KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko phụ công việc “coi đơn vị như người thân”, chàng trai được sắm làm trưởng phòng, lương 40 triệu đồng

Rate this post

Cặp đôi ứng cử viên gây tuyệt vời mạnh trong tập 3 “thời cơ cho ai” mùa 4 là Lưu Cẩm Vân (33 tuổi) và sỹ tử Võ Ngọc Thủy (36 tuổi). Trong đó, Lưu Cẩm Vân tốt nghiệp ngành Quản trị du ngoạn, Nhà hàng, hotel tại Đại học Văn Hiến. Anh với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc đa vị trí, đa cấp tại tập đoàn hotel 5 sao, là đại sứ đơn vị kiêm quản lý nhân sự kiêm trải nghiệm quý khách. Lưu Cẩm Vân tốt đạt danh hiệu viên chức tiêu biểu năm 2015 và năm nhâm thìn (Vinh danh từ tập đoàn tại Ma Cao – Trung Quốc). nhường nhịn như, nam giới sỹ tử còn thông thạo những ngoại ngữ như Anh, Trung, Philippines, Hàn Quốc, Nhật phiên bản.

Còn Võ Nguyễn Ngọc Thủy, 36 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương nghiệp, trường Đại học Tài chính – Marketing. Cô với hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc quý khách doanh nghiệp tại đơn vị Nhật phiên bản, hơn 4 năm ở vị trí chuyên viên hành chính, cầu nối giữa chi nhánh và văn phòng chính, chịu trách nhiệm làm việc với quý khách. những cơ quan liên quan. Ngoài ra, phái nữ sỹ tử còn tồn tại hơn 6 năm sát cánh đồng hành cùng nhóm thiện nguyện, chuyên tiếp cận trẻ em, đồng bào vùng sâu, vùng xa.

Ở vòng Giấu mặt, câu hỏi phản biện dành riêng cho 2 sỹ tử là: “người chơi với ủng hộ văn hóa coi đơn vị như một gia đình ko?”.

trọn vẹn ủng hộ ý kiến coi đơn vị như một gia đình, Ngọc Thúy tin rằng điều này sẽ hỗ trợ gắn kết tập thể, tạo thành sức mạnh đưa đơn vị càng ngày càng phát triển.

Trái ngược với đối thủ, Cẩm Vân ko ủng hộ văn hóa gia đình trong công việc kinh doanh. Ông cam đoan tùy thuộc vào quy mô nhưng mỗi đơn vị với một văn hóa ko giống nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong những tổ chức quốc tế chuyên nghiệp, anh đề cao ý thức đồng đội, chính sách huấn luyện phát triển viên chức của doanh nghiệp. Mặt trái của văn hóa gia đình sẽ mang tới tâm lý làm việc ỷ lại cho viên chức.

Sếp Tiến đưa ra ý kiến: “đơn vị như một gia đình nghe rất rất đáng yêu. nhiều lúc sếp sẽ sử dụng nó để thì thầm với viên chức. Nhưng đó là một gia đình cho những đứa con ngoan. Một gia đình như một bàn tay, ngón dài ngón ngắn. mắc sai trái, trong một gia đình chúng ta vẫn phải bảo đảm an toàn nó, vẫn phải nuôi nó, ko thể đá nó ra phía bên ngoài. một đội bóng, từ bên trên xuống bên dưới phải nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để giữ được vị trí của tôi.Ronaldo đã chơi tốt nhưng 3 những trận đấu ko làm bàn thay người. Vì vậy, đơn vị phải giống như một đội, ko thể như gia đình “.

Sếp Quyên hỏi Cẩm Vân một câu: “Tôi đã từng làm việc ở những hotel 5 sao và 6 sao. Vậy tôi nghĩ hoàn toàn với thể đưa unique dịch vụ đó vào những đơn vị ở lĩnh vực khác là Bất động sản hay ko? ? ”.

Cẩm Vân cho biết thêm: “Việc chuyển đổi ngành nghề đối với tôi ko khó. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và đối tượng người sử dụng hướng tới, nếu tệp quý khách nhưng Thắng Lợi muốn hướng tới là kẻ giàu và siêu giàu thì tôi sẽ với được những kế hoạch tương thích. cho từng đối tượng người sử dụng, kể cả khách quốc tế ”.

Kết thúc vòng Giấu mặt, Cẩm Vân đã giành thành công áp đảo trước Ngọc Thúy với số điểm 4/5 và trọn vẹn đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng hai – vòng đoạt được.

Không hỗ trợ

Lưu Cẩm Vân (33 tuổi) trong tập 3 thời cơ Cho Ai

Ở vòng này, Sếp Dũng đặt câu hỏi để tìm hiểu về ứng viên: “Dh Foods với 150 sản phẩm gia vị xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật phiên bản, Đài Loan, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan. unique sản phẩm đủ cung ứng cho những nhà hàng – hotel 5 sao tại việt nam giới nam giới. người chơi nghĩ mảng HORECA (Dịch vụ hotel, nhà hàng, ẩm thực / cà phê) hoàn toàn với thể đảm đương được ko? “.

“Tôi đã với một năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại một nhà hàng nổi tiếng hơn 80 tuổi ở quận 5 (TP.HCM), khá rành về gia vị và tôi đã tìm hiểu kỹ về Sếp Dũng trước lúc tới đây. hotel sao ở việt nam giới nam giới nhưng cả quốc tế, khác lạ là những nước Đông nam giới Á nói tiếng Hoa, thị trường của chúng ta rất rộng to và tôi tin chắc hẳn rằng mình hiểu rất rõ văn hóa của những nước nói tiếng Hoa ”, Cẩm Vân cam đoan.

Sếp Tiến nói tiếp: “người chơi nghĩ sao nếu người chơi làm việc tại TP.HCM nhưng với khoảng 25 ngày trong tháng đều đặn bay sang Thượng Hải, Singapore, Kuala Lumpur để tiếp những đơn vị trong Top 100 Doanh nghiệp Châu Á?”.

nam giới ứng viên cam đoan: “Nếu phiên bản thân mang lại giá trị cho đơn vị, phiên bản thân tỏa sáng, tôi sẽ nhận công việc này. Và tôi hứa sẽ làm cho tốt”.

Kết thúc vòng đoạt được, Cẩm Vân nhận được 4 đèn xanh từ Boss Quyên, Boss Tiên, Boss Dũng và Boss Nga, đủ điều kiện bước tiếp vào vòng chung cuộc – thời cơ của ai.

Ở vòng ba – thời cơ Cho Ai, mức lương dự kiến ​​của Cẩm Vân là 36.800.000 VNĐ. Anh nhận được lời mời làm việc tại Thắng Lợi Group cho vị trí Trường Dịch Vụ quý khách với mức lương 38.686.868 VNĐ, cùng lộ trình được Sếp Quyên san sẻ “người chơi sẽ cùng tôi và nhóm của tôi cùng nhau xây dựng”. hành trình trải nghiệm quý khách một cách tốt nhất hoàn toàn với thể ”.

Sếp Nga yêu cầu Cẩm Vân mức lương 40 triệu đồng cho vị trí Giám đốc trải nghiệm quý khách tại Elise với nhiệm vụ “tăng cấp trải nghiệm quý khách của Elise lên mức 5 sao”.

Sếp Dũng tuyển dụng nam giới ứng viên cho vị trí Giám đốc kinh doanh kênh HORECA tại Dh Foods với mức lương 40 triệu đồng. “Đây bền vững và kiên cố là lương cơ phiên bản. Nếu làm tốt sẽ với được cổ phần chứ ko phải ít”, ông chủ Dh Foods đề xuất.

Sếp Tiến là kẻ “chốt sổ” với mức yêu cầu cao nhất trong 5 sếp, với mức lương 50.006.789 đồng cho vị trí Giám đốc Kinh doanh Quốc tế tại Tập đoàn FPT. “Tôi sẽ làm cho việc tại Hà Nội. Tôi phải dành 2 tháng để học về technology. tới lúc chính thức làm việc, 80% tôi sẽ làm cho việc ở quốc tế”, sếp FPT cho biết thêm thêm.

Sau đó Cẩm Vân sắm 2 sếp là Sếp Dũng và Sếp Quyên để đặt câu hỏi tìm hiểu thêm: “Nếu tôi đi công việc thì đơn vị sẽ tương trợ gì và những quyền lợi khác được tính vào lương hay nằm trong lương? phụ phí trợ cấp? ”.

“Shop chúng tôi với 18 chính sách phúc lợi. Thông thường ở những vị trí như tôi, thu nhập hàng năm rơi vào khoảng từ 15 tới 18 tháng lương. Công việc của tôi là chăm sóc những quý khách” siêu VIP “, cũng chính là nơi hoàn toàn với thể mang lại cho tôi nguồn đột biến về thu nhập, “ông chủ Quyên nói.

Sếp Dũng tiếp tục replay cho ứng viên: “mỗi tiêu phí kinh doanh sẽ do đơn vị chi trả. Tôi nghĩ người chơi thích yêu thích với Dh Foods. đơn vị tôi ngày nay nhỏ nhất đối với những ông chủ ở đây. Nhưng Shop chúng tôi với tham vọng mang gia vị việt nam giới Shop chúng tôi đã đưa gia vị tới Hàn Quốc, Nhật phiên bản, Đài Loan, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan và sắp tới là Mỹ và Úc. Shop chúng tôi tăng bao nhiêu là tùy thuộc vào Shop chúng tôi vì Shop chúng tôi là những người đóng góp cho đơn vị. “

Trước những sắm lựa thú vị, Cẩm Vân sắm sử dụng Quyền thương lượng. Anh ko đặt câu hỏi về lương và phúc lợi nhưng tập trung vào phần mô tả công việc. Cụ thể, nam giới ứng viên muốn đầu quân cho Dh Foods sẽ phụ trách thị trường quốc tế, khác lạ là những nước nói tiếng Hoa ở châu Á như Trung Quốc, Singapore, Malaysia. “Tôi tự tín rằng mình sẽ làm cho rất tốt”, nam giới sỹ tử cam đoan.

cùng theo với câu replay là chiếc gật đầu đồng ý với lời yêu cầu bên trên của Sếp Dũng, sau cuối Cẩm Vân quyết định đầu quân về đội Dh Foods cho vị trí Giám đốc kinh doanh kênh HORECA với mức lương 40 triệu đồng.

Ngoài ứng viên Cẩm Vân, tập 3 thời cơ cho mọi cá nhân được chứng kiến ​​màn chốt lương của ứng viên Thế Công lúc được Sếp Nga quyết định đầu quân cho Elise cho vị trí Giám đốc Nhân sự với mức lương 30 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *