KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lắp điều hòa cần tránh 4 vị trí này để tài lộc ko bị thổi bay.

Rate this post

Dù đã sắp hết tháng 9 nhưng thời tiết vẫn oi bức, nắng cháy khiến cho cho nhiều người ko dễ chịu, cả ngày chỉ muốn làm game thủ với loại điều hòa.

song, ko phải vị trí nào thì cũng đều rất sở hữu thể lắp đặt điều hòa, bởi vì nếu ko hợp phong thủy thì tài lộc và sức khỏe của những member trong gia đình sẽ bị tác động.

Vậy đâu là vị trí kiêng kỵ trong phong thủy lúc lắp đặt điều hòa?

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay hết tài lộc - Ảnh 1.

Trong phong thủy, một ngôi nhà tốt cần đảm bảo nguyên tắc “tàng phong, tụ khí”.

một. Đối diện cửa

Trong phong thủy, một ngôi nhà tốt cần đảm bảo nguyên tắc “tàng phong, tụ khí”.

Điều này đồng nghĩa với việc những luồng khí trong nhà cần lưu thông liên tục, kết hợp và hợp lý, tránh xung khắc hay cản trở thì tài lộc thế hệ dồi dào.

Việc lắp điều hòa đối diện với cửa ra vào sẽ đi trái lại nguyên tắc này, khiến cho cho tài sản bị tác động và hao hụt liên tục. Vì vậy, nếu diện tích nhà quá nhỏ, ko tồn tại chỗ để lắp điều hòa thì game thủ nên đặt khá xa cửa.

2. Thổi trực tiếp vào bếp

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay hết tài lộc - Ảnh 2.

Nếu lắp điều hòa để gió thổi trực tiếp vào bếp thì lửa sẽ ko ổn định. Điều này tác động tới việc nấu nướng, khiến cho cho thức ăn nhanh chóng nguội, song song dễ gây cháy nổ.

Hơn nữa, nếu đặt máy lạnh trong bếp đồng nghĩa với việc game thủ phải đóng kín khoảng ko này, như vậy mùi thức ăn sẽ ko thể bay ra phía bên ngoài khiến cho cho khoảng ko tràn ngập mùi thức ăn gây cảm giác vô cùng ko dễ chịu.

Ngoài ra, việc lắp máy lạnh trong bếp cũng dễ khiến cho cho sinh khí trong bếp bị xung sát, tác động tới vận khí của gia chủ. Nhưng nếu cần phải lắp điều hòa trong nhà bếp, game thủ cần lưu ý những điều sau:

– Gia đình sử dụng bếp hồng ngoại, bếp điện, ko sử dụng bếp gas

– ko lắp điều hòa phía đằng trước bếp nấu, để gió thổi lên trần nhà.

Thường xuyên dọn dẹp máy lạnh để hạn chế nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây hại cho sức khỏe.

3. Thổi trực tiếp vào bàn ăn

Nếu ko được dọn dẹp thường xuyên, bộ lọc điều hòa sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. lúc hoạt động, những bụi này sẽ theo gió thổi ra phía bên ngoài.

Do đó, nếu máy lạnh thổi trực tiếp vào bàn ăn, bụi bẩn dễ bám vào thức ăn khiến cho cho thức ăn nhanh chóng nguội, mất dọn dẹp, sở hữu hại cho sức khỏe.

4. Thổi trực tiếp vào thân thể loài người

Lắp điều hòa nhớ tránh 4 vị trí này, nếu không cẩn thận sẽ thổi bay cả tài lộc - Ảnh 4.

bên dưới góc độ phong thủy, lắp điều hòa ở những vị trí này sẽ thổi bay trường khí tự nhiên.

Nếu lắp điều hòa đối diện sofa hoặc giường ngủ, lúc này gió sẽ thổi trực tiếp vào người. Điều này sẽ tác động tới sức khỏe của những người trong nhà, dễ gây ra những bệnh về đường hô hấp, đau đầu, thậm chí là đột quỵ.

Hoặc game thủ ko nên đặt điều hòa ngay phía bên trên giường ngủ. bởi vì vì, đặt vật nặng như điều hòa ở vị trí này dễ gây suy nhược thần kinh, khiến cho cho người nằm bên trên giường khó ngủ, mất ngủ, ngủ ko ngon giấc.

bên dưới góc độ phong thủy, lắp điều hòa ở những vị trí này sẽ thổi bay trường khí tự nhiên.

Điều này làm mất thăng bởi âm dương, tác động tới sức khỏe và tài lộc của những người trong nhà. Vì vậy, tốt hơn hết game thủ nên lắp điều hòa qua một bên.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *