hà Nội, Vũng Tàu và TP. quý khách của CellphoneS hoàn toàn sở hữu thể sử dụng thuận tiện những dịch vụ bảo hành, sửa chữa sản phẩm Apple tại những trung tâm ASP Happy Phone này.

CellphoneS là đại lý ủy quyền hàng hiệu của Apple việt phái nam phái nam, cung ứng những sản phẩm iPhone VN / A hàng hiệu, bảo hành 12 tháng tại những trung tâm bảo hành ủy quyền, đổi thế hệ miễn phí trong 30 ngày nếu sở hữu lỗi từ nhà sinh sản. cung ứng. cụ thể nhận ưu đãi giá tốt, độc kém chất lượng tương tác hotline miễn phí 18002097.

Minh Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *