KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Khát khao’ tài năng kỹ thuật số

Rate this post

Ngày 17/8, tại tọa đàm với chủ đề “Giải mã cơn khát nhân tài technology số”, bà Lê Kim Tuyến – Khối Nhân sự, Tập đoàn Viettel cho biết thêm thông tin, với yêu cầu tuyển dụng thế hệ khoảng một.000 vị trí mỗi năm. , Shop chúng tôi gặp khó khăn trong những công việc tìm kiếm kiếm nhân sự. Tập đoàn hiện đang ứng dụng song song nhì chiến lược là Tuyển dụng từ thị trường (tậu) và Phát triển nhân tài nội bộ (XÂY DỰNG).

Các diễn giả chia sẻ tại hội thảo
những thuyết trình san sớt tại hội thảo.

Theo khảo sát về tình trạng thiếu hụt nhân tài 2022 của ManpowerGroup, sở hữu tới 76% nhà tuyển dụng gặp khó khăn trong những công việc tuyển dụng lao động phục vụ những yêu cầu về kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng mềm.

Ông Nguyễn Xuân Sơn – ManpowerGroup việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề hay tài năng thích ứng … là những kỹ năng mềm hàng đầu được những doanh nghiệp CNTT / Tech tìm kiếm nhiều nhất ở những ứng viên. Hiện nay. “những doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương càng ngày càng tốt để lôi cuốn và mời nhân tài về làm việc cho chúng ta – nhiều quý khách hiện đang tuyển dụng cho những vị trí với mức lương từ 3.000 USD / tháng, nhưng sở hữu vẻ như vậy là chưa đủ”. Anh Sơn cho biết thêm thông tin thêm.

Theo ông Sơn, mấu chốt giúp doanh nghiệp giải bài toán khan hiếm nhân lực trong kỷ nguyên số mở đầu từ việc nâng cao năng lực tuyển dụng của chính tổ chức. ngoài những chương trình tập huấn nội bộ, môi trường thiên nhiên làm việc tôn trọng sự nhiều chủng loại, công bình và hòa nhập cũng giúp doanh nghiệp lôi cuốn những nhóm nhân tài nhiều chủng loại.

thông tin của ManpowerGroup cũng cho biết giải pháp Gia công ứng dụng đang là xu thế chung được những nhà tuyển dụng CNTT / technology bên trên toàn thế giới nhắm tới, với tỷ trọng sử dụng dịch vụ này là xấp xỉ 50%.

“chớ chỉ sở hữu tập trung vào điểm mạnh của ứng viên lúc tuyển dụng. Trong quy trình làm việc, hãy tạo thời cơ cho viên chức tham dự vào những dự án, hoạt động nhóm với những tầm quan trọng ko giống nhau, để chúng ta phát hình thành tài năng tiềm tàng của tớ.Anh Sơn san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *