KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Niềm vinh dự của cô gái dân tộc Thái ở Nghệ An

Rate this post

(Baonghean.vn) – Ngay sau lúc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, em Hà Thanh Thủy – học trò Trường THPT Quế Phong cũng vinh dự được UBND tỉnh vinh danh tại Lễ tuyên dương học trò đạt giải cấp quốc gia và những phần thưởng quốc gia. và đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

Sáng 22/8 là dấu mốc ko giống nhau với Hà Thanh Thủy lúc em được chi bộ trường THPT Quế Phong kết nạp vào Đảng cùng sản việt phái nam phái nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào vô bờ bến, song song cũng chính là sự ghi nhận những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của em trong thời kì qua.

Niềm vinh dự của những cô gái dân tộc Thái ở Nghệ An Ảnh 1

Hà Thanh Thủy (ngoài cùng bên trái) cùng những người chơi học trường THPT Quế Phong. Ảnh: NVCC

Sinh ra và to lên tại thị trấn Kim Sơn (Quế Phong), bố mẹ đều là công chức, dù yếu tố hoàn cảnh gia đình ko mấy khá kém chất lượng nhưng ngay từ nhỏ, trong quy trình học tập, Thanh Thủy luôn luôn được bố mẹ động viên. , lời khuyên. cùng theo với sự thông minh của tớ, từ thời học tiểu học tới nay, em luôn luôn đạt danh hiệu học trò giỏi.

Thanh Thủy san sớt, quãng thời kì đáng nhớ nhất là lúc cô học cấp ba. Danh hiệu Á quân trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Quế Phong là động lực để em phấn đấu trở thành một trong những học trò đứng đầu lớp và trường mình.

ko chỉ vậy, được sự động viên, dạy dỗ tận tình của thầy cô và bởi hữu đã tiếp thêm động lực cho em trong học tập để đạt được những thành tích đáng để ý như đạt giải cao trong kì thi học trò giỏi cấp THPT. Trường, giải Khuyến khích môn Tiếng Anh trong kỳ thi học trò giỏi cấp tỉnh, danh hiệu “học trò 3 giỏi” cấp tỉnh. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT mới đây, Thanh Thủy giành được tổng điểm 50,15 (Toán: 8,6, Ngữ văn: 9,25, Vật lý: 7,75, Hóa học: 8,5, sinh vật học 7). 25, Ngoại ngữ: 8,8).

Thanh Thủy san sớt, để học tốt, em cũng ko tồn tại cách gì ko giống nhau, bên trên lớp chỉ lưu ý nghe giảng, ghi nhớ những ý chính, về nhà xem lại và làm bài tập. Mỗi môn em thường phân thành nhiều dạng bài ko giống nhau, luyện đi luyện lại nhiều lần thực tốt rồi thế hệ tiến hành làm tổng hợp; những người chơi siêng năng luyện nhiều dạng câu hỏi sẽ biết mình còn hổng ở đâu thì học lại phần đó.

Thanh Thủy cho biết thêm, trong quy trình học, điều quan yếu là phải giữ cho bạn ý thức dễ chịu. Mỗi buổi chiều tan học, tôi thường cùng bởi hữu đi dạo để tâm sự, san sớt những khó khăn đang gặp phải để xả stress. Trong lúc, hãy luôn luôn ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc để thân thể khỏe mạnh, ý thức phấn chấn học tập sẽ cực tốt hơn.

Niềm vinh dự của cô gái dân tộc Thái ở Nghệ An Ảnh 2

Hà Thanh Thủy (ngoài cùng bên phải) luôn luôn được thầy cô và bởi hữu yêu mến. Ảnh: NVCC

ngoài những việc học, Hà Thanh Thủy còn tích cực tham dự những hoạt động do nhà trường, đoàn trường tổ chức như thi “học trò tài năng”, thi vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy, bạo lực học đường, đáng tin cậy liên lạc… Tôi cũng tham dự một trong những hoạt động tự nguyện như “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”, “Tiếp sức mùa thi”, “rét mướt tình yêu”.

Thầy Phan Văn Định – Giáo viên Trường THPT Quế Phong, chủ nhiệm lớp 12A1 niên học 2021 – 2022 san sớt: “Em Hà Thanh Thủy là một học trò ngoan, tốt bụng, được thầy cô và bởi hữu quý mến.

Trong quy trình học, em rất siêng năng, học đều những môn, song song sẵn sàng trợ giúp bởi hữu trong học tập. Trong những hoạt động của lớp và của trường, em rất năng nổ, tích cực, được Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường ghi nhận ”.

Niềm vinh dự của cô gái dân tộc Thái ở Nghệ An Ảnh 3

Lớp 12A1 trường THPT Quế Phong. Ảnh: NVCC

Được biết, ngoài Hà Thanh Thủy, tại kỳ thi tốt nghiệp THPT mới đây, lớp 12A1 cũng đạt thành tích đáng ngờ đối với một huyện miền núi lúc mang 9/29 học trò đạt tổng điểm từ 46 điểm trở lên. 8 học trò đạt tổng điểm xét tuyển khối A, A1 từ 24,65 điểm trở lên…

Hà Thanh Thủy cho biết thêm, em đăng ký xét tuyển và được nhận vào Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng với mang nhu yếu thực hiện ước mơ trở thành thông ngôn viên. “Chặng đường phần bên trước còn dài và khó khăn nhưng em sẽ nỗ lực vô cùng để đạt được ước mơ thuở nhỏ của tớ”, Thanh Thủy san sớt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *