KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kinh doanh từ thực phẩm do mẹ làm và câu chuyện thành công của Brand Name Tư Bông

Rate this post

Là một người con của quê nhà miền Tây nam giới Bộ, to lên với những sản vật dân dã của đồng quê như gạo, chuối, dừa, khóm… Cát Thủy cảm nhận được sự khôn khéo của một người con gái, từ người mẹ, người cô của tớ. .. Cứ mỗi độ xuân về, Tết tới chị em lại khôn khéo làm những món ngon để đãi người thân, thực khách như mứt dừa, mứt chuối, bánh ít, bánh phồng …

Dù thế, với cách làm thông thường, mứt chuối ko để được lâu và chưa bắt vị. Vì vậy, mẹ cô đã sáng tạo bởi phương pháp sử dụng bánh phồng để gói chu đáo thành thành phẩm. Sau lúc tặng tiến thưởng cho mọi cá nhân, nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chị nảy ra ý tưởng xây dựng cơ sở sinh sản bánh phồng chuối Tư Bông.

Bà Nguyễn Thị Cát Thủy chia sẻ về quá trình xây dựng thương hiệu Tu Bông.  Hình ảnh;  KM

Bà Nguyễn Thị Cát Thủy san sẻ về quy trình xây dựng Brand Name Tu Bông. Hình ảnh; KM


Khởi nghiệp từ technology thông tin, nhưng lúc được người chơi hữu khuyến khích chuyển hướng sang kinh doanh những món ăn thân thuộc của mẹ, Cát Thủy quyết định đi theo đoạn đường xây dựng Brand Name của riêng mình. lúc nhận thấy sản phẩm ưa thích để phát triển, chị đầu tư nhiều hơn nữa vào cách thức sinh sản, bao suy bì …

Cuối năm 2013, cơ sở của chị Thủy chính thức xuất xưởng hộp 300g trước tiên. Năm 2014, sản phẩm của chị đã được siêu thị BigC Cần Thơ bán tại quầy đặc sản địa phương, song song xuất hiện tại những siêu thị đặc sản trong tỉnh và những địa phương phụ cận.

Sản phẩm bánh chuối của Tư Bông được người tiêu dùng yêu thích.  Hình ảnh;  TL

Sản phẩm bánh chuối của Tư Bông được người tiêu sử dụng thích thú. Hình ảnh; TL


từ thời điểm năm 2015 trở đi, cô ấy phát triển một loại sản phẩm thế hệ mỗi năm. Số lượng công nhân cũng tăng gấp đôi. Sản phẩm được rất nhiều người biết tới, xâm nhập vào những thành phố to như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ …

từ thời điểm năm năm 2016, sản phẩm hiện đã được những đối tác bán tại hồ hết những sân bay nội địa. Doanh thu của cơ sở hơn 300 triệu đồng / tháng.

Kể về quy trình khởi nghiệp, chị Cát Thủy cho biết thêm thông tin người chơi dạng thân gặp rất nhiều khó khăn: “Lúc đó tôi chưa biết gì: ko biết bán hàng, ko biết làm việc với siêu thị, đại lý, nhà phân phối .; ko tồn tại kinh nghiệm quản lý viên chức, ko tồn tại kinh nghiệm quản lý quality sản phẩm…, tóm lại là khởi nghiệp với “4 ko”. Nhưng tôi tin rằng ông trời ko phụ lòng người, tôi nỗ lực học hỏi và Nếu người chơi làm việc thì người chơi sẽ thành công ”.

Với sự phối hợp giữa truyền thống và tiến bộ, Tu Bông hiện đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhiều chủng loại như chuối, dứa, mãng cầu, xoài,… cuộn những loại hạt (đậu phộng, hạt điều, mè,…) và nhân củ sen sấy dẻo. với mứt dứa.

Khởi nghiệp từ công nghệ thông tin, Cát Thủy chuyển hướng sang kinh doanh từ món quà quê mẹ.  Ảnh: TL

Khởi nghiệp từ technology thông tin, Cát Thủy chuyển hướng sang kinh doanh từ món tiến thưởng quê mẹ. Ảnh: TL


Ứng dụng kiến ​​thức từ CNTT vào kinh doanh, Cát Thủy thời gian nhanh chóng xây dựng website, chạy quảng cáo trực tuyến, tậu ứng dụng quản lý,… để đưa Brand Name tới sắp hơn với quý khách.

Cát Thủy được mời tham gia chương trình Xin chào nhà nông.  Ảnh: KM

Cát Thủy được mời tham dự chương trình Xin chào nông gia. Ảnh: KM


ngày nay, hồ hết những sản phẩm của cô đều được gia công thủ công từ 80-100% và trải qua quy trình kỹ lưỡng. Với sản phẩm chuối, trải qua những công đoạn như: Chuối chín được ép mỏng tanh sau đó đem phơi / sấy khô. Bánh nếp được nướng trực tiếp bên trên lửa cho tới lúc chín và nở đều. Chuối khô được cắt ra và phơi bên trên bếp củi hoặc bếp ga cùng theo với những vật liệu khác, lúc khô được xếp lên bên trên bánh nếp đã nướng rồi cuộn lại để nguội. Cắt giò member và gói.

Hầu hết các sản phẩm được làm thủ công và tuân theo quy trình an toàn thực phẩm.  Ảnh: TL

hồ hết những sản phẩm được gia công thủ công và tuân theo quy trình đáng tin cậy thực phẩm. Ảnh: TL


Sau 4 năm đầu ổn định Brand Name Tu Bông, năm năm 2016 đã với thêm nhiều mặt hàng được bán ra thị trường. Để gặt hái được quả ngọt như ngày ngày hôm nay, chị cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, những vấn đề như nhân sự, xử lý sản phẩm, quy trình sinh sản, mở rộng thị trường …

luôn luôn tôn trọng và đặt người tiêu sử dụng lên hàng đầu, trong thời kì tới, nhãn hiệu của chị sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm với quality tốt hơn, phục vụ được sự mong đợi của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *