KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

loại áo cầu vồng bất thần của Tobias Foss | véc tơ vận tốc tức thời | Sport

Rate this post

Nói như vậy vì trước lúc nội dung này mở đầu, giới chuyên môn hầu hết ko nhắc tới Tobias Foss lúc xác định xem ai sẽ ăn mặc loại áo cầu vồng năm nay. giản dị vì nội dung lôi cuốn này quy tụ sắp như trọn vẹn những vô lăng hàng đầu trái đất như đương kim vô địch Filippo Ganna (Ý), nhì lần vô địch Tour de France Tadej Pogacar (Slovakia), Stefan Kung (Slovakia), Stefan Kung (Slovakia). Thụy Sĩ) và Remco Evenepoel (Bỉ)…

Trong lúc đó, trong sự nghiệp lâu dài của tớ, thành tích tuyệt hảo nhất của Tobias Foss chỉ xoay quanh những tấm HCV quốc gia của Na Uy. Nhưng tay tài xế đạp 25 tuổi này đã gây bất thần to lúc hoàn thành quãng đường 34,2km với thời kì 40 phút 2,78 giây.

Bức ảnh áo cầu vồng bất ngờ của Tobias Foss '1 Tobias Foss đã sở hữu một ngày rất thành công

Vì vậy, lúc sở hữu được tấm huy chương vàng trái đất ngoài mong đợi, Tobias Foss san sẻ: “Cảm giác như đang ở trong mơ vậy. Tôi vẫn ko thể tin được vì rất nhiều người sẽ cười vì điều này thực nực cười lúc tôi nói ra trước lúc vào game. Thực sự, tôi đã đặt cho bạn mục tiêu là lọt được vào top 10 và một tẹo tham vọng cho một vị trí trong top 5. Vì vậy, để được khoác lên mình loại áo cầu vồng này quả là điều ko giống nhau ”.

Jumbo-Visma Tobias Foss tiếp tục: “Tôi cảm nhận thấy tự tín, đôi bàn chân của tôi rất khỏe và tôi tự tín rằng mình đang sở hữu tư thế tốt hơn mong đợi. . Tôi sẽ nỗ lực thi đấu và luôn luôn cảm nhận thấy mình hoàn toàn sở hữu thể giành thành công ”.

Bức ảnh áo cầu vồng bất ngờ 2 của Tobias FossBa vô lăng hàng đầu ở nội dung tính giờ cá thể

Trong suốt cuộc thi, cá thể người chấm công Stefan Kung là kẻ theo sát Tobias Foss về mặt thời kì. Thậm chí, sở hữu thời khắc vô lăng người Thụy Sĩ tưởng sẽ giành được “ghế nóng”, nhưng sau hết đành gật đầu về nhì lúc kém Tobias Foss 2,95 giây. Đương kim vô địch Vuelta a Espana 2022 Remco Evenepoel đã giành HCĐ với thời kì kém Tobias Foss là 9,16 giây.

Niềm hy vọng của Ethan Hayter của tuyển Anh đã “cháy” trong cuộc thi cho tới lúc loại xe bất thần bị trượt, buộc anh phải giới hạn lại và đổi xe. Sự cố này là một trong những nguyên nhân khiến cho cho vô lăng 24 tuổi hết hy vọng sở hữu huy chương. Anh xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc và kém Tobias Foss 39,95 giây.

Bức ảnh áo cầu vồng bất ngờ của Tobias Foss '3Đương kim vô địch trái đất Filippo Ganna thi đấu ko thành công

tới với chặng đua này với tư cách là nhà đương kim vô địch trái đất, Filippo Ganna khởi đầu mạnh mẽ và uy lực nhưng trọn vẹn “mất hút” trước địa hình dốc, quanh co ở Wollogong và chỉ khiêm tốn về vị trí thứ 7.

Đáng để ý, vô lăng người Mỹ Magnus Sheffield cũng tham dự rất tốt, nhưng mỗi hy vọng của anh chợt chốc tan thành mây khói lúc đụng hàng rào sắp vạch đích.

KIM MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *