KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Netflix mang một lần nữa giành thành công với người chơi dạng làm lại “Money Heist” của Hàn Quốc?

Rate this post

vào trong ngày 24/6, tập phim làm lại từ bom tấn của Netflix – Tây Ban Nha – Money Heist đã chính thức công chiếu với tựa đề “Money Heist: Korea – Joint Economic Area”. Hãy cùng Dep tìm hiểu những điều thú vị xung quanh tập phim làm lại từ Hàn Quốc này nhé.

Sê-ri gốc số một của Netflix “ko tồn tại” tiếng Anh

Phim được gia công lại dựa bên trên kịch người chơi dạng gốc của Tây Ban Nha với bom tấn “Money Heist” (tựa gốc: “La Casa De Papel”). Đây là một trong những tập phim Tây Ban Nha liên tục lập kỷ lục xếp hạng tốt bên trên Netflix nhưng mà hoàn toàn ko cần nói tiếng Anh. Phim mang tổng cùng 5 mùa, được “ông to” Netflix tạo ra trực tuyến từ thời điểm tháng 12/2017 và nhanh chóng chóng gây tiếng vang bên trên toàn trái đất. Chỉ với tập sau cuối của mùa 5, chương trình đã “chĩnh chện” ở vị trí đầu bảng trong top 10 phim đáng xem nhất bên trên Netflix ngay từ tuần trước tiên phát sóng lúc cán mốc 55.010.000 giờ xem phim.

Áp phích cho phiên người chơi dạng tiếng Tây Ban Nha của “La Casa De Papel”.

Thành công của người chơi dạng gốc ko chỉ mang nhờ sự thu hút từ Netflix nhưng mà còn nhờ ý tưởng kịch người chơi dạng và cách xây dựng nhân vật mang chiều sâu. Nội dung phim lấy bối cảnh tại Madrid, kể về một người con trai bí mật với loại tên “The Professor”, người tập hợp một nhóm 8 người để thực hiện những kế hoạch cướp táo tợn và đầy tham vọng. Dù ko san sẻ thông tin cá thể nhưng mà chỉ gọi nhau bởi mật danh (tên những thành phố) nhưng những vụ trộm cắp của nhóm ra mắt rất chuyên nghiệp, nhanh chóng chóng với quy tắc ko được phép xâm hại. Chính vì vậy, ko tính yếu tố hành động, trong phim là những màn đấu trí kịch tính được xây dựng bởi vì một kịch người chơi dạng sáng tạo. Ngoài ra, cách khai thác vào từng góc khuất và cuộc đời của nhân vật cũng khiến cho cho tập phim trở thành ý nghĩa hơn tự dưng chỉ mang giới hạn lại ở những vụ cướp thuần tuý.

Kịch người chơi dạng Hàn Quốc đầy hứa hứa hẹn lúc tua về quá khứ

Với thành tích của phiên người chơi dạng Tây Ban Nha, người chơi dạng remake tháng 6 của Hàn Quốc vì thế được người theo dõi vô cùng mong đợi. Kịch người chơi dạng được chắp bút bởi vì biên kịch “yêu lén lút” Ryu Young Jae, hứa hứa hẹn những khúc quanh co với diễn biến “hack não”. Nếu người chơi dạng gốc là cuộc tiến công vào Xưởng đúc tiền hoàng phái Tây Ban Nha ở thời tiên tiến thì người chơi dạng Hàn đưa người xem ngược về quá khứ trong bối cảnh hư cấu của nhì miền phái nam bộ – Bắc Triều Tiên.

Poster người chơi dạng Hàn ““ Money Heist: Hàn Quốc – Khu vực kinh tế tài chính chung ”.
Giáo sư (Yoo Ji Tae) và Tokyo (Jun Jong Seo) trong hành trình “đi kiếm công lý”.

Cụ thể, sau lúc chiến tranh giữa nhì miền Triều Tiên kết thúc, những bên đã lên kế hoạch xây dựng một tập thể kinh tế tài chính chung bởi phương pháp xây dựng một cơ sở đúc kết thống nhất trước lúc thống nhất trọn vẹn. Tưởng chừng mỗi chuyện sẽ đi tới loại kết mang hậu nhưng mỗi chuyện đã đảo ngược lúc sự phân biệt ranh giới càng ngày càng rõ nét. Người nghèo cứ nghèo, người giàu ngày một trở thành “siêu giàu”. Trước tình hình đó, băng cướp do Giáo cầm đầu cùng nhau lên kế hoạch thực hiện “tội ác độc” nhằm mục tiêu mang lại những bước ngoặt thế hệ trong lịch sử. Tương tự như người chơi dạng gốc, những member sẽ giấu tính danh và đeo mặt nạ Hahoe, mặc đồ đỏ để đi cướp “tiền chưa từng mang”.

Những khuôn mặt “bom tấn” với ê-kíp sinh sản “đâu thắng đó”

Trong phiên người chơi dạng Hàn Quốc, nhân vật chính – Giáo sư sẽ do phái nam diễn viên “Secret Forest” Yoo Ji Tae đảm nhận và Lee Won Jong sẽ hóa thân thành nhân vật Moscow. Ngoài ra, nhân vật Berlin được người theo dõi thích thú sẽ do Park Hae Soo – khuôn mặt thân thuộc với nhì tập phim “quốc dân” xứ Hàn thủ vai là “Prison Playbook” và “Squid Game”. Về phía phái xinh giới, cũng ko hề thua kém lúc cô diễn viên Jun Jong Seo của “The Call” – tuy là làn gió thế hệ của Hàn Quốc nhưng đã vươn tầm điện ảnh Hollywood, sẽ thử sức với nhân vật Tokyo. Ngoài ra, phim còn sở hữu phái nam diễn viên Park Myung Hoon – ông chú sống bên dưới tầng hầm trong tập phim đoạt giải Oscar “Parasite” và những khuôn mặt nổi tiếng khác.

Tám tên cướp làm “chuyện xấu” nhưng “ko tồi” phiên người chơi dạng Hàn Quốc.

ko giống nhau, phim được sinh sản bởi vì BH Ent., đơn vị của phái nam diễn viên Lee Byung Hun với dàn diễn viên “đôi bên cùng mang lợi”. Ngoài ra, người theo dõi sẽ được chứng kiến ​​những cảnh quay tuyệt hảo lúc được lãnh đạo và diễn xuất bởi vì đạo diễn Kim Hong Sun – nhân vật đứng sau những tập phim truyền hình giật gân của Hàn Quốc như The Guest, series “Voice”. .. Với bối cảnh sang trọng như bên trên, ngay từ hiện nay người theo dõi đã hoàn toàn mang thể “xếp lịch” để kì vọng một siêu phẩm nhiều tập tới từ “gã khổng lồ” Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *