KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tập san cùng sản ra mắt “tập san cùng sản Chuyên đề” và trang tiếng Tây Ban Nha

Rate this post

Dự buổi lễ, mang những đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, túc trực Ban Bí thư; GS.TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, chủ toạ Hội đồng Lý luận Trung ương.

Sách đã được cập nhật phiên bản mới nhất của sách và trang viết bằng ngôn ngữ của bạn.  Bức tranh 1

những đồng chí: Võ Văn Thưởng, túc trực Ban Bí thư; Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đoàn Minh Huấn, Tổng biến đổi tập san cùng sản cùng những đại biểu tại Lễ ra mắt tập san cùng sản – Chuyên trang và chuyên trang tiếng Tây Ban Nha bên trên tập san Điện tử cùng sản. Ảnh: Kim Anh

tập san cùng sản Chuyên đề là ấn phẩm ko giống nhau của tập san cùng sản, mang hàm lượng khoa học và lý luận chính trị cao; Trực tiếp phục vụ người chơi đọc là cán bộ trung cao cấp, chuyên gia, cố vấn chiến lược, nhà khoa học, nhà lý luận trung cấp. Nội dung mỗi số của tập san cùng sản đều comment thâm thúy về một vấn đề lý luận chính trị thế hệ, cấp thiết, nhất là dự kiến ​​những vấn đề nằm trong chương trình công việc của Ban Chấp hành Trung ương. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đóng góp phần cung ứng cơ sở khoa học, lý luận và thực tiễn để Trung ương Đảng và những tỉnh ủy, thành ủy xây dựng, tổ chức và thực hiện chủ trương, chính sách to của Đảng.

cùng theo với những trang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Lào và cung ứng những bài báo cho Ban quản trị Solid.net của những đảng cùng sản và công nhân quốc tế, Ban biến đổi tập san cùng sản đã quyết định xuất người chơi dạng “Trang tiếng Tây Ban Nha” bên trên tập san cùng sản Điện tử. Tiếng Tây Ban Nha là lời nói được sử dụng nhiều thứ nhị bên trên trái đất, ko giống nhau là ở những nước Mỹ Latinh – những nước mang quan hệ hữu nghị truyền thống tốt xinh và kết đoàn với việt phái mạnh phái mạnh. Đông đảo người dân vùng nói tiếng Tây Ban Nha dành tình cảm ko giống nhau cho việt phái mạnh phái mạnh.

Dù thế, hiện nay thông tin lý luận chuyên sâu về đối ngoại bởi tiếng Tây Ban Nha vẫn còn đó rất hạn chế. Vì vậy, việc xuất người chơi dạng trang Tây Ban Nha của tập san cùng sản sẽ trực tiếp trình làng tư tưởng tiến bộ, khoa học và cách mệnh; lý luận về chủ nghĩa xã hội, đoạn đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở việt phái mạnh phái mạnh; lý luận về đường lối đổi thế hệ của Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh … tới với đông đảo người chơi đọc nói tiếng Tây Ban Nha bên trên trái đất, nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết và ủng hộ của nhân dân và những chính đảng bên trên trái đất. , những tổ chức, giới chính trị và đồng minh quốc tế đối với sự nghiệp cách mệnh của Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh.

cùng theo với những trang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Lào và trong tương lai sẽ ra mắt trang tiếng Nga, tiếng Pháp, đưa tập san Điện tử cùng sản trở thành một kênh thông tin đối ngoại lý luận. toàn vẹn, uy tín.

Sách đã được cập nhật bản dịch và trang ngôn ngữ tay bạn 2

những đại biểu nhấn nút hình tượng ra mắt Trang tiếng Tây Ban Nha bên trên tập san Điện tử cùng sản. Ảnh: Kim Anh

Phát biểu, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thổ lộ sự vui mừng, phấn khởi về những kết quả nhưng mà tập san cùng sản điện tử đã đạt được trong thời kì qua. Trong đó, việc tổ chức nghiên cứu và xuất người chơi dạng thành công tập san cùng sản – Chuyên đề, đóng góp phần làm thâm thúy người chơi dạng chất của tập san cùng sản là cơ quan lý luận chính trị của Trung ương. Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Trang thông tin điện tử tiếng Tây Ban Nha ra đời đã kịp thời cung ứng thêm một kênh thông tin đối ngoại về những vấn đề chính trị và lý luận cho những nước nói tiếng Tây Ban Nha, ko giống nhau là những nước Mỹ Latinh, nơi mang phong trào cánh tả. tăng trưởng mạnh. Đồng bào những dân tộc vùng này luôn luôn mang tình cảm trong sáng, trung thành với cách mệnh và dân tộc việt phái mạnh phái mạnh, luôn luôn mang nhu yếu san sớt kinh nghiệm.

Trước yêu cầu phát triển của thời kỳ thế hệ, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng yêu cầu tập san cùng sản điện tử “Cần tiếp tục bám sát tác dụng, nhiệm vụ, tôn chỉ, mục tiêu, nhiệm vụ của Cơ quan Lý luận chính trị Trung ương. Nắm vững người chơi dạng chất là tập san lý luận chính trị, tổ chức xuất người chơi dạng, đúng thể loại, tương thích, ko ngừng hoàn thiện. unique mỗi mặt “.

ko giống nhau, đồng chí yêu cầu tập san Điện tử cùng sản chú trọng duy trì unique những ấn phẩm, xây dựng hàng ngũ chuyên gia xứng đáng, mang năng lực viết những chuyên đề lý luận chuyên sâu, nghiên cứu những tổ chức xuất người chơi dạng bên trên Internet. những ấn phẩm điện tử nhằm mục đích tạo cảm giác rộng thoải mái hơn cho tất cả những người chơi đọc nghiên cứu, xem thêm. Tiếp tục hoàn thiện những thể loại cuốn hút hơn đối với người chơi đọc; truyền bá xuất người chơi dạng tới đúng đối tượng người sử dụng độc nhái mang nhu yếu tìm hiểu những vấn đề lý luận chuyên sâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *