KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kê giường theo phong thủy để nhà khỏe, vượng khí

Rate this post

Giường ngủ ko chỉ là xúc tiến tới sức khỏe nhưng còn xúc tiến tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, lúc đặt giường ngủ cần lưu ý đúng nguyên tắc phong thủy để gia chủ và những member trong gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tràn trề năng lực.

Theo phong thủy nhà ở, giường ngủ ko nên đặt đối diện trực tiếp với gương – Hình minh họa.

Giường ngủ ko chỉ là xúc tiến tới sức khỏe nhưng còn xúc tiến tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, theo phong thủy nhà ở, lúc kê giường ngủ cần lưu ý đúng nguyên tắc để luôn luôn khỏe mạnh và tràn trề năng lực.

ko đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường.

Trong phong thủy, gương mang tác dụng phản xạ lại sát khí, vì vậy ko nên đặt gương chiếu thẳng vào đầu, bên dưới chân hoặc những vị trí rất mang thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của gia chủ trong gương. Điều này sẽ làm cho người bệnh mang cảm giác như mang ai đó đang theo dõi hoặc bị giật thột dẫn tới giấc ngủ ko ngon và sâu.

ko đặt giường ngủ thẳng với cửa chính của phòng ngủ.

Giường ngủ ko nên kê thẳng với cửa ra vào vì sẽ làm cho tán khí, sát khí trực diện, gây nguy hiểm cho sức khỏe và phá hủy công danh của gia chủ. Trong tình huống này, gia chủ nên vận chuyển giường ngủ, ko nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu ko thể vận chuyển giường thì việc quay đầu sang chỗ khác để ngủ cũng chính là một giải pháp.

Đặt giường ở vị trí mang khe hở

Giường ngủ cần đặt ở vị trí mang khoảng trống để lúc thức dậy rất mang thể bước xuống bên trái, bên phải hoặc phần bên trước. Vị trí như vậy giúp ko gian lưu thông tốt hơn, người ngủ sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, sảng khoái.

Đầu giường ko để xà ngang đè lên đầu.

Đầu giường mang xà ngang đè lên gọi là “sát khí” sẽ ko tồn tại lợi cho sức khỏe của gia chủ. Nếu đầu giường mang xà ngang đè lên thì cực tốt game thủ nên tránh xà ngang. Trong tình huống diện tích ko cho phép, rất mang thể đặt giá sách và tủ trang trí nhỏ phía bên trên đầu giường, vừa tiết kiệm diện tích vừa tránh được tác động trực tiếp của xà ngang. Ngoài ra, cũng đều rất mang thể sử dụng trần thạch cao để che xà ngang.

Giường ngủ ko được chiếu thẳng vào ống khói.

Việc giường ngủ hướng ống khói theo quan niệm phong thủy sẽ làm cho gia chủ khó sinh. Vì vậy, giường ngủ ko được chiếu thẳng vào ống khói. Nếu điều này xảy ra, giường phải được chuyển đi nơi khác để lúc ngủ bên trên giường ko thể nhìn thấy ống khói. Ngoài ra, rất mang thể sử dụng rèm che cửa sổ để tránh nhìn thấy ống khói.

Giường ko nên kê quá sát cửa sổ

Kê giường sát cửa sổ, lúc nắng chiếu thẳng vào đầu giường hoặc lúc mưa gió hắt qua cửa sổ sẽ xúc tiến tới giấc ngủ của gia chủ. Để đảm bảo an toàn và tin cậy sức khỏe cho ngôi nhà, ko nên kê đầu giường sát cửa sổ.

ko kê đầu giường cạnh nhà lau chùi và vệ sinh.

Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi luôn luôn ẩm ướt và ko được tinh khiết sẽ. Vì vậy, lúc đặt giường ngủ ko nên kê sát nhà lau chùi và vệ sinh, khác lạ cần tuyệt đối tránh kê đầu giường. Nếu đang vi phạm quy tắc này, game thủ nên quay đầu giường sang chỗ khác, ko nên chiếu thẳng vào cửa phòng tắm.

ko để chữ “ko” ở đầu giường.

Lo ko tồn tại tức thị đầu giường chơi vơi, ko chỗ dựa, ko nơi nương tựa. Kê như vậy sẽ càng ngày càng ít cát. Nếu đầu giường ko thể áp vào tường thì cuối giường nên kê sát vào tường. Ngoài ra, đặt một loại kệ sát đầu giường cạnh tường cũng chính là một giải pháp.

Giường ngủ ko được đặt ở vị trí mang góc nhọn.

Giường ngủ đặt ở vị trí mang góc nhọn sẽ khởi tạo ra luồng khí xấu. Điều này sẽ làm cho gia chủ luôn luôn cảm nhận thấy nặng nề, khó ngủ. Nếu đúng như vậy, cần phải xây thêm để góc nhọn trở thành góc tù, hoặc tìm cách che đi. song, cách cực tốt vẫn là tránh tuyệt đối những góc nhọn này.

ko đặt đầu giường cạnh bếp

Nếu đầu giường sắp bếp, gia chủ rất mang thể thường xuyên ốm đau. Điều này trọn vẹn thích ưa thích với khoa học, để sắp bếp sẽ sở hữu rất nhiều khí, mùi thức ăn, nơi rất mang thể mang rất nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Theo phong thủy, yếu tố hỏa sẽ tăng cao vì bếp thuộc hành hỏa. Lửa sẽ sinh ra bệnh tật, nhất là những bệnh liên quan tới gan, tim mạch; và cũng làm cho chủ nhân trở thành gắt gỏng, dễ nổi cáu trước mỗi việc. Nếu phạm phải điều này, game thủ nên kê giường ngủ tránh xa bếp, điều này cần được lưu ý trong quy trình xây giới hạn ngôi nhà.

ko đặt giường đối diện cửa phòng tắm / nhà lau chùi và vệ sinh

tình huống này còn tệ hơn tình huống cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm / nhà lau chùi và vệ sinh. Nó sẽ gây ra những cơn đau đầu dữ dội, làm hạn chế sự tập trung, hạn chế kĩ năng tư duy cho chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rối rắm này lâu ngày ko được giải quyết rất mang thể dẫn tới ung thư và nhiều bệnh khác. Do đó, game thủ cần biến đổi cách sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, khác lạ là vị trí của giường ngủ càng nhanh chóng càng tốt.

ko kê giường bên dưới gầm cầu thang

Vị trí kê giường này vô cùng xấu, nó sẽ làm cho người nằm bên trên giường dễ gặp hung bạo mộng, xui xẻo.

Giải pháp: Cách cực tốt và giản dị nhất là vận chuyển giường ngủ tới vị trí xinh hơn, thay vì vận chuyển cầu thang.

Đầu giường ko được đối diện với bức tường phía sau bàn thờ.

Đây là một trong những vị trí kê giường kiêng kỵ nhưng game thủ cần tránh.

Giải pháp: Dịch chuyển vị trí giường ngủ hoặc bàn thờ để tránh những xúc tiến xấu tới sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *