KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘ko hối tiếc vì đã mang một nhiệm kỳ thành công’

Rate this post

Trước thềm chung cuộc hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022, hoa khôi Lương Thùy Linh san sớt cảm xúc trước lúc kết thúc nhiệm kỳ.

thế hệ đây, ban tổ chức cuộc thi hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022 và những sỹ tử đã mang buổi họp báo gặp gỡ đương kim hoa khôi trái đất 2021 để trình làng về cuộc thi trước thềm chung cuộc. Buổi họp báo quy tụ nhiều hoa khôi, Á hậu nổi tiếng: hoa khôi Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo và siêu mẫu Như Vân.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công' Ảnh 1
Lương Thùy Linh trong buổi họp báo chiều 11/8 tại Quy Nhơn.

Là nhị người đương nhiệm, Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan đảm nhận tầm quan trọng MC song ngữ trong buổi họp báo. nhị nàng hậu phối hợp nhịp nhàng, vừa dẫn dắt vừa thông ngôn cho tất cả những người theo dõi của chương trình.

Sở hữu trình độ ngoại ngữ tuyệt vời, hoa khôi Lương Thùy Linh tiếp tục làm cho cho người theo dõi ngạc nhiên lúc dẫn dắt buổi họp báo một cách khôn khéo và trôi chảy. nói theo một cách khác, sau 3 năm đăng quang quẻ, Lương Thùy Linh đã để lại dấu ấn trong trái tim công chúng về hình ảnh một hoa khôi ko chỉ là xinh xinh nhưng còn tài năng.

Cũng tại buổi họp báo, hoa khôi Lương Thùy Linh nhận được ko ít câu hỏi về tâm trạng lúc chỉ còn ít giờ nữa là sẽ trao lại vương miện cho tân hoa khôi lúc được đề ra những câu hỏi điều gì hối tiếc trong nhiệm kỳ của tớ, Lương Thùy Linh tự tín cam kết: “vì sao phải Mình rất tiếc lúc mình đã làm rất tốt, Linh tin rằng thành tích nhưng mình đạt được tại cuộc thi Miss World 2019 ko phải một sớm một chiều nhưng đó là thắng lợi của sự nỗ lực và cũng chính là thắng lợi của fan hâm mộ.

Trước đó, vào chiều 11/8, hoa khôi Lương Thùy Linh cũng đã công bố bộ váy dạ hội nhưng cô sẽ diện trong tối chung cuộc hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022, lấy cảm hứng từ thác game thủ dạng Giốc hùng vĩ của quê nhà cô. Cao bởi của người xinh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Không hối tiếc vì đã có một nhiệm kỳ thành công' Ảnh 2
Người xinh Cao bởi đã mang 3 năm nhiệm kỳ vô cùng thành công.

Lương Thùy Linh tiết lộ năm nay cô sẽ mang được một cuộc dạo chơi chung cuộc vô cùng khác lạ và ý nghĩa. Người xinh mong rằng người theo dõi sẽ kì vọng và khích lệ cho sự xuất hiện sau cuối của cô trong tối chung cuộc sắp tới.

Với cương vị là hoa khôi đương nhiệm và cũng chính là giám khảo của hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022, Lương Thùy Linh đã nhiều lần cam kết mình được xem là kẻ rất khó khăn lúc ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”.

Nhớ lại khoảnh khắc một mình kéo 13 loại vali ra sân bay đi thi hoa khôi trái đất 2019, ko tồn tại ai tương trợ và phải tự trang điểm, làm tóc, Lương Thùy Linh cho rằng tân hoa khôi sẽ phải người mang kỹ năng rất tốt. Chỉ mang kỷ luật và sự quyết tâm thế hệ đủ để đại diện việt nam giới nam giới chinh chiến bên trên trường đấu nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Không hối hận vì đã có một nhiệm kỳ thành công' ảnh 3
Lương Thùy Linh sẽ chính thức trao lại vương miện cho tất cả những người kế nhiệm – tân hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022 trong tối chung cuộc ra mắt vào tối 12/8.

Người xinh san sớt: “Đi thi nhan sắc rất vất vả, nhưng khó khăn mang lửa là phải nỗ lực, nếu ko vượt qua được thử thách từ hiện nay thì ko đủ sức để vươn ra trường đấu trái đất. phải dậy sớm, làm một mình, ko một ai giúp. Vì vậy, nếu nội địa ko làm được, kiên cố liên hệ chúng tôi sẽ ko sẵn sàng ra quốc tế “.

Lương Thùy Linh cũng cho biết thêm thông tin, sau lúc kết thúc chặng đường đương nhiệm, cô sẽ luôn luôn nỗ lực theo đuổi những dự án của game thủ dạng thân, nỗ lực mang lại những giá trị tích cực cho tập thể trong xã hội, hứa hứa trong tương lai. tương lai được xem là một hình ảnh Lương Thùy Linh trưởng thành và cứng cáp, biến đổi nhiều chủng loại với tương đối nhiều phong thái để đáp lại sự kỳ vọng của những người luôn luôn yêu mến và ủng hộ cô.

Tối 12/8, Lương Thùy Linh sẽ chính thức trao lại vương miện cho tất cả những người kế nhiệm – tân hoa khôi trái đất người việt nam giới 2022 trong tối chung cuộc ra mắt tại Quy Nhơn, được truyền hình trực tiếp lúc 20h bên trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *