KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khởi công xây dựng mái ấm cho đàn bà nghèo vùng ven đại dương

Rate this post

Thực hiện chương trình “sát cánh đồng hành cùng đàn bà biên giới”, sáng 10-9, tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Đồn Biên phòng Hòa Thắng, quân nhân Biên phòng tỉnh phối yêu thích với Hội liên hợp đàn bà TP. Xã Hòa Thắng (Bắc Bình) tổ chức động thổ xây dựng mái ấm cho hội viên đàn bà nghèo khu vực biên giới đại dương do đơn vị quản lý.

Hộ được tương trợ làm nhà đợt này là gia đình chị Nguyễn Thị Tình, 43 tuổi, ngụ thôn Hồng Thắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Bà Tình là hộ sở hữu thực trạng khác lạ khó khăn. người chơi dạng thân cô bị bệnh tim và mất kỹ năng lao động. Hiện chị đang sống cùng 2 con nhỏ trong căn nhà tạm bợ, xuống cấp trầm trọng nhưng chưa thể sửa chữa, xây thế hệ.

imgp7796.jpg

sẽ giúp đỡ gia đình chị Tình và 2 cháu nhỏ sở hữu ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống thường ngày, Đồn Biên phòng Hòa Thắng và Hội LHPN xã Hòa Thắng đã vận động mạnh thường quân là Câu lạc bộ Tình thương xã Hòa Thắng. Thắng ủng hộ toàn bộ kinh phí giúp gia đình Tình xây nhà.

Tại lễ khởi công, chị Tình gửi lời cảm ơn thâm thúy tới đồn Biên phòng, chính quyền địa phương và Câu lạc bộ tình thương xã Hòa Thắng đã giúp chị xây được căn nhà kiên cố, đây là ước mơ, cũng như ước mơ của chị. là nguồn động viên to to để cô và những con nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống thường ngày.

Được biết, ngôi nhà được xây dựng và hoàn thiện trong khoảng 20 ngày, với diện tích sử dụng là 33 m2tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng do Câu lạc bộ Tình thương xã Hòa Thắng tương trợ.

lam-duong.jpg

Trước đó, tại thôn Hồng Chính, xã Hòa Thắng (Bắc Bình), Đồn Biên phòng Hòa Thắng và CLB tình nghĩa xã Hòa Thắng cũng đã vận động mạnh thường quân tương trợ 230 triệu đồng để thực hiện đổ bê tông. 150 m đường dân sinh rộng 4 m, dày 10 centimet trong hẻm dân sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *