KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko nên để những thứ này trước cửa nhà, kẻo tài lộc bị cuốn trôi.

Rate this post

Những thứ lộn xộn

Cửa nhà bên dưới con mắt phong thủy tượng trưng cho bình phong của gia đình. Nếu nơi ở trông ko xinh và với những đồ sử dụng linh tinh, đi lại ko thuận tiện. người chơi cần giữ cho khu vực xung quanh cửa sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ, chớ chất đống đồ vặt vãnh sẽ cản trở vận may vào nhà. Cửa ra vào cũng tương tác tới sự ra đi của những member trong gia đình. Do đó, người chơi cần đảm bảo giữ cho lối ra vào luôn luôn sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ. ko ck chất những mục trước cửa. Nếu ko sẽ tương tác nghiêm trọng tới phong thủy, mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ mỗi lúc xuất hành.

Mở cửa để xem rác

Giải pháp là do phòng khám nha khoa hiện nay bị khóa sổ.


Cửa chính là lối ra vào, là nơi đón tài lộc vào nhà. Để những thứ ô uế, sát khí như rác trước nhà sẽ tương tác tới vận may và vận khí tốt. Điều này sẽ tương tác tới cuộc sống đời thường và công việc của gia chủ.

cực tốt, người chơi nên giữ dọn dẹp khu vực trước nhà, tránh để rác chất đống trước cửa, vừa hạn chế tương tác tới sức khỏe nhân loại vừa tránh phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy.

thanh hao

thanh hao là đồ sử dụng luôn luôn phải với trong mỗi hộ gia đình. Cây thanh hao sẽ hỗ trợ người chơi quét dọn toàn bộ ngôi nhà, loại bỏ bụi bẩn, xua đi những luồng khí xấu, nhưng để ko đúng chỗ sẽ mang lại nhiều xui xẻo. Nhưng nhiều gia đình hiện nay với thói quen treo thanh hao, để thanh hao cạnh cửa. Những thói quen tưởng hình như vô hại nhưng thực chất lại rất với hại. Cửa là nơi phong thủy vô cùng quan yếu, tài lộc nhờ đó nhưng mà vào nhà, giúp tài lộc vượng phát. Nếu để thanh hao ở nhì bên cửa, luồng khí vào nhà sẽ mang theo luồng khí ô uế từ thanh hao, tương tác tới tài vận của gia đình.

ko đặt hoa nhái trước cửa

Người ta ưu tiên những loại cây, hoa xanh tươi, sinh sôi nảy nở, với hoa với nụ với quả theo mùa chứ đặt sắm hoa nhái là một sai trái. Nếu người chơi sắm hoa nhái, chẳng khác nào đại diện cho “với hoa nhưng ko tồn tại quả”. ko tồn tại sinh khí thì gia chủ khó phát triển. Trước cửa phải để sinh khí hoàn toản để thần tài vẫn tới cửa gửi tiền. cực tốt nên đặt một vài cây xanh, hoa lá vì nó còn tồn tại tác dụng thanh lọc ko gian trong nhà chứ ko thuần tuý là với tác dụng về mặt phong thủy. Nếu ko tồn tại thời kì trồng cây, người chơi cũng đều rất với thể sắm một chậu cây cảnh thích ưng ý với tuổi của gia chủ, nó giúp ích rất nhiều cho phong thủy chiêu tài tại gia.

Gương

Cửa ra vào Là lối vào của gia đình, đặt gương ở cửa sẽ tương tác ko tốt tới chúng ta, cửa còn tượng trưng cho nơi tụ tài. Cửa chính là nơi hút tài lộc vào nhà, lúc đặt gương ở đây sẽ làm cho cho thần tài nhanh chóng chóng quay gót, gây khó khăn cho công việc làm ăn của gia chủ. Vào nhà gặp gương, tài lộc sẽ bị phản chiếu và bay ra bên ngoài. Làm như vậy gia chủ sẽ khó kiếm tiền nhưng mà vẫn chẳng được gì.

Tốt hơn hết là ko nên lắp gương ở cửa, cửa ra vào cũng ko nên đặt đối diện với gương. ko giống nhau, nếu gia chủ đang kinh doanh marketing, nếu đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn tới hao tài tốn của.

chớ để thảm bẩn ở cửa

Nhiều gia đình với thói quen đặt thảm trước cửa để hạn chế tối đa những vết bẩn từ giầy dép, chân lúc vào nhà. Tấm thảm rất với thể chắn những điều xui xẻo trực tiếp ngoài cửa, ko mang những điều xui xẻo vào nhà làm tương tác tới gia đình. Vì vậy, chúng ta phải giữ gìn thảm sạch sẽ sẽ, siêng năng dọn dẹp và thay thảm để thần tài thường xuyên tới nhà, nâng cao tài vận cho gia đình.

giầy dép

Nhiều gia đình đặt tủ giầy trong cửa chính, ý kiến ​​này khá hợp lý, vì sau lúc đóng cửa tủ rất với thể ngăn ko cho khí bẩn xâm nhập qua cửa chính. Chúng ta nên để giầy vào tủ giầy hoặc kệ giầy với mũi chân hướng vào trong, biểu thị mỗi sự ô uế, trễ tràng đều ra khỏi nhà. Làm như vậy cũng để lại tuyệt vời tốt cho những người khác và giúp chúng ta ra vào giản dị hơn. Chúng ta lượn mọi chỗ mỗi ngày, vì vậy giầy dép cũng chính là một trong những vật ko sạch sẽ sẽ nhất, buộc phải phải giặt giũ thường xuyên. giầy bẩn để trong nhà trọn vẹn ko hợp dọn dẹp.

ko nên trồng cây quá to, tán lá rộng trước cửa.

Chúng ta thường thấy nhiều gia đình trồng cây xanh sắp cửa với mục tiêu lấy bóng mát, giúp ko gian trong sạch, thoáng mát nhưng thực tế lại ko tốt như người chơi nghĩ. Cây quá to, tán lá rộng mọc trước nhà thoạt nhìn thì tốt nhưng theo phong thủy lại làm cho cho ngôi nhà của người chơi chìm trong mờ mịt, âm thịnh hơn dương. ko nên trồng những cây to trước cửa nhà, nếu ko thể chặt hạ thì hãy loại bỏ những cành lá xum xuê phía bên ngoài và thường xuyên quét bỏ lá rụng để tạo thành sự thoáng mát và mang khí màu đỏ may mắn vào nhà.

Đinh tán bên trên cửa

Ở việt phái mạnh phái mạnh, chúng ta rất dễ bắt gặp những loại đinh tán bên trên cánh cửa được gia chủ gắn thêm để tiện cho việc treo đồ. Nếu nhà với cửa gỗ, ko giống nhau người xưa rất kiêng kỵ. Vì người ta cho rằng cửa gỗ là gốc tài lộc của một ngôi nhà, lỗ đinh để lại bên trên cửa gỗ với tức là tài lộc bị hao hụt. Vì vậy, người xưa thường khuyên người chơi nên sử dụng móc treo tự dính thay cho đinh.

Tránh để những góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính

mỗi luồng khí sẽ đi qua cửa chính để vào nhà người chơi nhưng nếu bị góc nhọn chiếu vào sẽ làm cho cho cho sát khí tăng lên, rất khó hóa giải. Điều này dẫn tới việc những member trong gia đình đau ốm liên miên, làm việc gì cũng thất bại, khó khăn, ko bao giờ gặp được màu đỏ may mắn. Vì vậy, trước lúc xây nhà, người xưa luôn luôn xem xét kỹ xây giới hạn và yêu cầu sửa đổi ngay nếu thấy với góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính. Ngoài ra, người ta rất với thể hóa giải sát khí bởi phương pháp treo kính lồi ở cửa ra vào, cạnh cửa để cây cảnh …

Tránh đặt bàn ăn trước cửa

Theo quan niệm phong thủy, phòng ăn ko được sắp xếp sắp cửa ra vào, nếu ko thì sức khỏe, tiền tài cứ tới tài lộc, khó giữ. Trong tình huống nhà chật, ko thể sắp xếp khác, người ta thường khắc phục bởi phương pháp treo một tấm rèm mỏng rớt để ngăn mắt người ngoài nhìn vào, người xưa cũng tương đối chu đáo lúc sắp xếp chỗ ngồi: người đứng đầu gia đình phải ngồi. ở vị trí đối diện với cửa ra vào; những member sẽ ngồi xung quanh.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *