KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Liệu Thủy Tiên mang vượt qua được Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?

Rate this post

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 1.

Ơn giời game thủ đây rồi hoàn toàn mang thể coi là một thử thách khó về kỹ năng diễn xuất cũng như kỹ năng xử lý thời gian nhanh nhạy, phản ứng khôn khéo của những khách mời. do người chơi sẽ phải đương đầu với những tình huống bất thần do trưởng phòng ban đưa ra.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 2.

Vậy nhưng mà vẫn mang rất nhiều hoa khôi, á hậu sẵn sàng thử sức Ơn giời game thủ đây rồi và minh chứng bọn họ cũng tương đối thông minh, xử lý tình huống tế nhị, ăn nói mang duyên dù nhiều lần bị trưởng phòng thúc ép.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 3.

lúc hoa khôi Thủy Tiên làm khách mời trong tập trước tiên của Ơn giời game thủ đây rồi Ở mùa giải thế hệ nhất, đã xảy ra một vụ ồn ào nhỏ lúc danh hài Trường Giang mang hành động định hôn vào má Thủy Tiên làm cho cho cô giật thột.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 4.

Trường Giang sau đó bị xã hội mạng chỉ trích vì hành động ko xinh, Thủy Tiên được khen ngợi vì xử sự khôn khéo, dù hoảng sợ nhưng anh thời gian nhanh chóng trấn tĩnh để tiếp tục nhập vai. Thậm chí, sau đó, lúc thấy Trường Giang bị nhiều người chỉ trích, Thủy Tiên đã lên tiếng bênh vực đàn chị.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 5.

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng tham dự Ơn giời game thủ đây rồi và cũng từng vào vai vợ sắp cưới của Trường Giang. Xưa nay, Thảo Nhi Lê vẫn được khen ngợi do sự vui nhộn, thông minh, thì thầm vui nhộn, biểu cảm nhiều chủng loại nên hiển nhiên cô bé hoàn toàn mang thể tự tín tung hứng những chiêu trò nhưng mà Trường Giang tung ra.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 6.

hoa khôi Tiểu Vy còn bất thần hơn lúc bị Trường Giang ép làm con gái ruột trong một tập phim Ơn giời game thủ đây rồi. Dù gặp phải tình huống khó khăn như vậy nhưng Tiểu Vy đã diễn xuất rất tốt, ko chịu thua kém lúc liên tục bị Trường Giang đẩy vào thế khó. Thậm chí, Tiểu Vy còn giành được mẫu cúp của ngày hôm đó nhờ phần trình diễn tuyệt hảo và được mọi cá nhân khen ngợi.

Khi các cô gái thử sức với lĩnh vực diễn xuất: Liệu Thủy Tiên có vượt qua Khánh Vân, Tiểu Vy hay Thảo Nhi Lê?  - Ảnh 7.

hoa khôi Khánh Vân đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nên được rèn luyện kỹ năng diễn xuất và mang lợi thế hơn nhiều hoa khôi khác. lúc đương đầu với trưởng phòng Mạc Văn Khoa, Khánh Vân phản ứng rất thời gian nhanh và khôn khéo, thậm chí nhiều lần làm cho cho Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ hồi hộp. Kết quả, Khánh Vân cũng giành được cúp diễn xuất ăn khách nhất ngày hôm đó.

Ảnh: FBNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *