KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lịch sử chấn thương của Darwin Nunez sở hữu đáng lo ngại ko?

Rate this post

Nếu trả đủ cho Benfica, giá trị của Nunez hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 85 triệu bảng, qua đó trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Liverpool. Đây là một con số quá to đối với một cầu thủ đang lên đã sở hữu hơn một mùa giải khoác áo Benfica.

Trước lúc nói về tài năng kỹ thuật, chúng ta hãy nói về một vấn đề khác, đó là sức khỏe của Nunez. Để thi đấu ở Anh, bất kỳ cầu thủ nào thì cũng phải được trang bị một nguồn thể lực phi thường, khác lạ là ở vị trí trung phong.

Nunez được những thầy cũ ở Almeria và Benfica cam kết hoàn toàn sở hữu thể hình vượt trội đối với nhân loại, dù cao sắp 1m90 nhưng lại sở hữu véc tơ vận tốc tức thời kinh hoàng. Điều này đã được thể hiện phần nào lúc Liverpool đối đầu với Benfica ở mùa giải trước.

Nhưng tiền sử chấn thương của Nunez là một chủ đề phức tạp và hoàn toàn sở hữu thể làm cho nhiều CĐV Liverpool lo lắng. Năm 2017, Nunez dính chấn thương đầu gối trái dù những bên liên quan ko xác nhận. Nhiều nguồn tin cam kết, trung phong sinh vào năm 1999 bị đứt dây chằng chéo cánh cánh trước và phải trải qua một ca phẫu thuật phức tạp.

mỗi chấn thương liên quan tới dây chằng chéo cánh cánh trước đều vô cùng nguy hiểm và liên quan to tới tư thế của người chơi.

Nunez gặp rất nhiều vấn đề với cả hai đầu gối

Một năm sau, 2018, Nunez lại chấn thương đầu gối trái và cần phải phẫu thuật. những nguồn tin cho biết thêm thông tin Nunez bị tái phát dây chằng chéo cánh cánh trước. nhì chấn thương liên tục trong nhì năm ở cùng một vị trí là điều tối kỵ đối với những vận động viên.

Nhưng chưa ngừng lại ở đó, chấn thương nặng sau cuối nhưng mà Nunez mắc phải tới vào tháng 5/2021 và buộc trung phong 23 tuổi phải phẫu thuật đầu gối phải. Với thời kì tới 90 ngày để hồi phục, đây được coi là một chấn thương ko hề giản dị.

Tuy thế, sở hữu vẻ như Nunez ko gặp nhiều vấn đề ở nhì đầu gối. Mùa trước, anh vẫn ghi 34 bàn sau 41 lần ra sân. Trung bình mỗi trận, Nunez vẫn thi đấu tới 70 phút.

Nhưng sở hữu một điều khác lạ là HLV Benfica quản lý rất kỹ thời kì thi đấu của Nunez. trung phong người Uruguay chỉ chơi 90 phút sau 12 trận, và bị thay ra sân trong 20 trận ở giải VĐQG.

hàng ngũ y tế của Liverpool được tiến công giá cao về chuyên môn. Chính bọn họ là kẻ đưa ra lời khuyên cho BLĐ Liverpool ko nên tậu Nabil Fekir. Giống như Nunez, Fekir cũng bị đứt dây chằng chéo cánh cánh trước.

Nhưng cùng chấn thương, Liverpool tiếp đón Nunez và điều đó cho biết hàng ngũ y tế sân Anfield rất tin tưởng sẽ đảm bảo an toàn được đôi bàn chân của tân binh đắt giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *