KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lâm bị mẹ Giang (Vân Dung) tát

Rate this post

TPO – Sau lúc từ quê lên thành phố, bà Thanh (Vân Dung) đã tới nhà Lâm (Thúy Hằng) để trút giận thay cho con gái.

Trailer tập 38 “ck cũ, vợ cũ, tình nhân cũ” hé lộ phân đoạn bà Thanh (Vân Dung) tới gặp Lam (Thúy Hằng). Vì ko biết mặt vợ cũ của việt phái mạnh (việt phái mạnh Anh) nên bà Thanh rụt rè hỏi: “Em là Lam à? Em là vợ cũ của việt phái mạnh phải ko?”.

Thấy người lạ tới nhà hỏi hàng loạt lý lịch, Lâm ko khỏi bất thần và cảnh giác. Chỉ tới lúc bà Thanh (mẹ Giang) hỏi lần thứ nhị mang phải vợ cũ của việt phái mạnh ko thì Lâm thế hệ thừa nhận.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 38: Lâm bị mẹ Giang (Vân Dung) tát ảnh 1

song, Lâm chưa kịp hiểu ra vấn đề thì bà Thanh đã giáng ngay cho bạn một mẫu tát đau điếng. mang nhẽ, bà Thanh muốn trút giận cho con gái vì những khổ cực nhưng Lâm đã gây ra cho Giang.

Việc làm của chị Thanh trọn vẹn thích ưng ý với tâm lý của một người mẹ muốn che chở cho con gái. Cũng như Lam, bà đã tìm mỗi phương pháp để cứu sống đứa con gái mắc bệnh hiểm nghèo. Thậm chí, Lâm còn cầu xin mang con với ck cũ dù điều đó làm cho cho Giang đau lòng. Ở một khía cạnh nào đó, Lâm đáng thương hơn đáng trách.

Trong một diễn biến khác, bà Thanh thấy Giang (Lã Thanh Huyền) mang biểu lộ giống con gái mang thai nên gặng hỏi con gái. song, Jiang nhất quán ko đồng ý. Lúc này, chị Thanh cam đoan, Giang mang tin vui vì ko chỉ là nhạy cảm với mùi thức ăn làm cho cho chị buồn nôn nhưng trước đó chị Giang còn bị nôn lúc đang nấu cơm ở quê. Những gì mẹ nói làm cho cho Giang băn khoăn.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 38: Lâm bị mẹ Giang (Vân Dung) tát ảnh 2

Trước đó, chị Giang vì muốn mang con với việt phái mạnh nên đã tậu thực phẩm dinh dưỡng cho ck ăn và tìm hiểu những phương pháp thuận tiện cho việc thụ thai. mang nhẽ, cô mang tin tức nhưng cô ko biết.

Chuyện tình giữa Hào (Minh Hoàng) và Minh (Quỳnh Nga) càng ngày càng tiến triển. Trong lúc cả nhị đang tình tứ tại một quán phở thì anh Tiến (quang đãng Thắng) bất thần xuất hiện và gọi cửa. Minh ko dám đương đầu với bố Hoàng và sợ chuyện hứa hò bị bắt gặp nên tìm nơi trốn.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 38: Lâm bị mẹ Giang (Vân Dung) tát ảnh 3

Liệu ông Tiến mang phát xuất hiện Minh và phản ứng ra sao lúc phái mạnh nhi hứa hò với người to hơn mình? Lâm sẽ ứng phó với mẹ Giang như thế nào sau mẫu tát đau điếng?

“ck cũ, vợ cũ, tình nhân cũ” tập 38 lên sóng VTV3 vào tối 8/9.

đỗ vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *