KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

So sánh iPad Gen 9 và OPPO Pad: tậu lựa nào hợp lý hơn cho tất cả những người sử dụng?

Rate this post

OPPO Pad là dòng máy tính bảng trước tiên của OPPO và thuộc phân khúc cận cao cấp. dòng máy tính bảng này sở hữu màn hình tràn cạnh thích mắt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ và tự tin và đi kèm theo ko ít tính năng thú vị.

Về thông số kỹ thuật, OPPO hoàn toàn sở hữu thể so sánh với dòng iPad sở hữu giá tiền hợp lý và thấp nhất hiện sở hữu của Apple, phiên phiên bản 2021 của Apple iPad 10.2. Nó là dòng máy tính bảng rẻ nhất của Apple nhưng lại được xếp vào phân khúc cao cấp nếu chúng ta so sánh với những dòng máy tính bảng Android. Vậy giữa iPad 9 và OPPO Pad, đâu là sự tậu lựa tốt hơn cho tất cả những người sử dụng?

xây giới hạn

Apple iPad 9 sở hữu xây giới hạn rất lỗi thời. Trong lúc những dòng iPad đắt tiền nhất sở hữu viền hẹp xung quanh màn hình thì với dòng máy tính bảng này, Apple đã quyết định sử dụng một xây giới hạn cũ hơn hẳn như là đã làm với iPhone SE thế hệ nhất. Vì vậy iPad 9 sở hữu viền xung quanh màn hình khá dày, cạnh bên dưới chứa nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Mặt khác, OPPO Pad ko tồn tại đầu đọc dấu vân tay, nhưng xét về mặt thẩm mỹ, máy tính bảng OPPO bền vững xinh hơn ko chỉ sở hữu nhờ những viền hẹp xung quanh màn hình nhưng mà còn ở unique hoàn thiện tuyệt vời ở mặt sau và xây giới hạn. mỏng mảnh hơn. Nhưng chớ tiến công giá thấp unique xây dựng của iPad 9 vì nó sở hữu thân máy trọn vẹn bởi nhôm.

Màn hình

iPad thế hệ 9

Nếu người chơi cần một dòng máy tính bảng sở hữu unique hiển thị tốt hơn nữa thì nên tậu iPad 9 nhưng mà hoàn toàn ko cần suy nghĩ nhiều. Máy được trang bị màn hình Retina IPS LCD độ phân giải một.620 x 2.160 pixel giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, Và mặc dù màn hình máy tính bảng này sử dụng tấm nền LCD nhưng kĩ năng tái tạo màu sắc sắc tốt. Màn hình chống trầy cũng bao gồm một lớp phủ oleophobic sở hữu kích thước 10,2 inch và nó tương trợ bút stylus để viết tay và vẽ.

Tấm lót OPPO

Nếu người chơi cần trải nghiệm xem mượt nhưng mà hơn nữa thì người chơi nên tậu OPPO Pad vì nó sở hữu véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120Hz rất cao. Máy tính bảng OPPO cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu kích thước rộng hơn là 11 inch. Máy tính bảng này còn sở hữu độ phân giải 2K và giống như iPad, nó cũng tương trợ bút chạm màn hình để người sử dụng sở hữu trải nghiệm viết và vẽ tốt hơn. Như đã đề cập, máy tính bảng OPPO ko tồn tại bất kỳ cảm biến sinh trắc học nào để xác thực, trong lúc Apple sử dụng Touch ID.

Thông số kỹ thuật và ứng dụng

iPad 9 được trang bị chipset Apple A13 Bionic giống như dòng iPhone 11. Nó được phối yêu thích với 3GB RAM và lên tới mức 256GB bộ nhớ trong. Với OPPO Pad, người chơi sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 870 phối yêu thích với RAM lên tới mức 8GB và bộ nhớ trong UFS 3.một lên tới mức 256GB.

Tấm lót OPPO

Mặc dù cả nhì máy tính bảng đều sở hữu phần cứng tốt, nhưng sự ko giống nhau thực sự là hệ điều hành. iPadOS ko chỉ sở hữu đảm bảo hiệu suất cao hơn Android nhưng mà thậm chí nó còn đi kèm theo với rất nhiều tính năng tốt hơn để hoạt động. Dù vậy, người chơi ko nên tiến công giá thấp giao diện người sử dụng ColorOS for Pad. Ngay cả lúc nó ko tương trợ những ứng dụng chuyên nghiệp như những ứng dụng sở hữu sẵn bên trên iPadOS, nó vẫn sở hữu một số trong những tính năng máy tính bảng tuyệt vời. Một lợi thế quan yếu khác của iPad 9 đối với đối thủ từ OPPO là nó sở hữu tính năng kết nối di động tùy tậu, trong lúc OPPO Pad thì ko. Trong phiên phiên bản di động của iPad, người chơi hoàn toàn sở hữu thể lắp thẻ SIM để truy cập Internet và ko cần kết nối mạng Wi-Fi.

Máy ảnh

Máy ảnh của Apple iPad 9 thực sự vượt trội hơn đối với máy ảnh bên trên OPPO Pad. Chúng ta đang nói về camera trước, một cảm biến quan yếu hơn bên trên máy tính bảng vì nó được sử dụng cho những cuộc gọi điện đoạn phim và những buổi họp trực tuyến. Camera selfie 12MP của iPad 9 chỉ giản dị là tuyệt vời, nhưng ngay cả camera sau 8MP của chính nó cũng tự sướng khá xinh.

Tuổi thọ pin

iPad thế hệ 9

Apple iPad 9 được trang bị viên pin to hơn OPPO Pad. Điều này cùng theo với sự hiện diện của hệ điều hành iPadOS giúp tối ưu hóa ứng dụng tốt hơn, giúp máy tính bảng của Apple cung ứng thời lượng pin vượt trội đối với những đối thủ khó khăn. Mặt khác, OPPO Pad tương trợ sạc thời gian nhanh 33W, trong lúc vũ trang của Apple trọn vẹn ko tồn tại tính năng này.

Kết thúc

Nhìn chung, iPad 9 giành thắng lợi trong so sánh này. Mặc dù máy tính bảng của Apple sở hữu xây giới hạn lỗi thời hơn nhưng nó đã làm tốt hơn về ứng dụng, camera và tuổi thọ pin, mặc dù OPPO Pad sở hữu màn hình tương trợ véc tơ vận tốc tức thời làm tươi cao hơn và một vũ trang sở hữu véc tơ vận tốc tức thời làm thế hệ cao hơn. xây giới hạn tốt hơn.


 iPad 10.2 2021 4G 64GB

11.490.000 vnđ

14,990,000 VNĐ


những tính năng nổi trội

  • Hiệu suất ổn định – Apple A13 Bionic 6 lõi mạnh mẽ và tự tin
  • Trải nghiệm hiển thị unique – Màn hình Retina 10,2 inch, tương trợ True Tone
  • dễ chịu và thoải mái cả ngày – Pin 32,4 Wh (~ 8600 mAh) lâu dài
  • Ghi lại mỗi khoảnh khắc – Camera trước 12MP và sau 8MP, tiêu chuẩn chỉnh HDR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *