KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khách Tây bỏ qua những mặt hàng cực rẻ ở việt phái nam phái nam

Rate this post

thử thách chi tiêu tiết kiệm

Trong chuyến du ngoạn tới Dubai, cặp đôi vlogger du ngoạn tới từ Thụy Điển và xứ Wales Adriana và Dylan (chủ kênh Youtube 2Passports 1Dream) vô cùng thích thú với sự phổ biến và phong phú và tiến bộ của nơi đây. song, vì chứng kiến ​​sự xa hoa, đắt đỏ của thành phố mình sắp tới, cặp đôi đã cùng nhau thực hiện thử thách chi 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) cho một ngày tại trung tâm thành phố. đây.

Adriana cho biết thêm lúc mở màn thử thách: “Phần to số tiền sẽ được chi cho việc ăn ở. Dubai là một thành phố siêu đắt đỏ, nhưng shop chúng tôi cũng nỗ lực kiếm được một nơi rẻ hơn ước tính ban sơ”.

Cô giảng giải, hotel ko ở khu vực trung tâm và là nơi để mọi người đi làm việc hơn là một điểm cuốn hút khách du ngoạn. song, cặp đôi đỏ may mắn là hotel sắp ga và bọn họ rất với thể đơn thuần và giản dị vận chuyển tới những vị trí du ngoạn nhưng bạn muốn.

tiêu pha tiếp sau trong ngày của nhị vợ ck là vận chuyển đi lại những vị trí. Adriana phán xét, giá vé đi tàu cho nhị người cả ngày khá rẻ, chỉ 12 USD (khoảng 280 nghìn đồng).

“Một trong những điều tuyệt vời về chuyến tàu ở đây là với ghế ngồi riêng cho con gái và trẻ em. người chơi ko cần thiết phải đứng trong đó, nhưng nếu người chơi muốn, người chơi rất với thể. Nó khá yên tĩnh trong khu vực riêng tư đó và người chơi sẽ đơn thuần và giản dị kiếm được một chỗ để ngồi ”, Adriana san sẻ.

Dylan phán xét: “Hệ thống xe điện ở đây rất tuyệt. Vừa tinh khiết sẽ, an toàn và đáng tin cậy, vừa nhanh chóng chóng, người chơi rất với thể đi tới mỗi nơi trong thành phố. Giá cũng tương đối rẻ”.

“Tôi chưa bao giờ thấy nhiều vàng như vậy.”

Sau lúc vận chuyển bởi tàu hỏa, cặp đôi đã vận chuyển tới sắp trung tâm Dubai hơn. Dylan cho biết thêm, ở khu phố này mỗi thứ đều được dát vàng: “Vàng miếng ở khắp mỗi nơi, nhưng vững chắc và kiên cố shop chúng tôi ko tồn tại tiền để trải nghiệm”.

Thử thách ăn ở siêu tiết kiệm ở Dubai trong 24 giờ: Khách Tây nhớ đồ ăn cực rẻ ở Việt Nam - Ảnh 1.

ko khó để bắt gặp những khu chợ bán vàng bạc rubi bên trên phố, nhưng cặp đôi quyết định chỉ đi ngang qua chứ ko ghé vào vì thử thách ngày nay là ăn uống và tiêu xài tiết kiệm.

Chàng trai xứ Wales cũng tương đối thích thú với những dòng xế hộp đơn thuần và giản dị bắt gặp bên trên phố. Dylan chỉ ra, ở Dubai, hồ số càng nhỏ càng đắt. “Tôi biết trước đó với một hồ số xe số một được đấu giá thành công với giá sắp 15 triệu USD”.

Thử thách ăn ở siêu tiết kiệm ở Dubai trong 24 giờ: Khách Tây nhớ đồ ăn cực rẻ ở Việt Nam - Ảnh 2.

“shop chúng tôi đang ở chợ vàng. Tôi chưa bao giờ thấy vàng nhiều như vậy”, cô gái san sẻ.

Thử thách ăn ở siêu tiết kiệm ở Dubai trong 24 giờ: Khách Tây nhớ đồ ăn cực rẻ ở Việt Nam - Ảnh 3.

Cặp đôi tiếp tục vận chuyển tới sắp khu vực với tòa nhà cao nhất trái đất Burj Khalifa. Cặp đôi tiếp tục tìm kiếm một vị trí ăn uống hợp giá tiền lúc nhiệt độ ngoài trời ở Dubai vào thời khắc này rất cao.

Cốc nước việt phái nam phái nam

Cặp đôi tới khu vui chơi nhưng vẫn choáng ngợp với sự phổ biến và phong phú của thành phố này.

“Đây với nhẽ là trung tâm sắm hàng to nhất trái đất. Ở đây, những hãng hàng ko cũng đều sở hữu một khu chợ riêng cho trẻ em, và một khu chợ chính cho những người to. Nếu người chơi muốn tiết kiệm tiền ở Dubai, chớ tới trung tâm sắm hàng này. Siêu đắt! Rất nhiều khu chợ nhưng shop chúng tôi ko thể sắm bất kỳ thứ gì, ko giống nhau là trong thử thách ngày nay “, Dylan nói.

Để tiết kiệm tiền, nhị vợ ck ăn uống như bữa trưa. song, vì shop chúng tôi đã tới trung tâm thành phố, mặc dù giá đồ ăn vẫn như buổi trưa nhưng dòng bánh lại nhỏ hơn nhiều.

Buổi tối, nhị vợ ck sử dụng số tiền còn lại sắm 2 ly nước và ngắm đài phun nước ở trung tâm thành phố Dubai.

Thử thách ăn ở siêu tiết kiệm ở Dubai trong 24 giờ: Khách Tây nhớ đồ ăn cực rẻ ở Việt Nam - Ảnh 4.

Dylan cho biết thêm hơn $ 13 cho nhị loại đồ uống này là siêu đắt. “Nhớ lại lúc còn ở việt phái nam phái nam, shop chúng tôi rất với thể sắm được cốc nước này với giá chỉ khoảng một USD. Đồ uống ở Dubai đắt, với nhẽ vì khoảng ko tuyệt vời ở đây ”.

Thử thách ăn ở siêu tiết kiệm ở Dubai trong 24 giờ: Khách Tây nhớ đồ ăn cực rẻ ở Việt Nam - Ảnh 5.

Cặp đôi đã hoàn thành thử thách của tôi: chi 100 USD cho một ngày ở Dubai và phần to thời kì chỉ vận chuyển qua những vị trí, đi lại ngoài trời. Số tiền 100 USD cũng chỉ được chi cho những nhu yếu thiết yếu như ăn, ngủ, đi lại. Adriana và Dylan cam kết trải nghiệm này rất thú vị và Dubai vững chắc và kiên cố là một thành phố đáng để ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *