KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làn sóng FDI thế hệ xúc tiến bất động sản Bình Dương

Rate this post

Bất động sản công nghiệp đón làn sóng đầu tư thế hệ, giúp Bình Dương trở thành điểm tới lôi cuốn của những nhà đầu tư với tiềm năng tăng trưởng to.

Nhiều chuyên gia cho rằng, phân khúc bất động sản công nghiệp tại Bình Dương sở hữu triển vọng tốt nhờ xu thế nhiều chủng loại hóa sinh sản và dòng vốn đầu tư trực tiếp quốc tế vào việt phái nam phái nam. khác lạ, những khu vực vệ tinh như Bình Dương được xem là điểm nóng lôi cuốn những nhà đầu tư to từ những nước như Đan Mạch, Hà Lan, Singapore, Trung Quốc, Nhật game thủ dạng.

Làn sóng FDI thế hệ

Một trong những dự án FDI nổi trội tại Bình Dương thời kì sắp đây là nhà máy của Tập đoàn Lego với tổng vốn đầu tư hơn một tỷ USD. Đây là dự án sở hữu vốn đầu tư to nhất của một doanh nghiệp Đan Mạch được thực ngày nay việt phái nam phái nam. Ngoài ra, Tập đoàn Pandora cũng vừa công bố xây dựng cơ sở sinh sản trang sức sang trọng với tổng vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD tại tỉnh này.

Bình Dương đón làn sóng FDI mới.  Ảnh: Cen Saigon

Bình Dương đón làn sóng FDI thế hệ. Hình ảnh: Cen Sài Gòn

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương, tính tới ngày 31/5, tổng vốn đăng ký cấp thế hệ, điều chỉnh và góp vốn, tậu cổ phần của nhà đầu tư quốc tế tại Bình Dương đạt 2,5 tỷ USD. Theo lĩnh vực, hoạt động kinh doanh bất động sản đứng thứ nhì với tổng số vốn là 964,một triệu USD, chiếm 38,42% tổng vốn đầu tư đăng ký. Lũy kế tới nay, Bình Dương đứng thứ nhì cả nước về lôi cuốn vốn đầu tư quốc tế, chỉ với sau Thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư đăng ký 39,5 tỷ USD.

Trong 6 tháng đầu năm mới, tài chính – xã hội của Bình Dương đang phục hồi mạnh mẽ và uy lực và tích cực qua từng tháng, từng quý. Cụ thể, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng tài chính (GRDP) quý I ước tăng 5,3%, quý II tăng 8,35% đối với cùng kỳ.

Toàn tỉnh hiện sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 11.000 ha, chiếm một/4 diện tích khu công nghiệp toàn miền phái nam bộ. những khu công nghiệp càng ngày càng mở rộng đưa tới cho Bình Dương nhiều thời cơ phát triển, song song trở thành tọa độ vàng lôi cuốn đầu tư và an cư lạc nghiệp tại khu vực phía phái nam.

Dự án chung cư cao cấp lên ngôi

Lợi thế lôi cuốn nhiều tập đoàn quốc tế và lượng to dân nhập cư vào làm việc tại những khu công nghiệp đã xúc tiến thị trường căn hộ Bình Dương phát triển sôi động. Trong đó, loại hình căn hộ cao cấp phục vụ yêu cầu an cư và đầu tư cho thuê hướng tới những chuyên gia quốc tế đang được săn đón.

những chuyên gia phân tích và lý giải, vùng ven TP.HCM, Bình Dương trở thành “vùng trũng” lôi cuốn dòng vốn đầu tư trong thời kì qua là do lợi thế về vị trí, hạ tầng và mặt bởi giá. bất động sản vừa tầm giá.

Theo những chuyên gia, trước sự sụt tránh nguồn cung nhà ở sơ cấp trong ko ít năm qua tại TP.HCM, Bình Dương với quỹ đất dồi dào, giá bán hợp lý, hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện đang dần hoàn thiện. vượt qua thị trường truyền thống TP.HCM cả về nguồn cung và lượng giao du.

Một trong những dự án căn hộ nổi trội bên trên thị trường Bình Dương hiện nay là C-River View của chủ đầu tư C-Holdings. Dự án gồm nhì block cao 29 tầng, cung ứng cho thị trường 632 căn hộ. Đây là sản phẩm thứ 2 của C-Holdings được triển khai tại Bình Dương, sau dự án căn hộ C-Sky View sắp bàn giao.

Phối cảnh căn hộ C-River View.  Ảnh: C-Holdings

Phối cảnh căn hộ C-River View. Hình ảnh: C-Holdings

C-River View được xây ngừng mở với mảng xanh bao phủ khắp dự án với định hướng là sản phẩm cao cấp dành riêng cho những quý khách đang tìm kiếm một nơi an cư unique tại TP.Thủ Dầu Một. Mỗi căn hộ tại dự án đều được đón nắng và luồng gió tự nhiên tối đa, giúp điều hòa ko gian tốt hơn, nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Ngoài ra, C-River View còn lôi cuốn người tậu do hàng loạt tiện ích nội khu văn minh. Cư dân được chăm sóc về thể chất và ý thức mỗi ngày với hồ bơi vô cực hướng sông Sài Gòn, phòng gym và yoga, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em… Đây là điều kiện tiện nghi để lôi cuốn khách đoàn. quý khách là những chuyên gia quốc tế và trí thức trẻ thủ đô công nghiệp.

Ngọc Diễm

Thông tin cụ thể dự án C-River View:
Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một
Trang web: https://c-riverview.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CRiverView.CenSaiGon
Đơn vị phát triển kinh doanh: doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Cen
Đơn vị phân phối: Ecoe, NYM Land, Lộc Phát Hưng, TD One
Hotline: 0876228866

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *