KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm nhà ở quê ko được đụng tới 5 điều kiêng kỵ này kẻo lâm vào cảnh túng thiếu, thiếu tiền

Rate this post

Xây nhà quá cao đối với nhà xung quanh

Nhìn chung ở nông thôn đất đai thoáng rộng nên nhà thường chỉ cần xây một – 2 tầng là đủ diện tích sử dụng.

lúc xây nhà, gia chủ cần để ý ko nên xây cao hơn những nhà cửa xung quanh. Nguyên nhân là do lúc gặp những tình huống như mưa bão, gió giật, sấm sét… nhà cao hơn thường dễ bị “chấn thương”.

Ngoài ra, do ko tồn tại ngôi nhà cao hơn để che bớt một phần ánh sáng mặt trời nên ngôi nhà cao nhất thường bị mất thăng bởi âm dương, dễ tác động tới sức khỏe.

Lam-nha-o-que-tranh-5-dai-ky-01

Nhà tam giác

Dù là chung cư hay nhà ở, hồ hết chúng ta đều được xây giới hạn theo như hình tứ giác. cũng rất với thể với người xây giới hạn nhà hình tam giác nhưng rất hiếm. Ngôi nhà hình tam giác, phía sau với góc nhọn được cho là gây thiệt hại về người và của.

Đất xây nhà, nhà hình tam giác thuộc một trong nhị loại sau: Nếu mặt trước nhọn, sau rộng gọi là thế bút, dễ làm cho gia chủ hao tài tốn của, hoặc trở mặt. nữ giới gia chủ gặp nhiều rối rắm hoặc bất lợi. Nếu phía đằng trước rộng, phía sau nhọn gọi là sao chiếu, đây là mẫu nhà trong phong thủy.

Lam-ha-o-que-tranh-5-dai-ky-02

Nhà vuông vắn thế hệ mang lại tài lộc.

Nếu trước nhà với ao, suối hình bán nguyệt, hình trụ thì rất với lợi cho phong thủy nhà ở, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Nhà trống hướng phái mạnh cũng chính là điềm lành, gia chủ yên tâm sinh sống.

Trong sân ko tồn tại những cây quá to và khô để tránh những điều xui xẻo.

Ngoài ra, tránh đặt một trong những lượng to đá phiến trong sân, kẻo gây bất lợi cho việc phát triển kinh tế tài chính của gia đình.

Trước cửa với một đường hình cánh cung.

Ngôi nhà với mối quan hệ mật thiết với đoạn đường dẫn vào nhà. Nếu đoạn đường ở phía Tây của ngôi nhà, đó là một điềm tốt.

Đường trước cửa hình cánh cung là điềm xấu. Nó làm tôi liên tưởng tới một mũi tên chĩa thẳng vào nhà, gây nguy hiểm.

Đường ko nên chạy thẳng vào cửa

Lam-ha-o-que-tranh-5-dai-ky-03

chớ để một đoạn đường chạy dọc cửa xông thẳng vào cửa. Theo phong thủy, ngôi nhà như vậy rất dễ để tà khí xâm nhập.

Ngoài ra, nếu rất với thể, gia chủ nên sắm hướng cổng thích ưa thích với mệnh. Ví dụ, người mệnh Hỏa ưa thích với hướng Tây phái mạnh, để cổng theo hướng Tây phái mạnh sẽ mang lại phong thủy tiện lợi.

một trong những kiêng kỵ khác lúc xây nhà

Tránh xây nhà trước cao, thấp sau tác động tới vượng khí, tài lộc của gia đình. Theo phong thủy, ngôi nhà phải đặt trước thấp sau cao thế hệ là đại cát.

Mảnh đất xây nhà hay hình dáng vẻ vẻ trước rộng sau hẹp (hay còn gọi là thóp sau) sẽ ko tốt, gia chủ khó giữ được tài lộc. trái lại, nếu nhà xuất hiện trước nhỏ hơn mặt sau (đất nở hậu) thì gia chủ được hưởng phúc lộc, sự nghiệp phát triển.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *