KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới vương vẻ xinh Thanh Loan lịch lãm trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 13:24 PM (GMT + 7)

xu thế mặc đồ Pháp đi dạo Tết ko ngừng nói về những mẫu Pháp truyền thống lịch lãm nhưng mà những năm sắp đây, những mẫu Pháp cải cách đã dần “lên ngôi” và nhận được sự sử dụng rộng rãi đông đảo của mỗi cá nhân.


khác lạ trong năm Nhâm Dần 2022 này, Thiên Địa Duyên trình làng tới người chơi bộ sưu tập Bình An vô cùng rất dị, hứa hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế Pháp phục cao cấp năm nay: Pháp Phục – Thiên Địa Duyên.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 1

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 2

ko đi theo lối mòn, Pháp Thiên Địa Duyên tạo thành những đột phá về y phục đón Xuân. khác lạ, NTK Ngân Nguyễn đặt tâm huyết vào từng đường kim mũi chỉ. những hình tiết được thêu tay bởi chỉ tơ tằm với những người thợ lành nghề nhất để tạo thành một xây giới hạn áo dài cao cấp.

Để truyền cảm hứng cho xây giới hạn của tớ, NTK Ngân Nguyễn đã mời Thanh Loan làm người mẫu chân dài ảnh cho BST Bình An thế hệ nhất Xuân Nhâm Dần 2022.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST áo dài Pháp cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 3

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 4

Đàm sắm Thanh Loan cho bộ sưu tập này. NKT Ngân Nguyễn cho biết thêm thông tin: Thanh Loan với khuôn mặt sáng với vẻ xinh thuần việt nam giới, tấm lòng nhân hậu đã lột tả được thần thái sang trọng và quý phái, quý phái và trẻ xinh của xây giới hạn áo dài cải cách cao cấp nhưng mà Thiên Địa Duyên với yêu cầu. truyền tới quý khách hàng.

Được biết, ngoài làm mẫu cho BST Bình An, Thanh Loan còn giúp mẫu cho nhiều BST của tớ. Ngoài ra, Thanh Loan còn là một nữ giới doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm xinh và trang sức mỹ phẩm. Hiện anh là Giám đốc TMV TL beauty & Spa – Giám đốc khu vực miền bắc của Brand Name trang sức mỹ phẩm Coco Skin. Hoạt động kinh doanh của cô đưa tới nhiều giải pháp thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy cho con gái việt nam giới nam giới và truyền tải thông điệp yêu thương, đưa tới những sáng kiến ​​thế hệ, xúc tiến ngành spa và trang sức mỹ phẩm.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 5

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST Pháp phục cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 6

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan thanh lịch trong BST áo dài Pháp cao cấp Bình An của NTK Ngân Nguyễn - 7

Nếu người chơi đang băn khoăn về những sản phẩm ăn mặc quần áo cao cấp thủ công Pháp tậu ở đâu uy tín – unique thì Thiên Địa Duyên được xem là sự sắm lựa tuyệt vời dành riêng cho tất cả những người chơi.

Nguồn: http: //danviet.vn/nu-hoang-sac-dep-thanh-loan-trang-nha-trong-bst-phap-phuc-cao-cap-binh-an-cua -…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *