KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng khánh thành sân bóng rổ cho học trò trường THCS Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên

Rate this post

Sáng 12/9, Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành sân bóng rổ cho học trò Trường THCS Lại Xuân, xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên. Đồng chí Uông Minh Long, Phó chủ toạ UBND huyện Thủy Nguyên đã tới dự.

Theo ông Benjamin Lam, tổng giám đốc Dự án những Khu công nghiệp của Tập đoàn VSIP, Phó Tổng Giám đốc tổ chức CP VSIP, Tổng Giám đốc VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương cho biết thêm thông tin.: Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, dự án đã biến thành điểm sáng cuốn hút những nhà đầu tư quốc tế, góp góp phần đổi khác dung mạo của huyện Thủy Nguyên nói riêng cũng như thành phố Hải Phòng nói chung.

Lễ cắt băng khánh thành sân bóng rổ cho học trò Trường THCS Lại Xuân, xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên.
Đại diện lãnh đạo VSIP Hải Phòng trao thưởng cho học trò đạt giải cuộc thi xây giới hạn bảng bóng rổ.

nhịn nhường như, VSIP còn tích cực tham dự những hoạt động an sinh xã hội, ko giống nhau là đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Cụ thể là tặng học trò sở hữu yếu tố hoàn cảnh khó khăn những phần vàng ý nghĩa, tặng sách cho thư viện nhà trường để những em sở hữu thêm nguồn tài liệu xem thêm trong học tập …

Trận giao hữu của những em học trò lớp 9 trường THCS Lại Xuân mở màn sân bóng.

nhân ngày này, VSIP Hải Phòng đã triển khai dự án xây dựng sân bóng rổ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế tại Trường THCS Lại Xuân. Sân sở hữu tổng diện tích 460m², với tổng kinh phí xây dựng hơn 400 triệu đồng, trong đó diện tích sân thi đấu là 420m², theo tiêu chuẩn chỉnh bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). siêu thị chúng tôi cũng tương trợ tuyển dụng một huấn luyện viên sở hữu kinh nghiệm để huấn luyện và tập huấn những học viên tại trường.

Đây là tòa tháp nhằm mục tiêu phục vụ yêu cầu Sport của sinh viên, xúc tiến phong trào bóng rổ cũng như rèn luyện Sport, khơi dậy niềm ham mê, tạo điều kiện tìm kiếm và phát triển tài năng. bóng rổ thanh thiếu niên địa phương, nâng cao unique giáo dục thể chất và phát triển toàn diện và tổng thể cho học trò…

Em Đỗ Hà Anh lớp 9A1 đạt giải Nhất (thi xây giới hạn bảng bóng rổ) cho biết thêm thông tin: 9 năm liền em là học trò giỏi, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương nhưng em luôn luôn nâng cao ý thức học tập, ước mơ của em là để trở thành nhà xây giới hạn thời trang và năng động trong tương lai.

nhân ngày này, lãnh đạo Tập đoàn VSIP đã trao giải cho 5 sinh viên tham dự cuộc thi xây giới hạn bảng, logo bóng rổ cho sân bóng; những em học trò trường THCS Lại Xuân thi đấu giao hữu mở màn sân bóng.

Thiên An