KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Dabi và Shoto rất sở hữu thể tới nơi Endeavour đang tranh đấu ko?

Rate this post

Shoto và Dabi sở hữu công việc kinh doanh chưa hoàn thành với phụ vương của bọn họ ở My Hero Academia.

trận chiến sau rốt vẫn đang ra mắt, nhưng những trận đấu vẫn chưa được quyết định. Dabi đã sao chép kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin của Shoto để đảm bảo sự sống còn của chính mình. Tất nhiên, anh ta sẽ ko bỏ qua thời cơ truy đuổi Endeavour, ko giống nhau là với việc Skeptic sắp đây đã nói cho Dabi biết nơi tìm phụ vương của anh ấy ở My Hero Academia.

Dabi và Shoto hiện đang ở quận Kamino, trong lúc Endeavour đang tranh đấu với All For One ở vi la bên trên núi Gunga. sự thực nhưng mà nói, thực khó để mở rộng khoảng cách giữa những vị trí này. Dù bởi phương pháp nào, Dabi và Shoto sẽ cần một phương tiện vận chuyển để tới đó.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Shoto và Dabi cần tìm cách tiếp cận Endeavour ở My Hero Academia

Cổng Warp của Kurogiri rất sở hữu thể giữ chìa khóa

ko lâu trước phần sau rốt, Kurogiri được đưa tới Bệnh viện Trung ương. ngày nay, lúc chiến tranh bùng nổ, Spinner và quân đội của anh ta xông vào khu vực này. Anh ta lên kế hoạch giải cứu Kurogiri khỏi sự giam giữ của tôi. Warp Gate Quirk rất sở hữu thể dịch chuyển bất kỳ ai tới bất kỳ vị trí nào. Đó là một phương tiện vận chuyển thuận tiện trong loạt bài này.

bên trên một lưu ý liên quan, bệnh viện đóng một tầm quan trọng rất quan yếu trong My Hero Academia. lúc Dabi vẫn còn đấy ở với gia đình, bọn họ đã tới đó để kiểm tra tình trạng của anh ấy. Đây là nơi nhưng mà một bác bỏ sĩ giảng giải rằng anh ta chỉ rất sở hữu thể chịu lạnh chứ ko chịu nóng. Điều đó sở hữu tức thị anh ấy ko bao giờ rất sở hữu thể nhận ra tiềm năng của Quirk của tôi nếu ko cháy hết mình.

Dabi rất sở hữu thể sở hữu chút oán giận đối với Bệnh viện Trung ương. Tuy thế, sẽ khá thích hợp nếu anh ấy quay trở lại đây. Giữa một trận chiến hỗn loạn, anh ta rất sở hữu thể dịch chuyển phiên bản thân bởi năng lực của Kurogiri. Điều này sẽ đưa anh ta tới nơi anh ta cần ở vi la bên trên núi Gunga.


Dabi và Shoto cũng đều rất sở hữu thể sử dụng Quirks của bọn họ

Tính di động là một đặc điểm rất hữu ích trong My Hero Academia. Dabi và Shoto sẽ cần thêm di chuyển đó nếu bọn họ muốn tới được với Endeavour. ko tồn tại gì cho biết thêm thông tin liệu anh ta sở hữu sống sót trước All For One hay ko.

Dabi rất sở hữu thể tự đẩy mình bởi hỏa lực giống như cách phụ vương anh làm. Trong lúc đó, Shoto rất sở hữu thể sử dụng phần thân thể bên phải của tôi để tạo băng. Anh ta rất sở hữu thể trượt băng bên trên mặt đất đóng băng hoặc sử dụng những mảnh băng để đẩy mình về phần bên trước.

Cả nhị bè game thủ này đều sở hữu kỹ năng vận chuyển rất tốt với những pha Quirks của tôi. tới thời khắc này, Shoto sắp như bền vững sẽ đi theo Dabi mỗi lúc mỗi nơi.


Tất cả Cho một là ký tự đại diện ở đây

All For One ko còn nhiều thời kì nữa My Hero Academia. Anh ta tự phục hồi bởi phương pháp sử dụng một loại thuốc phục hồi Quirk, nhưng sau rốt anh ta sẽ bị cuốn vào hư vô. Anh ta sở hữu kế hoạch hạ gục mỗi cá nhân xung quanh trước lúc anh ta ra đi mãi mãi.

Endeavour đã bị thương rất nặng. Nếu một người như Dabi tới, anh ấy sẽ cần Shoto như một phương án dự phòng tiềm năng. Trận đấu rất sở hữu thể đơn thuần và giản dị chuyển thành nhị đấu nhị. Tất nhiên, vẫn còn đấy phải xem điều gì sẽ xảy ra trong vài chương tiếp theo sau. Horikoshi rất sở hữu thể là một nhà văn rất khó đoán.

Điều bền vững là Dabi và Shoto sở hữu những vấn đề chưa được giải quyết với phụ vương của bọn họ. Trước lúc kết thúc bộ truyện, diễn biến này cần được giải quyết và thắt chặt.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *