KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kim Woo Bin trở lại sau 5 năm điều trị

Rate this post

Sau lúc rời xa màn ảnh vào năm 2017 để điều trị căn bệnh ung thư, phái mạnh diễn viên đã với sự trở lại đáng nhớ với hàng loạt dự án phim thế hệ.

Kim Woo Bin trở lại sau 5 năm điều trị-1

Sau thời kì dài vắng bóng bên trên màn ảnh, Kim Woo Bin đã trở lại với khá nhiều dự án điện ảnh và truyền hình.

phái mạnh diễn viên 33 tuổi buộc phải lùi lại phía sau máy quay vào tháng 5 năm 2017, lúc anh tiết lộ tin tức kinh hoàng rằng anh đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng.

Mùa hè năm nay, phái mạnh diễn viên chính đã thắng lợi bệnh tật và chính thức trở lại màn ảnh rộng trong Alienoid, Black Knight hay trước đó là phim truyền hình Our Blues vừa kết thúc vào tháng 6 vừa mới đây.

siêng năng với nghề

Sự nghiệp diễn viên của anh khởi đầu như một sự tình cờ. Sau thời kì làm chân dài, Kim Woo Bin nhanh chóng chóng nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo năng động. Điều này đã mở ra thời cơ cho anh xuất hiện trong những bộ phim truyền hình truyền hình dài tập.

Năm 2011, anh với màn ra mắt diễn xuất trong loạt phim White Christmas. lúc đó, Kim Woo Bin nổi trội trong dàn tân binh với mái tóc nhuộm đỏ để vào vai Kang Mi Re.

Kim Woo Bin trở lại sau 5 năm điều trị-2
Kim Woo Bin đang nỗ lực để trở lại sau thời kì điều trị. Ảnh: Wakwb.

Sau đó, Kim Woo Bin càng nổi tiếng hơn lúc vào vai học trò trong những bộ phim truyền hình truyền hình School 2013 và The Heirs.

Năm năm 2016, Kim Woo Bin sau rốt cũng đều phải sở hữu vai chính truyền hình trước tiên trong Uncontrollably Fond. Cuối năm đó, anh nhập vai chính trong bộ phim truyền hình kinh dị tội phạm Master – một thành công vang dội thu về hơn 52 triệu USD tại những rạp chiếu phim quốc tế.

Cuối tháng 7 năm nay, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình Alienoid, một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng ăn khách mở ra cánh cổng giữa thời tiên tiến và triều đại Goryeo thế kỷ 14.

Kim Woo Bin nhập vai một quản giáo quản lý những tù nhân ngoài hành tinh bị giam giữ. lúc được đặt câu hỏi, anh thừa nhận nhân vật này là thử thách nhất nhưng mà anh từng đóng và hứa hứa hẹn được xem là một bước ngoặt nữa của phái mạnh diễn viên.

Trong lúc đó, Black Knight lấy bối cảnh vào năm 2071 âm u, nơi mỗi cá nhân phụ thuộc vào mặt nạ phòng độc để thở do ô nhiễm ko gian nghiêm trọng.

Kim Woo Bin trở lại sau 5 năm điều trị-3
Kim Woo Bin và Han Ji Min nhập vai chính trong bộ phim truyền hình Our Blues. Ảnh: TVN.

xúc tiến với những Brand Name to

Một dấu hiệu khác cho biết Kim Woo Bin càng ngày càng nổi tiếng và xúc tiến là mối quan hệ của anh với những Brand Name xa xỉ.

Năm ngoái, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1989 được bửa nhiệm làm đại sứ cho hãng đồng hồ thời trang Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre. Hoạt động đại sứ trước tiên của anh ấy là xuất ngày nay Triển lãm Sound Maker của Brand Name ở Seoul, vào tháng 7 năm 2021. Tại đó, anh ấy mặc một bộ vest xám với cà vạt đen và đeo một mẫu đồng hồ thời trang Reverso Tribute Nonantième để hoàn thiện vẻ ngoại hình.

Ngay cả trước lúc chính thức hợp tác với Brand Name này, Kim Woo Bin đã tuyên bố mình là một fan hâm mộ của những tác phẩm nhà Jaeger-LeCoultre. “thực vinh dự lúc được trở thành đại sứ. Trải nghiệm của tôi với đồng hồ thời trang Jaeger-LeCoultre đã cho tôi mẫu nhìn thâm thúy về lịch sử và nghệ thuật cung cấp đồng hồ thời trang”, Woo Bin san sẻ.

Kim Woo Bin trở lại sau 5 năm điều trị-4
Sự nổi tiếng càng ngày càng tăng của Kim Woo Bin được chứng minh trong những mối quan hệ hợp tác Brand Name thế hệ nhất của anh ấy. Ảnh: Jaeger Lecoultre.

Theo Zing


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://zingnews.vn/su-tro-lai-cua-kim-woo-bin-sau-5-phái mạnh-chua-benh-post1357522.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *