KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khủng hoảng tuổi trung niên

Rate this post

lúc bước vào tuổi trung niên, ko chỉ sở hữu phiên bản thân nhưng cả người game thủ đời của game thủ cũng phải đồng ý những tác động và biến đổi rất sở hữu thể làm cho cho mối quan hệ rạn nứt.

Khủng hoảng tuổi trung niên cũng giống như khủng hoảng tuổi dậy thì, nó tới dù game thủ muốn hay ko. Nhiều người đương đầu với thời đoạn này với khiếu vui nhộn, trong lúc những người khác lo lắng tới mức suy sụp ý thức.

Thay vì đứng bên lề trong lúc đối tác của game thủ vật lộn với khủng hoảng, hãy cùng đối tác của game thủ vượt qua nó. Trước hết, game thủ cần hiểu đúng về khủng hoảng tuổi trung niên và hậu quả của chính nó là gì.

Theo những chuyên gia, khủng hoảng tuổi trung niên là tình trạng mất tự tín và cảm giác lo lắng, thất vọng rất sở hữu thể xảy ra trong độ tuổi từ 35 tới 50. Điều này liên quan tới nhận thức về sự việc phiên bản thân già đi. , đời sống tình dục sa sút, thành tích cá thể ko bởi những người cùng trang lứa …

Khủng hoảng tuổi trung niên là sự mất tự tin và cảm giác lo lắng, thất vọng có thể xảy ra trong độ tuổi từ 35 đến 50. Ảnh minh họa: Addcounsel.

Khủng hoảng tuổi trung niên là tình trạng mất tự tín và cảm giác lo lắng, thất vọng rất sở hữu thể xảy ra trong độ tuổi từ 35 tới 50. Ảnh minh họa: Addcounsel.

Dấu hiệu cho biết game thủ đời của game thủ đang trải qua một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên.

Ngày kết thúc cho những mục tiêu chưa hoàn thành

“lúc còn trẻ, tôi sở hữu rất nhiều ước mơ và hoài bão, nhưng ngày nay, tôi cảm nhận thấy mình chưa làm được gì. Tôi đã bỏ qua quá nhiều thứ …”. Nếu game thủ thấy đối tác của tớ nói những điều này liên tục, đây là một trong những triệu chứng phổ thông nhất của cuộc khủng hoảng tuổi trung niên.

Tuổi trung niên là thời khắc nhưng mọi người mở màn đặt câu hỏi liệu những quyết định nghề nghiệp nhưng chúng ta đưa ra trong cuộc đời là đúng hay sai, hay chúng ta mở màn so sánh mình với những người game thủ đồng trang lứa …

biến đổi dung mạo

chớ ngạc nhiên lúc đối tác của game thủ mở màn nỗ lực biến đổi cách ăn diện, làm tóc, hoặc chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ để căng gia, nâng mũi, tránh cân trong lúc con trai tập thể thao nhiều ko ngừng lại ở đó …

Sự biến đổi rõ rệt về ngoại hình là một triệu chứng rõ rệt của một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên.

Hội chứng tìm kiếm sự xem xét

Nếu game thủ nhận thấy đối tác của tớ nỗ lực cuốn hút sự xem xét của mọi người, thích những lời khen ngợi và tỏ ra ko dễ chịu trước những lời phán xét tiêu cực, thì rõ rệt chúng ta đang trải qua thời đoạn khủng hoảng. tuổi trung niên. chúng ta mong đợi sự xem xét của mọi người.

biến đổi thèm muốn tình dục

Những biến đổi trong thèm muốn tình dục là một triệu chứng của một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên. Ở thời đoạn này, nhiều cặp đôi cảm nhận thấy “lệch pha” thèm muốn tình dục, thậm chí sở hữu người còn tìm kiếm sự thỏa mãn ngoài hôn nhân. Đại học New Hampshire, Mỹ từng thực hiện một nghiên cứu cho biết khoảng 55 tuổi là thời đoạn sở hữu “nguy cơ ngoại tình cao nhất”.

biến đổi thói quen ngủ và sinh hoạt

game thủ rất sở hữu thể nhận thấy một dấu hiệu kinh hồn bạt vía của một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên ở vợ / ông xã của game thủ là ngủ kém. chúng ta thức khuya đọc sách, xem tivi… Sự biến đổi thói quen và cách ngủ là dấu hiệu của một cơn khủng hoảng đang bước vào thời đoạn xế chiều.

Ngoài ra, game thủ cũng thấy rằng đối tác của game thủ đã mở màn thích sự xa cách, lúc sát cánh đồng hành cùng game thủ trong ko ít hoạt động, thời trẻ. Anh ấy / cô ấy thích gặp gỡ đồng chí, ko giống nhau là game thủ đại học, game thủ cũ … Gặp gỡ đồng chí làm cho cho chúng ta vui vẻ, hạnh phúc hơn.

cảm nhận thấy thất vọng

Nhiều người rơi vào tình trạng ko hoạt động ở tuổi trung niên, lúc phải đương đầu với những trách nhiệm như chăm sóc phụ thân mẹ già, tài trợ học hành cho con dòng … Trong lúc đó, nhiều con gái rơi vào cảnh lẻ loi lúc con dòng mở màn rời nhà, bỏ mặc chúng ta. ko sử dụng rộng rãi thiết yếu tới gia đình và rơi vào cảm giác ko tồn tại giá trị.

Làm thế nào để vượt qua cuộc khủng hoảng tuổi trung niên với người game thủ đời của game thủ?

Nếu game thủ nhận thấy những dấu hiệu này của một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên ở vợ / ông xã của tớ, hãy ứng phó với nó bởi sự nhẫn nại, thấu hiểu và vui nhộn. những bước bao gồm:

Hãy cùng nhau đồng ý những biến đổi

Bước trước tiên để ứng phó với cuộc khủng hoảng tuổi trung niên là đồng ý sự biến đổi đang ra mắt, vì vì chống lại nó chẳng ích gì.

chớ đổ lỗi

lúc bước vào thời đoạn khủng hoảng tuổi trung niên, nhiều người sở hữu xu thế đổ lỗi cho vợ / ông xã, con dòng … Điều này còn rất sở hữu thể tạo ra căng thẳng trong gia đình, nhưng nếu game thủ đời của game thủ làm vậy, hãy thử tìm hiểu xem vì sao cô ấy / anh ấy lại nói như vậy. Cứ cho rằng vì gia đình, cô ấy đã từng hy sinh sự nghiệp, mê say và ngày nay hối hận thì đó cũng chính là điều rất dễ hiểu. Trong tình huống đó, hãy tĩnh tâm giảng giải cho chúng ta hiểu, cảm ơn và yên ủi, phân tích cho chúng ta hiểu game thủ và con game thủ quý trọng chúng ta như thế nào.

Khuyến khích đối tác của game thủ làm những điều làm cho cho chúng ta cảm nhận thấy tốt hơn

Dựa bên trên thị hiếu và sở hữu yêu cầu của đối tác để khuyến khích chúng ta tự tìm nụ cười, ví dụ tập thể thao thích thú (yoga, đi bộ) hoặc làm bánh, may vá … game thủ cũng nên khuyến khích chúng ta thực hiện mục tiêu và tham vọng, vì một lý do nào đó, ở độ tuổi xanh, chúng ta đã ko thể đạt được. chớ bao giờ nói, “Tôi già rồi”. Trong sâu thẳm, chúng ta sợ hãi câu nói đó.

ko giễu cợt, ko phán xét

lúc người game thủ đời của game thủ bước vào tuổi trung niên và nỗ lực biến đổi phiên bản thân bởi những mẫu tóc thế hệ, những bộ váy phong thái khác … cũng chớ chế nhạo chúng ta. hãy nhớ rằng những biến đổi này đang giúp sức đối tác của game thủ theo hướng tích cực, vì vậy game thủ nên khuyến khích chúng ta nhiều ko ngừng lại ở đó nữa. Hãy để chúng ta làm những gì chúng ta muốn.

Giao tiếp

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp là điều tối quan yếu. Nói cho chúng ta biết cảm xúc của game thủ và tuần tự, lắng tai chúng ta. Hôn nhân là mối quan hệ khăng khít của nhì người, vì vậy hãy cùng nhau tương trợ nhau vượt qua thời đoạn khủng hoảng để tiến tới hạnh phúc trọn vẹn.

Thùy Linh (Theo Bonology)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *