KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Đen Vâu mang tiếp tục ‘tiên tri’ đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022?

Rate this post

Nhìn lại kỳ thi 3 năm trước, Đen Vâu ra mắt MV nhị triệu năm với hình ảnh ngâm mình nội địa. Từ đó, những nghệ sĩ phỏng đoán rằng tấm hình mang liên quan tới tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông? của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Sự tình cờ này lại xuất hiện trong đề thi môn văn năm đó.

Năm 2020, thời khắc trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, Đen Vâu cho ra mắt MV thời điểm ngày hôm nay trời rất nhiều mây. Trong đó, mang câu “ngày mai con to khôn / Ta cất nước đi” được học trò cho rằng đề thi là một bài thơ. Quốc gia của Nguyễn Khoa Điềm với hình ảnh ông ngồi trực thăng bay lượn bên trên bầu trời Vịnh Hạ Long, đuôi tàu bay in hình quốc kỳ việt phái mạnh phái mạnh. Đề thi lần này còn mang bài Quốc gia.

Liệu Đen Vâu có tiếp tục 'tiên tri' đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022?  - 1.  ảnh

sỹ tử tới điểm thi chiều 6.7.

tiếp sau, ngày 6/7/2021, Den Vau ngẫu hứng đăng lên đoạn rap trong ca khúc Trốn tìm bên trên facebook cá thể của tớ: “Anh đi tìm kiếm thì anh trốn, anh giấu thì anh ko kiếm. Lòng anh ko gợn, sau cuối mất công chìm xuồng”. Với việc nhắc tới từ “sóng”, nhiều sỹ tử vào năm đó đã suy luận ra bài“Sóng” sẽ xuất hiện trong kỳ thi THPT năm đó Một lần nữa sự trùng hợp bất thần, “Sóng” lại xuất hiện trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

hiện nay thì sao?

tới chiều 6.7, lúc sỹ tử tới làm thủ tục dự thi, facebook cá thể của Đen Vâu vẫn chưa cập nhật thêm dòng trạng thái thế hệ. Chỉ MV Ai muốn nghe? được anh đăng lên bên trên mạng xã hội vào giữa tháng 6.

Điểu Phan Hoàng Thịnh (học trò Trường THPT Phú Nhuận) san sớt, em theo dõi nhạc của Đen Vâu từ lâu và biết rằng “dự báo” trùng với chủ đề của ko ít năm.

tới nay, sau nhiều ngày theo dõi mạng xã hội, Thịnh nhận thấy những bài: “Người lái đò bên trên sông Đà”, “chiếc thuyền ngoài xa” mang kĩ năng xuất hiện trong bài văn ngày mai. do số đông mạng đã liên tưởng nhiều điều về những tác phẩm sắp đây của rapper này.

Thịnh cho biết thêm thêm, cụ thể trong đoạn rap “Đâu ai thèm nghe” mang một cảnh ngắn phái mạnh rapper ngồi một chỗ tương tự như một chiếc thuyền, từ đó phái mạnh sinh này cũng như số đông mạng đồn đoán rằng nhị bài báo bên trên sẽ. xuất hiện. trong kỳ thi này.

\N

Em Bùi Thị Hồng Thi (học trò Trường THPT Phú Nhuận) cho biết thêm, đối với những năm trước, tỉ lệ “đoán đề” của Đen Vâu cũng thành công thì đề năm nay cũng đáng tìm hiểu thêm.

Hồng Thi phân tích rằng do trong MV thế hệ nhất của Đen mang hình ảnh Đen ngồi bên trên thuyền hoặc bè và ngồi bên trên mặt nước nên cô gái này suy luận ra chủ đề: “chiếc thuyền ngoài xa” hoặc ” Người lái đò sông. ” gia ”.

Liệu Đen Vâu có tiếp tục 'tiên tri' đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022?  - ảnh 2

Cảnh ca sĩ Đen Vâu đứng bên trên mặt nước trong MV Ai muốn nghe?

song, cả Hồng Thi và Hoàng Thịnh đều cho rằng nên coi đây là một tìm hiểu thêm vui, vì đó chỉ là suy đoán bên trên mạng. “Nếu game thủ tập trung và nghe những tin đồn như vậy, game thủ sẽ giản dị bị ‘đè đầu cưỡi cổ'”, anh Thi nói.

“Học bài, học cách nào thì cũng khá được”

Cũng từng là member trong MV Gieo quẻ của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, Nguyễn Hoàng Quân (học trò Trường THPT Phú Nhuận) luôn luôn ghi nhớ câu Đen Vâu hát: “Tìm điều tích cực để vui lên nhưng mà sống, hướng nào thì cũng tốt, đường nào thì cũng tốt”.

Từ đó, Quân tự định hướng cho chính mình và ko phụ thuộc dự đoán của dân mạng nhưng mà chỉ tìm hướng đi từ nhận định bên trên. “Nói chung là mình học bài game thủ dạng, đường nào thì cũng khá được, thi nào thì cũng khá được. Đó là điều em muốn hướng tới lúc nhìn thần tượng của tớ “, Quân nói trong quy trình làm thủ tục cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Liệu Đen Vâu có tiếp tục 'tiên tri' đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022?  - 3.  ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *