KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu One Punch Man chap 171 mang thiết lập một nhân vật phản diện to tiếp sau?

Rate this post

độc kém chất lượng náo nức kì vọng chương tiếp sau của One Punch Man vì nó sẽ khắc ghi sự khởi đầu của một câu chuyện và câu chuyện thế hệ. Webcomic đã đi trước rất nhiều, giúp mangaka mang đủ nội dung để chuyển thể nó thành những chương manga. song, độc kém chất lượng sẽ phải đợi một thời kì vì manga đang tạm nghỉ và sẽ tiếp tục trở lại sau khoảng nhị tuần.

Trong lúc đó, độc kém chất lượng đã xem lại một trong những chương cũ hơn để suy đoán về những event hoàn toàn mang thể xảy ra nhưng mà chương 171 hoàn toàn mang thể bao trùm. một phương pháp để làm điều này là xem thêm tài liệu nguồn, webcomic nhưng mà ONE sensei đưa ra thường xuyên. Những người chưa đọc webcomic mang vẻ tập trung vào một phần thông tin thiết yếu được tiết lộ trong chương 170 của One Punch Man.

Thông tin này lần trước tiên được tiết lộ trong anime lúc Shibabawa được ra mắt trong truyện và đề cập rằng Trái đất đang gặp nguy hiểm rất to. độc kém chất lượng muốn biết liệu chương sắp tới mang thiết lập nhân vật phản diện to tiếp sau trong truyện hay ko bởi phương pháp tập trung vào lời tiên tri được báo trước vì Shibabawa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ cả manga cũng như webcomic.


One Punch Man Chương 171: độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể mong đợi điều gì ở chương này?

kém chất lượng thiết One Punch Man sẽ tiếp tục điều chỉnh webcomic từ nơi nó đã ngừng lại, chương sắp tới sẽ ko thiết lập nhân vật phản diện to tiếp sau.

Câu chuyện đang vào nhân vật Neo saga, và cung trước tiên trong saga này là Chị em nhà ngoại cảm vòng cung. Điều này còn mang tức là chương 171 sẽ tập trung nhiều hơn nữa vào Fubuki và Tatsumaki. Mặc dù chưa rõ độ dài của chương sắp tới, nhưng chương sắp tới sẽ tập trung vào Saitama, cùng theo với một vài nhân vật hạng A và King.

Sau trận chiến to trong Hiệp hội quái vật arc, những nỗ lực của Caped Baldy được Hiệp hội nhân vật ghi nhận, và bọn họ thăng cấp anh ta lên hạng A, xếp ở vị trí thứ 39.

Ngôi nhà của Saitama bị phá hủy, làm cho anh ta phải chuyển tới một khu chung cư được xây dựng vì nhân vật hạng S, Hiệp sĩ kim loại. Những con quái vật duy nhất sống sót sau trận chiến là Black Sperm và Overgrown Rover. bọn họ đã nỗ lực thuyết phục Saitama để bọn họ ở lại với anh ta để đổi lấy sự phục vụ của bọn họ.

Phần tiếp sau của One Punch Man được xem là “Phần của những chị em ngoại cảm”. Nó sẽ tập trung vào Fubuki và Tatsumaki. https://t.co/3N6mvNr5LD

Hệ thống phòng thủ nhưng mà Metal Knight thiết đặt đã phát xuất hiện nhị con quái vật và triển khai robot để vô hiệu hóa mối đe dọa. song, nhân vật chính của One Punch Man ngay tức khắc tiến công bại những robot vì anh ta nghĩ rằng mình đang bị nhắm mục tiêu.

Mặt nạ Amai bước vào cảnh này, dẫn tới một vài tương tác vui nhộn. Metal Knight đã xem lại đoạn phim giám sát để tìm ra thủ phạm đã hạ gục hệ thống phòng thủ của tớ. Sau đó, anh ta nhận ra rằng Caped Baldy đứng đằng sau vụ này và sức mạnh của anh ta ngang bởi, nếu ko muốn nói là vượt trội, với một trong những nhân vật cấp S.

độc kém chất lượng sẽ phải xem phần nào nội dung nói bên trên được chuyển thể thành manga. cho tới lúc đó, cơ sở độc kém chất lượng được khuyên nên đợi cho tới lúc One Punch Man chương được sinh sản.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *