KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

JEX Running 2022 công bố đường chạy

Rate this post

TP HCMĐường chạy 3km và 6km được sắp xếp nhiều minigame, song song đưa những vận động viên tò mò những nét văn minh của khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cổng xuất phát và cổng kết thúc của giải được đặt tại đường Tân Trào. Với cự ly 3km, sau lúc xuất phát, những vận động viên sẽ rẽ vào đường Hoàng Văn Thái, sau đó tuần tự đi qua Tân Phú, 16, Nguyễn Lương bởi – một trong những tuyến đường mạch máu của Quận. 7, trước lúc về đích. Với cự ly 6km, những vận động viên sẽ chạy 2 lần bên trên đường đua này.

Bản đồ đường chạy 6km của giải.

phiên bản đồ đường chạy 6km của giải.

bên trên đường đi, ban tổ chức đã sắp xếp ba minigame nhằm mục đích tạo ra những thử thách nhỏ, tăng cường góp thêm phần hào hứng cho tất cả những người tham dự. Trạm nước, hoa quả, y tế cũng rất được đặt ở khoảng cách hợp lý để tương trợ cực tốt cho những vận động viên.

Với đường đua này, người tham dự sẽ sở hữu được thời cơ chiêm ngưỡng sự văn minh của một trong những khu thị trấn thế hệ, được coi là trung tâm thứ nhị của TP.HCM. Nơi đây từng là vùng váy đầm lầy hoang vắng, dần trở thành khu thị trấn nổi trội nhất việt phái nam phái nam, tập trung dân cư với thu nhập cao, tri thức, là trung tâm tài chính, thương nghiệp, dịch vụ. , khoa học, văn hóa, giáo dục, … nhị bên đường chạy là nhiều cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, quý phái.

Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng.  Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Một góc khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Hình ảnh: Phú Mỹ Hưng

Cả nhị cự ly của giải sẽ khởi đầu vào lúc 6h sáng 3/7. Ban tổ chức sẽ đóng cửa đường chạy vào lúc 7h30. Sau đó, những vận động viên rất với thể tham quan, trải nghiệm khu ẩm thực và thư giãn với tương đối nhiều món ăn và những hoạt động bên lề lôi cuốn. JEX Running sẽ trao 25 ​​phần thưởng cho những vận động viên đạt thành tích cao. Tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và thời cơ sử dụng miễn phí sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp JEX thế hệ thế hệ trong 12 tháng.

Giải chạy do nhãn hiệu JEX, thuốc tránh đau bảo đảm an toàn xương khớp, thuộc doanh nghiệp Cổ phần Dược phẩm Eco phối ưng ý với Báo tổ chức. VnExpress cơ quan. phần thưởng sẽ phát yếm và bộ race-kit cho những cá thể và nhóm đăng ký thành công vào trong ngày mai, 2 tháng 7. Người chạy chỉ cần sử dụng mã QR gửi về email để xác minh tính danh và nhận Bib trong vài phút

ko tính thi đấu, những vận động viên còn được tham dự nhiều hoạt động bên lề như chuỗi hội thảo tư vấn về dinh dưỡng, cơ chế tập luyện và cách phòng tránh những vấn đề về xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe cho tất cả những người chạy; trang bị máy điều trị căng cơ, thư giãn cho những vận động viên sau cuộc đua.

Hoài Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *