KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiêng kỵ phong thủy phòng ngủ và đèn ngủ, nếu ko sẽ thiếu màu đỏ lộc may, sức khỏe bất lợi.

Rate this post

một. Quá nhiều thứ bừa bộn bên dưới gầm giường

Hình thức phong thủy của phòng ngủ sẽ tương tác tới sự phát triển của những mối quan hệ. ko đặt lộn xộn bên dưới gầm giường. Quá nhiều sự lộn xộn rất với thể làm cho cả phòng ngủ cảm nhận thấy lộn xộn và ko dễ chịu.

Ngoài ra, bụi bẩn quá nhiều sẽ sinh ra vi khuẩn, dễ sinh sâu bọ nên dễ sinh ra Âm. Nếu sâu bọ tụ lại nhiều sẽ phối ưa thích với Âm tạo thành nấm mốc, loài người hấp thụ nấm mốc, sức khỏe càng ngày càng đi xuống.

2. Phòng ngủ quá tối

Theo phân tích nguyên lý phong thủy của phương pháp âm dương độc tôn, vạn vật xẻ sung cho nhau và cần đạt được sự thăng bởi âm dương. Âm thanh nghe với vẻ bí hiểm nhưng thực tế là với thực.

Ngôi nhà cần để ý tới việc sở hữu phong khí, địa chi để đạt được sự thăng bởi âm dương. Nếu một người sống trong một căn phòng với quá nhiều âm thanh trong một thời kì dài, nó cũng sẽ gây ra âm thanh quá mức, điều này ko tốt. người chơi sẽ thu mình, ngại giao tiếp xã hội. Nếu trạng thái ý thức ko tốt rất dễ tương tác tới đời sống vợ ck.

3. Những chiếc đinh sau cánh cửa

Nhiều người thích đóng vài chiếc đinh sau cánh cửa để treo một số trong những đồ sử dụng tiện lợi, nhưng điều này ko tốt cho phong thủy, ko giống nhau là những chiếc đinh sau cửa phòng ngủ.

Trong phong thủy, cửa tương đương với khuôn mặt của một người. nếu mà nó đóng đinh vào cửa, như chiếc gai đâm vào mặt, nó sẽ tương tác tới hình ảnh của người chơi và tương tác xấu tới hôn nhân của người chơi. Nếu thực sự cần treo, người chơi rất với thể tậu móc gắn mảnh.

4. Vị trí giường ngủ ko được đối diện nhà lau chùi.

Vị trí giường ngủ ko nên đối diện nhà lau chùi, nếu ko sẽ tương tác rất xấu tới quan hệ vợ ck, thường xuyên cãi vã, nghi kỵ nhau, lâu dần xa lánh.

phong thủy, phong thủy phòng ngủ, đèn ngủ phong thủy

5. Quá nhiều trang bị điện tử

ko sử dụng quá nhiều trang bị điện tử trong phòng ngủ. Vì những trang bị này còn rất với thể tạo ra một lượng bức xạ điện nhất định và hình thành ô nhiễm điện từ nên sẽ làm cho cho quầng sáng của loài người bị rối loạn nghiêm trọng, gây đau đầu, mất ngủ, ý thức căng thẳng. , tránh vận may.

6. Phòng ngủ phải tràn ngập ánh sáng mặt trời

Âm dương phòng ngủ cần vừa đủ, phong thủy phòng ngủ sẽ tương tác tới hôn nhân. Phòng ngủ phải sáng sủa, tinh khiết sẽ và đủ ánh sáng.

7. Sử dụng Ca Sỹ Pha Lê color hồng

Ca Sỹ Pha Lê với khá nhiều color sắc mang ý nghĩa phong thủy ko giống nhau, Ca Sỹ Pha Lê color hồng trong với tác dụng tăng cường màu đỏ lộc may. Vì vậy, những người chơi muốn gặp vận đào hoa thì rất với thể sử dụng Ca Sỹ Pha Lê color hồng trong phòng ngủ, tác dụng rất tốt.

8. Trồng cây đào

tương đối nhiều người thích trồng hoả hồng trong phòng ngủ để cải thiện vận may về tình cảm, Tuy nhưng tậu hoả hồng với gai sẽ gây tác dụng ngược. tậu lựa tốt nhất rất với thể thường là trồng một cây đào trong sân. Cây đào với tác dụng đào hoa vượng phát, ngoài ra còn tồn tại thể nâng cao sự phát triển của hôn nhân.

9. Đèn ngủ ko ưa thích để quá thấp

Vị trí của đèn ngủ cũng rất với thể với tương tác to tới chúng ta. Đèn ngủ đặt quá thấp sẽ làm cho chúng ta ko yên tâm và tương tác tới unique giấc ngủ.

Đèn ngủ nên sắp xếp bên trên đỉnh đầu, nhưng cần lưu ý đèn ngủ ko được đối diện với đỉnh đầu, để đèn đặt bên trên đầu ko chỉ là làm cho người ta ko dễ chịu nhưng còn tồn tại cảm giác chói mắt. rất với thể sử dụng đèn bàn ở đầu giường để rất với thể linh động hơn, điều chỉnh góc chiếu là tốt nhất rất với thể.

10. Đèn ngủ tốt lành

Trong phong thủy, đèn đầu giường được coi là điềm lành. lúc sắp xếp đèn ngủ, người chơi nên sắp xếp một vài đèn ngủ hoặc đặt đèn ngủ bên trên tủ đầu giường cạnh giường ngủ. Yếu tố quan yếu trong công việc này là nó giúp chiếu sáng vào giữa tối nhưng ko bị vấp.

11. color sắc của đèn ngủ

Đèn ngủ ko được sử dụng những nguồn sáng color như đỏ, tím, xanh lá cây. Nếu ko, cáu gắt sẽ dễ dẫn tới tranh chấp vợ ck, ko tồn tại lợi cho tình cảm vợ ck.

Đèn ngủ thường tậu nguồn sáng ấm, nguồn sáng trắng cũng tốt nhưng nên tậu theo phong thái trang trí và ko gian tổng thể của phòng ngủ.

12. Kích thước của đèn ngủ

sau cuối, kích thước đèn ngủ nên tậu theo diện tích phòng ngủ thích ưa thích với phong thái trang trí tổng thể, song song phải để ý tới phong thủy, ko nên rất với thể phụ thuộc thị hiếu cá thể.

13. Đèn ngủ đầu giường giúp người chơi ngủ ngon

loài người trong trạng thái ngủ thực sự rất phong phanh. Việc sử dụng đèn ngủ rất với thể tạo tâm lý an toàn và tin cậy cho chủ nhân, giúp loài người dễ đi vào giấc ngủ hơn.

14. Đèn chiếu xuống đầu giường

Nếu người chơi sử dụng đèn downlight (đèn âm trần) làm nguồn sáng phòng ngủ, ko nên đặt ba đèn cạnh nhau, tốt nhất rất với thể nên xếp thành từng cặp. Nếu ko sẽ tương đối bất lợi cho sức khỏe của gia đình và phá hủy từ trường phong thủy của ngôi nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *