KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Là sỹ tử của tối thi nhưng ánh đèn sân khấu 30 phút trước tiên lại thuộc về … Thủy Tiên

Rate this post

An Chi|

Xuất ngày nay tối chung cuộc Miss Grand Vietnam 2022, ngay từ thảm đỏ, nhan sắc của Thủy Tiên đã gây để ý.

Tối một/10, tối chung cuộc cả nước hoa khôi Hòa bình việt nam giới nam giới 2022. Với thành công của hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, MGV 2022 trở thành nóng hơn bao giờ hết với dàn sỹ tử “khủng”. .

Tưởng chừng điểm sáng của tối thi sẽ thuộc về top 50 sỹ tử giỏi nhất. Nhưng 30 phút trước tiên của chương trình, mỗi spotlight đã thuộc về hoa khôi Thủy Tiên.

Thủy Tiên rạng rỡ bên trên thảm đỏ Miss Grand Vietnam 2022 cùng chủ toạ MGV – bà Phạm Kim Dung.

hoàn toàn sở hữu thể thấy, sau một năm đương nhiệm nhan sắc của Thủy Tiên càng ngày càng thăng hạng. Ngay tại thảm đỏ của đương kim Miss Grand International 2021, người theo dõi ko thể rời mắt với y phục đính kèm đá nhấp nhánh, được cắt xẻ tinh xảo, khôn khéo để khoe lợi thế hình thể.

Bước lên sân khấu với nụ cười rạng rỡ và thần thái “phái xinh vương”, Thủy Tiên làm cho cho fan hâm mộ ko ngừng reo hò, phấn khích. ko giống nhau, phong thái trang điểm quyến rũ cùng son làm xinh môi đỏ càng làm cho cho Thủy Tiên góp phần “quyền lực tối cao”.

Trong 30 phút trước tiên, Thủy Tiên như đứng hình khắp sân khấu. Vì những phần tri ân, tặng hoa hay quyên tiền từ thiện ủng hộ đồng bào khu vực miền trung, cô được ưu ái sánh bước cùng phi tần Phạm Kim Dung.

“Nông Tiên” gây để ý trong tối diễn cùng top 50 sỹ tử hoa khôi Hòa bình việt nam giới nam giới 2022.

ko chỉ sở hữu vậy, trong phần mở màn cùng những sỹ tử, hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành “tâm điểm của mỗi sự để ý” với vũ đạo nóng bỏng. Dù ko đội vương miện nhưng nhan sắc và thần thái của Thủy Tiên vẫn làm lu mờ 50 sỹ tử trong tối chung cuộc Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Grand Vietnam – hoa khôi Hòa bình việt nam giới nam giới là cuộc thi vẻ xinh cấp quốc gia, do Sen Vàng Entertainment sáng lập. Cuộc thi được tổ chức lần trước tiên vào năm 2022, hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện cho những người kế nhiệm. Người thành công cuộc thi được xem là đại gia việt nam giới nam giới tham dự chinh chiến tại Miss Grand International 2022 được tổ chức tại Indonesia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *