KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kỷ lục gia việt nam giới nam giới san sẻ những tư liệu quý giá về ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Kỷ lục gia Việt Nam chia sẻ những tư liệu quý giá về minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 1
khoảng ko trưng bày hình ảnh, tư liệu của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng

Nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp – thường được gọi với biệt danh “nhì Lúa”, làm việc trong ngành di sản tại Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và Bảo tồn Cổ vật việt nam giới nam giới. Anh cũng đã làm việc trong lĩnh vực điện ảnh sắp 15 năm. “Kỷ lục gia việt nam giới nam giới” với bộ sưu tập hiện vật tái tạo Sài Gòn xưa (trước 1975) to nhất việt nam giới nam giới đã “hãy nhanh chóng tay” sắm lựa và trưng bày những hình ảnh quý giá về sự nghiệp lừng lẫy của “người xinh”. Bình Dương “gửi tới công chúng điệu mộ. Năm 2020, ông Hiệp đạt Kỷ lục việt nam giới nam giới với bộ sưu tập Chương trình – Poster phim to nhất rạp và những tài liệu, hiện vật về Cải lương việt nam giới nam giới (thời đoạn trước 1975). ko giống nhau trong bộ sưu tập poster phim, anh sở hữu một vài hiện vật quý về minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng.

Kỷ lục gia Việt Nam chia sẻ những tư liệu quý giá về minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 2

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng bên trên bìa nhạc trước 1975

Tại khoảng ko Cơm niêu Sài Gòn, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, những hình ảnh tư liệu về phim ảnh, lễ hội âm nhạc và phần thưởng về phái nữ minh tinh điện ảnh Thẩm Thúy Hằng được sắm lựa và trưng bày kỹ lưỡng. đầy nghệ thuật. trong những số ấy, mang những tư liệu quý hiếm như chân dung nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng bên trên bìa nhạc bên trên đỉnh của nỗi buồn của tác giả Phượng Vũ – Hoàng Phương, bìa poster ra mắt chương trình đại nhạc hội do Thẩm Thúy Hằng tổ chức, hình ảnh Thẩm Thúy Hằng và những nghệ sĩ đoạt giải Kim Khánh 1972, hoặc những hình ảnh, bài viết vinh danh bà bên trên website . Những tờ báo Sài Gòn trước 1975. Tất cả đều chứng minh một sự thực rằng: minh tinh Thẩm Thúy Hằng là một nghệ sĩ vô cùng xinh xinh và tài năng. Như trong một san sẻ, “đả phái nữ” – NSND xoàn cho biết thêm thông tin: “Thúy Hằng là nghệ sĩ ko góc chết! Đặt máy quay ở góc độ nào bên trên khuôn mặt Hằng, đạo diễn đều sở hữu được khuông hình xinh!”.

Nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp san sẻ: “Tôi sinh vào năm 1972, chưa từng gặp chị Thẩm Thúy Hằng ngoài đời. Nhưng qua thông tin bên trên báo chí cũng như những bộ phim truyền hình chị ấy tham dự thì phải nói là chị ấy quá xinh. và tài năng, một tài năng xuất chúng. Tôi nghe nói rằng bộ phim truyền hình trước tiên cô ấy tham dự là một bộ phim truyền hình điện ảnh Người xinh bình dương. Cô đã phải vượt qua 2.000 sỹ tử để được vào vai chính Tam Nương trong bộ phim truyền hình và danh hiệu “Người xinh Bình Dương” gắn bó với cô suốt cuộc đời. Tôi xin trưng bày một vài hình ảnh cũng như những phần thưởng của chị tại đây để những game thủ trẻ nhớ tới chặng đường nghệ thuật của chị trong những năm qua. kiên cố mỗi cá nhân sẽ ko bao giờ quên được cô ấy! “

Kỷ lục gia Việt Nam chia sẻ những tư liệu quý giá về minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 3

Nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp lưu ý lau chùi những tài liệu quý

Kỷ lục gia Việt Nam chia sẻ những tư liệu quý giá về minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 4

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng bên trên bìa báo và poster phim

\N

Kỷ lục gia Việt Nam chia sẻ những tư liệu quý giá về minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 5

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng bên trên bìa trước 1975

ngôi sao sáng màn bạc Thẩm Thúy Hằng, ngôi sao sáng sáng nhất của điện ảnh thương nghiệp miền nam giới bộ việt nam giới nam giới từ cuối những năm 1950 tới cuối những năm 1970, đã qua đời vào tối 6/9 tại nhà riêng ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 82 tuổi.

Sau vai diễn trước tiên và tỏa sáng với tên gọi “Người xinh Bình Dương”, Thẩm Thúy Hằng liên tục được những hãng phim lúc bấy giờ mời nhập vai thứ chính. Cô tham dự diễn xuất khoảng 60 bộ phim truyền hình và trở thành ngôi sao sáng số một thời bấy giờ với mức lương một triệu đồng cho một vai diễn (tương đương một kg vàng thời bấy giờ). song song, ko một ai ko biết Thần Thúy Hằng, với câu truyền mồm thân thuộc: “Nghe Khánh Ly, xem Thần Thúy Hằng”.

Sau năm 1975, Thẩm Thúy Hằng tiếp tục tham dự những phim cách mệnh như: Tội vô lương ấy, Ngọn lửa Krông Jung, Nơi gặp gỡ tình yêu, Hồ sơ một đám hỏi, đám hỏi trong tang gia … Ở lĩnh vực sân khấu, Thẩm Thúy Hằng mang những vai diễn tuyệt hảo trong Cho tình yêu tương lai, Đôi hoa tai, Hoa myrtle trắng, vi la tàn tích… Và vai diễn sau hết của bà Fan Yi trong vở kịch Lôi Vũ của đoàn Diamond. Cô đã được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ giỏi vào năm 1984.

Lễ viếng mở đầu từ 8h30 ngày 10/9 tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Lễ truy điệu lúc 6 giờ ngày 12 tháng 9. Linh cữu được hỏa táng tại Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *