KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào để nhỏ mắt đúng cách?

Rate this post

Đối với tương đối nhiều người, khác lạ là những người thường xuyên làm việc với máy tính, thuốc nhỏ mắt sử dụng để chữa bệnh khô mắt là rất quan yếu. Chúng thường được gọi là nước mắt nhân tạo, giúp làm tránh những triệu chứng nóng rát và đỏ của mắt khô. Đường sức khỏe (Châu Mỹ).

Làm thế nào để nhỏ mắt đúng cách?  - 1.  ảnh

ko sử dụng chung lọ thuốc nhỏ mắt với người khác vì sẽ làm cho cho tăng nguy cơ lây lan vi trùng.

Tại bệnh viện, chưng sĩ sử dụng thuốc nhỏ mắt để tiến công giá và điều trị một số trong những loại bệnh lý về mắt. Ví dụ, một số trong những loại xét nghiệm yêu cầu sử dụng thuốc nhỏ mắt để làm giãn tuỳ nhi hoặc làm tê mắt, chẳng hạn như lúc kiểm tra bệnh tăng nhãn áp.

Thuốc nhỏ mắt cũng đều hoàn toàn với thể được sử dụng trước và sau lúc phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật ghép giác mạc, hoặc phẫu thuật mắt LASIK.

những chưng sĩ cũng kê đơn thuốc nhỏ mắt để điều trị một số trong những tình trạng như viêm kết mạc hoặc viêm giác mạc do herpes simplex. Trước lúc sử dụng thuốc nhỏ mắt, người bệnh phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo đúng chỉ định của chưng sĩ.

Nhiều loại thuốc nhỏ mắt với chứa thành phần chính là nước muối. Những loại thuốc này còn hoàn toàn với thể được sắm nhưng ko cần đơn của chưng sĩ và hoàn toàn với thể giản dị sắm ở những hiệu thuốc. Trong lúc đó, một số trong những loại thuốc kê đơn được sử dụng để điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút hoàn toàn với thể chứa những thành phần như thuốc kháng histamine hoặc thuốc thông mũi.

lúc sử dụng thuốc nhỏ mắt, mọi cá nhân cần biết cách nhỏ thuốc đúng phương pháp để thuốc với cực tốt cực tốt, song song tránh nguy cơ lọ bị bẩn, thậm chí dẫn tới nhiễm trùng mắt.

\N

trước tiên, người sử dụng cần rửa tinh khiết tay bởi nước ấm hoặc xà phòng, sau đó lau thực khô. Nếu được yêu cầu theo hướng dẫn, hãy lắc nhẹ chai trước lúc sử dụng.

Sau lúc mở nắp chai, ngửa đầu ra sau, sử dụng một ngón tay kéo mí mắt bên dưới xuống và đảo mắt lên. tiếp theo sau, nhỏ thuốc vào khoảng giữa nhãn cầu và mi bên dưới.

Nếu tay game thủ run lúc đặt chai lên, hãy đặt cổ tay lên trán. Đưa mồm chai càng sắp mắt càng tốt nhưng tránh chạm vào mắt hoặc lông nheo.

lúc thuốc đã được bôi, nhắm mắt nhắm mũi và tương đối nghiêng mặt xuống trong 2 tới 3 phút. Nếu game thủ sử dụng 2 giọt cho mỗi mắt, thì phải với ít nhất 5 phút giữa những lần nhỏ thuốc.

lúc bảo vệ thuốc nhỏ mắt, những chuyên gia lưu ý một số trong những loại cần bảo vệ phía trong gầm tủ lạnh. Ngoài ra, người sử dụng cần để ý tới ngày hết hạn sử dụng. Nhiều loại sau một tháng mở nắp phải ngưng sử dụng. Tuyệt đối ko sử dụng chung lọ thuốc nhỏ mắt với người khác vì sẽ làm cho cho tăng nguy cơ lây truyền bệnh Đường sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *