KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lô xe điện VinFast VF e34 trước tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình

Rate this post

Với những điểm mạnh như tiết kiệm chi tiêu và thời kì bảo dưỡng, trang bị nhiều technology thông minh, an toàn và tin cậy… ô tô điện đang được càng ngày càng nhiều doanh nghiệp vận tải tậu lựa để thay thế ô tô chạy bởi xăng. cổ truyền.

Ngày 17/6/2022, tại thành phố Hòa Bình, VinFast đã bàn giao lô xe VF e34 trước tiên trong tổng số 20 xe ô tô điện thông minh do một quý khách cá thể là ông Nguyễn Văn Hải đặt tậu để chạy dịch vụ. . Dự kiến, những mẫu VF e34 này sẽ được sử dụng để phục vụ những quý khách sở hữu nhu yếu chạy tuyến Hòa Bình – Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bàn giao, anh Hải cho biết thêm thông tin đã tự mình lái thử mẫu VF e34 để tiến công giá bên dưới góc độ của cả một người tài xế và một quý khách khó chiều khó nết. “Tôi thực sự tuyệt vời với tài năng vận hành êm ái, nội thất rộng thoải mái, mức độ hoàn thiện và những tính năng thông minh thú vị của mẫu xe này. Tôi tin tưởng rằng VF e34 sẽ đưa tới những trải nghiệm lái tuyệt vời cho hành khách bên trên tuyến đường Hòa Bình – Hà Nội ngay từ thời điểm ngày hôm nay” , Anh Hải nói.

Đây là lô xe VF e34 thứ 2 được tậu hàng với số lượng to để làm xe dịch vụ tại việt phái mạnh phái mạnh. Trước đó, Lado Taxi đã tiền phong cung ứng dịch vụ taxi điện tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng).

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 1.

san sớt về lý do tậu ô tô điện thay thế ô tô chạy xăng truyền thống, ông Nguyễn Văn Hải cho biết thêm thông tin, dàn xe cũ đã qua hàng chục năm sử dụng đều là xe côn tay, bị cắt bỏ. hạn chế nhiều tính năng để tối ưu hóa chi tiêu. Quyết định thay thế bởi một dàn xe điện thế hệ, anh Hải hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt và ko giống nhau cho cả hàng ngũ tài xế và hành khách.

“sở hữu nhẽ đây là mẫu taxi cực tốt nhưng mà tôi từng lái”, anh Thái Văn Hòa – một tài xế của anh Hải vui vẻ nói. Anh cũng đánh giá sử dụng xe điện VF e34 ít tốn công chăm sóc hơn xe xăng, chưa kể xe được trang bị nhiều tính năng thông minh và an toàn và tin cậy như trợ lý ảo, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo cảnh giới. Hệ thống cảnh báo điểm mù, 6 túi khí hay ứng dụng quản lý xe ngay bên trên máy tính bảng đưa tới cho những người tài xế như anh cảm giác phấn khích thực sự.

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 2.

Hòa Bình là thành phố sở hữu tiềm năng về du ngoạn xanh và đang lôi cuốn một lượng to những nhà đầu tư bất động sản. Sự xuất hiện của những mẫu xe điện như VF e34 rất sở hữu thể sẽ sớm trở thành bước ngoặt trong trải nghiệm du ngoạn xanh tại thành phố này.

“Nếu sở hữu thêm nhiều phương tiện xanh sử dụng năng lực điện, tôi tin rằng người dân địa phương và khách du ngoạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn vẻ xinh và âm thanh tự nhiên của Hòa Bình. Tôi rất sở hữu nhu yếu những mẫu ô tô điện sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa ở những thành phố du ngoạn ở việt phái mạnh phái mạnh”, anh Nguyên san sớt Vân Hải.

Lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên chạy dịch vụ tại Hòa Bình - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của ô tô điện VinFast VF e34 tại lễ bàn giao cũng lôi cuốn sự ưa chuộng của ko ít người dân Hòa Bình. Nhiều người đã tranh thủ trải nghiệm mẫu ô tô điện trước tiên của việt phái mạnh phái mạnh và cho biết thêm thông tin sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển sang sử dụng ô tô điện. “Xe xinh, tốt như thế này, tiết kiệm chi tiêu vận hành hơn xe xăng, thực sự rất đáng để sở hữu”, anh Nguyễn thái hoà – người dân Hòa Bình sau lúc trực tiếp lái thử VF cho biết thêm thông tin. e34.

https://cafef.vn/lo-xe-o-to-dien-vinfast-vf-e34-dau-tien-chay-dich-vu-tai-hoa-binh-20220620115917863.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *