KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lạm dụng hình xăm, cô gái trẻ làm cho cho dân mạng khóc thét vì giống ma quỷ

Rate this post

đầu xuân năm mới nay, Kierstyn Milligan, 22 tuổi ở Houston, Texas (Mỹ) đã quyết định té sung vào bộ sưu tập. xăm hình Nghệ thuật hóa thân thể của cô bởi phương pháp xăm thẳng vào nhãn cầu.Hinh anh dep, con gai tre khoe ve dep do…
Ảnh của Kierstyn Milligan trước và sau lúc xăm trổ đầy mình.

cô gái vũ công kiếm được rất nhiều tiền bên trên OnlyFans nhờ vẻ thiết kế lạ mắt của tớ. Kierstyn lần trước tiên ưa chuộng tới việc biến đổi thân thể vào năm 14 tuổi, và cô mở màn xăm mình một năm sau đó vào năm 2014.

Kể từ đó, cô ko ngừng té sung cho thân thể nghệ thuật xăm mình. Cô nói: “Vào năm 2020, tôi mang một hình xăm con bướm tối, một con dao găm huê hồng bên trên vai và dòng chữ Do Thái bên trên cổ. Năm nay, tôi mang một kế hoạch to hơn tất cả, đó là đi xăm nhãn cầu ”.Hinh anh dep, con gai tre khoe ve dep do…
Hình xăm và xỏ khuyên khắp thân thể đã làm cho cho Kierstyn nhận phải rất nhiều lời phản hồi, nhiều người ác hiểm ý đã gọi cô là một con quỷ.

Ngoài những hình xăm, cô còn chi khoảng 15.000 USD cho việc cấy ghép răng nanh và ngực, cũng như xỏ khuyên bên trên núm vú, lưỡi, lỗ mũi và sống mũi.

Nghề nghiệp Hình xăm và khuyên khắp thân thể làm cho cho cô nhận được rất nhiều phản hồi, nhiều người ác hiểm ý gọi cô là yêu tinh.Hinh anh dep, con gai tre khoe ve dep do…
Kierstyn ko tồn tại ý định ngừng xăm hình bên trên thân thể và cô muốn xăm nửa khuôn mặt còn lại vào tháng một năm 2022.

“ngoại trừ những hero bàn phím gọi tôi là quái vật, cũng đều phải mang rất nhiều người ủng hộ và yêu mến tôi”, Kierstyn, người mang hơn 690.000 người theo dõi bên trên TikTok, cho biết thêm thông tin.

Kierstyn ko tồn tại ý định ngừng xăm hình bên trên thân thể và cô muốn xăm nửa khuôn mặt còn lại vào tháng một năm 2022.

Cô ấy nói thêm: ‘Tôi ko chắc mình sẽ đạt được những gì và mục tiêu của tôi là mang một hình xăm vừa đủ từ trên đầu tới chân vào Giáng sinh tới.

“Lời khuyên duy nhất nhưng tôi thực sự rất mang thể dành riêng cho bất kỳ ai muốn xăm mình là: hãy làm vì tình yêu, hãy làm vì thực tế rằng nó sẽ làm cho cho người chơi hạnh phúc. Chúng ta chỉ nên làm những điều mang lại cho chúng ta thú vui và đối với tôi hình xăm đó là thú vui và hạnh phúc ”, Kierstyn nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *