KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khơi nguồn sáng tạo trong tuổi xanh

Rate this post

Phong trào “tuổi xanh sáng tạo” do đoàn thanh niên những cấp trong khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức với khá nhiều hoạt động thiết thực, sâu rộng đã biến đổi thành sân chơi, khơi dậy sức sáng tạo trong thanh niên. Từ đây, nhiều mô hình, giải pháp thế hệ, sáng kiến ​​thiết thực được ứng dụng cực tốt, mang lại thuận tiện cho doanh nghiệp.

Đoàn Thanh niên Viễn thông thăng bình là một trong những đơn vị tiêu biểu trong thực hiện phong trào “tuổi xanh sáng tạo”.

Phong trào “Sáng tạo trẻ” bao gồm những nội dung trọng tâm: Sáng tạo, tiền phong trong nghiên cứu, ứng dụng thành tựu của cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư vào lao động sinh sản kinh doanh, đề xuất sáng kiến, cải tiến, ứng dụng khoa học – technology, đóng góp góp phần đổi thế hệ mẫu mã, mẫu mã, cải tiến năng suất và quality sản phẩm, xây dựng và phát triển doanh nghiệp; khuyến khích đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đề xuất sáng kiến ​​cải cách hành chính, đổi thế hệ tư duy, tác phong, lề lối làm việc phục vụ nguồn nhân lực. mọi người; tạo ra những giải pháp hữu ích phục vụ xã hội, nâng cao quality cuộc sống đời thường và sinh hoạt mỗi ngày của thanh niên và số đông.

Chị Nguyễn Thị Kim Chung, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh cho biết thêm thông tin: Hoạt động Đoàn trong những doanh nghiệp gắn chặt với hoạt động sinh sản kinh doanh. Đây cũng chính là thế mạnh để những vận động viên cam đoan và phát huy dòng “tôi” của chính mình ở sân chơi của đoàn. Vì vậy, lúc phong trào “Sáng tạo trẻ” được những tổ chức đoàn, những cơ sở Đoàn triển khai thực hiện với cực tốt thông qua cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo; Mỗi tổ chức là một vườn ươm sáng tạo”. 5 năm qua, tuổi xanh TP. khối đã đề xuất một.043 đề tài, sáng kiến, ứng dụng cải tiến technology, ứng dụng khoa học và technology nhằm mục đích tiết kiệm thời kì, nhân lực, nguyên, nhiên, vật liệu sinh sản; đổi thế hệ, cải tiến mẫu mã, mẫu mã sản phẩm, đóng góp góp phần nâng cao năng suất, quality, càng ngày càng gia tăng giá trị, tăng kĩ năng khó khăn của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và thu lợi nhuận hàng tỷ đồng, nhiều thanh niên qua quy trình lao động, học tập đã nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, được ngã nhiệm vào những vị trí lãnh đạo trong những lĩnh vực quản lý sinh sản và sự quản lý.

Đoàn Thanh niên Viễn thông thăng bình là một trong những đơn vị tiêu biểu trong thực hiện phong trào “tuổi xanh sáng tạo”. Trong 5 năm qua, CBGVNV đã tham dự / chủ trì 198/265 sáng kiến, chiếm 75% số sáng kiến ​​toàn đơn vị. tỷ trọng thanh niên tham dự sáng kiến ​​trung bình chiếm 23%.

san sẻ về sự thực hiện phong trào, chị Lương Thị Thanh Thủy, Bí thư Đoàn Viễn thông thăng bình cho biết thêm thông tin: Thành đoàn đã xây dựng bảng chỉ tiêu về công việc đoàn, trong đó nêu rõ những chỉ tiêu chủ yếu, trọng tâm là thanh niên tham dự. sự tham dự sáng kiến ​​và tỷ trọng thanh niên tham dự. Ngoài ra, Đoàn còn tư vấn với cấp ủy Đảng, chuyên môn, công đoàn tổ chức những lớp tập huấn kỹ năng cho thanh niên, khuyến khích, động viên thanh niên với những ý tưởng nhỏ nhưng với tác dụng to, đóng góp góp phần nâng cao kết quả sinh sản. kinh doanh của đơn vị.

Với sáng kiến ​​“Tích hợp hóa đơn điện tử vào ứng dụng VNPT-His” giúp cho việc quản lý, lưu trữ và xử lý giản dị, thuận tiện hơn, anh đã được Bưu chính Viễn thông việt phái nam phái nam khen thưởng. Luyến cho biết thêm thông tin: Cơ quan và Đoàn thanh niên đã tạo môi trường thiên nhiên làm việc sáng tạo tiện nghi để thanh niên với điều kiện thực hiện những hoạt động sáng tạo, biến ý tưởng sáng tạo từ suy nghĩ thành hành động. thực tế. Từ ko gian hoạt động sáng tạo trong đơn vị, sự ủng hộ, tương trợ, khuyến khích, đầu tư cho hoạt động sáng tạo đã khơi dậy sức sáng tạo trong thanh niên.

Phong trào “Sáng tạo trẻ” cũng rất được CBCNV doanh nghiệp Điện lực thăng bình hưởng ứng nhiệt tình. Đ / c Lê Bá Quyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc doanh nghiệp cho biết thêm thông tin: Đã với rất nhiều sáng kiến, sáng tạo của tuổi xanh trong thực hiện nhiệm vụ sinh sản kinh doanh mang lại cực tốt thiết thực, đóng góp góp phần nâng cao quality cuộc sống đời thường. nâng cao cực tốt hoạt động sinh sản kinh doanh, dịch vụ quý khách hàng, tăng năng suất lao động và đảm bảo môi trường thiên nhiên. những sáng kiến ​​tiêu biểu bao gồm: tổng hợp kết quả tiến công giá KPI về những chỉ số kinh doanh một cách tự động; nối lưới, hạn chế bán kính cung ứng điện, nâng cao quality điện năng, hạn chế tổn thất năng lực điện.

Chị Nguyễn Thị Kim Chung cho biết thêm thông tin thêm: thời kì tới, những cấp bộ đoàn trong Khối tiếp tục triển khai những hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao kĩ năng sáng tạo trong thanh niên; phối hợp tổ chức những cuộc thi, cuộc thi về sáng tạo, nghiên cứu khoa học; kịp thời tuyên dương những tiêu biểu, nhân rộng những mô hình sáng tạo cực tốt, qua đó khuyến khích thanh niên phát huy sáng kiến, ý tưởng sáng tạo, nâng cao cực tốt lao động, sinh sản.

Công nhân lực ty cổ phần gốm sứ Long Hậu tham dự sinh sản những sản phẩm sứ dân dụng.

mùa xuân với tức thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *