KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loạt hoa khôi việt phái nam gây sốc nhất sau lúc đăng quang đãng

Rate this post

Đỗ Thị Hà: Thị Phi do sử dụng từ ngữ thô tục

Dù sở hữu nhan sắc lấy được lòng người việt phái nam nhưng ngay sau lúc trở thành hoa khôi việt phái nam phái nam 2020, Đỗ Thị Hà đã liên tục vướng vào những scandal. Nhiều người cho rằng phần thi xử sự của cô chưa thuyết phục, hàng loạt bài đăng với cách sử dụng quá “dễ chịu” trước đây cũng bị đào xới.

Loạt thị phi lớn nhất của Hoa hậu Việt Nam sau đăng quang: Từ quảng cáo web 18+ đến hút thuốc, bóng cười - Ảnh 2.

hoa khôi Đỗ Thị Hà trong tối đăng quang đãng. (Ảnh: BTC)

Trước những comment về cách rỉ tai ko ưng ý của tớ trong quá khứ, Đỗ Thị Hà cũng san sẻ rằng đó chỉ là trò đùa của cô. Cô cam đoan sẽ nỗ lực hoàn thiện người chơi dạng thân để trở thành hoa khôi xứng đáng trong thâm tâm mỗi cá nhân.

“Tôi là một cô gái vô tư nên hay lên hình, nô giỡn và hoàn toàn sở hữu thể làm cho mỗi cá nhân nghĩ ko hay. Nhưng từ lúc trở thành tân hoa khôi, tôi sẽ nỗ lực biến đổi, trở thành hoa khôi của mỗi cá nhân. Đối với tôi, đây là loại vương miện danh giá”. Tôi tự nhủ người chơi dạng thân phải nỗ lực, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu “, hoa khôi việt phái nam phái nam 2020 từng san sẻ.

Chưa hết, Đỗ Thị Hà còn đương đầu với tin đồn sắm giải lúc sở hữu thông tin cho rằng cô cùng quê, thậm chí là chúng ta hàng thân thiết với trưởng phòng ban tổ chức cuộc thi hoa khôi việt phái nam phái nam 2020. Sau lúc đăng quang đãng, nàng hậu san sẻ: “Nghe tin một vài người kết người chơi (qua mạng xã hội) với chú Lê Xuân Sơn – trưởng phòng ban tổ chức cuộc thi. mỗi cá nhân hoàn toàn sở hữu thể thấy chú rất dễ mến, thân thiện, ai kết người chơi qua mạng xã hội thì bác bỏ ấy cũng gật đầu, mình thấy bác bỏ ấy cũng kết người chơi bên trên Facebook với những sỹ tử hoa khôi việt phái nam phái nam khác, và cho tới thời khắc này thì mình thế hệ biết là chú Lê Xuân Sơn quê ở Thanh Hóa, trước đó thì ko. Tôi thậm chí ko biết chú Lê Xuân Sơn là ai. “

Nguyễn Phương Khánh bị tố sắm giải

Tháng 11/2018, đại diện việt phái nam phái nam Phương Khánh bất thần đăng quang đãng Miss Earth – hoa khôi Trái đất 2018. Phương Khánh cũng trở thành người việt phái nam phái nam trước tiên đạt ngôi vị cao nhất của một trong 5 cuộc thi nhan sắc to. rất tốt bên trên hành tinh. song, Phương Khánh ko được khen ngợi nhưng liên tục vướng vào hàng loạt scandal phẫu thuật thẩm mỹ, sắm giải cho tới lúc bị tố vô ơn sau lúc đăng quang đãng.

Loạt thị phi lớn nhất của Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang: Từ quảng cáo web 18+ đến hút thuốc, bóng cười - Ảnh 3.

hoa khôi Phương Khánh bị tố sắm giải. (Ảnh: BTC)

lúc scandal nổ ra, Phương Khánh và ê-kíp sắm lựa cách tĩnh mịch để mỗi chuyện dần nguôi ngoai. Sau đó, người xinh gây sốc vì tin đồn Hình như, Phương Khánh cam đoan cô đoạt danh hiệu hoa khôi Trái đất bởi chính năng lực của tớ. Nếu ai cung ứng được bởi cớ cho biết cô đã lặng lẽ sắm giải, cô sẽ trả lại vương miện hoa khôi Trái đất cho Ban tổ chức.

“Tôi cảm nhận thấy rất vui vì đã mang niềm tự hào về nhị chữ ‘việt phái nam phái nam’ vang lên bên trên trường đấu nhan sắc trái đất. Tôi đã nghĩ mình hoàn toàn sở hữu thể mở đầu thực hiện tầm quan trọng của tớ và làm được những điều quan yếu. Nhưng sau đó, một loạt … Cách thông tin về mình: lặng lẽ sắm giải và vô ơn, vi phạm hợp đồng độc quyền, phẫu thuật thẩm mỹ …

Trước đây, cuộc sống thường ngày của tôi chỉ xoay quanh việc học và chỉ nỗ lực học tập để hoàn toàn sở hữu thể đi làm việc và lo cho gia đình, nên những sự việc bên trên thực sự làm cho tôi suy sụp và bị chấn động tâm lý nặng nề. Tôi chỉ muốn tĩnh mịch và để mỗi chuyện trôi qua. Lúc đó, tôi nghĩ mình ko làm loại gi sai, mang vinh quang đãng về cho non sông nhưng ko người nào bảo đảm an toàn. Ngày nào tôi cũng ko ngủ được, sáng dậy khóc và tóc rụng nhiều vì căng thẳng. Mỗi ngày, tôi chỉ nhốt mình trong phòng và ngồi thẫn thờ ngoài ban công ”, người xinh sinh vào năm 1995 từng tâm sự.

ngày nay, sau nhiều năm, nhan sắc của Phương Khánh càng ngày càng thăng hạng, cô còn được vinh danh là hoa khôi xinh tuyệt vời nhất trong lịch sử hoa khôi Trái đất.

Nguyễn Trần Khánh Vân: Bị tố bạo lực học đường

Tháng 12 năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang đãng hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam. Năm 2021, Khánh Vân đại diện việt phái nam phái nam tại hoa khôi Hoàn vũ trái đất và lọt được vào Top 21 chung cuộc. kể từ thời điểm trở thành người kế nhiệm H’Hen Niê, Khánh Vân tương đối nhiều lần vướng vào tương đối nhiều tranh cãi từ dư luận. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ý kiến ​​cho rằng kết quả này chưa xứng đáng.

Khánh Vân được cho là ko thích ưng ý với danh hiệu hoa khôi đối với Á hậu một và Á hậu 2 cả về tài năng lẫn nhan sắc. Câu nói “Tôi chẳng sở hữu gì ngoài trái tim yêu thương” vẫn là chủ đề buôn chuyện của khá nhiều fan hâm mộ vẻ xinh lúc nói về Khánh Vân.

Loạt thị phi lớn nhất của Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang: Từ quảng cáo web 18+ đến hút thuốc, bóng cười - Ảnh 4.

hoa khôi Khánh Vân liên tục vướng vào thị phi. (Ảnh: BTC)

Trong hơn 2 lần đương nhiệm, Khánh Vân cũng liên tục vướng vào những thị phi: Từ việc bị dân mạng tố bạo lực học đường lúc còn ngồi bên trên ghế nhà trường, tới trưởng FC “vu khống” hoa khôi Thủy Tiên; vướng nghi án bất hòa với Á hậu Kim Duyên, bị đàn chị trong đơn vị Hoàn Vũ “nghỉ chơi” …

Đầu tháng 2 năm nay, lúc xuất ngày nay buổi họp báo công bố phát động lại cuộc thi Miss Universe Vietnam – hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022, nàng hậu đã san sẻ nhiều hơn nữa về “thực trạng” sau nhiều tháng thống khổ. thị phi.

“thuở đầu tôi ko cố ý nói, ko làm thì ko cần giảng giải, càng giảng giải thì người ta càng nói tôi thanh minh. Nhưng tôi tĩnh mịch ko tồn tại tức thị mỗi chuyện giới hạn lại. Chuyện còn đi xa hơn, những người ghét tôi đã nhắn tin cho tất cả những người người chơi cũ đó và chúng ta nói phải nói thế này thế kia, tạo ra câu chuyện ko tồn tại thực. Tôi rất sốc “, Khánh Vân từng tỏ bày.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Lộ ảnh phì phèo hút bóng cười

ko quá lời lúc nói trong số những chị em hậu việt phái nam phái nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là kẻ vướng phải thị phi từ lúc đăng quang đãng cho tới hàng loạt hoạt động sau đó.

Loạt thị phi lớn nhất của Hoa hậu Việt Nam sau đăng quang: Từ quảng cáo web 18+ đến hút thuốc, bóng cười - Ảnh 5.

Kỳ Duyên sở hữu nhẽ là hoa khôi tai tiếng nhất (Ảnh: BTC)

thời khắc thế hệ đăng quang đãng, Kỳ Duyên bị cho rằng nhan sắc ko vượt trội đối với những Á hậu, ko giống nhau là sự việc “ko cảm xúc” lúc đăng quang đãng làm cho nhiều thông tin bên lề cho rằng cô đã biết trước kết quả. Vì lúc đó còn quá trẻ nên tương đối nhiều lần Kỳ Duyên thay vì sắm lựa cách tĩnh mịch, lại liên tục lên tiếng chứng minh mình xinh xinh và xứng đáng với vị trí đang sở hữu, làm cho dư luận càng “soi” Kỳ Duyên hơn.

Sau đó, cô liên tục bị tung những hình ảnh ko thích mắt như ngồi ko chuẩn chỉnh bên trên tàu bay, để mẹ xách đồ nặng, phì phèo thuốc lá, hút bóng cười … Cũng từ đây, danh hiệu hoa khôi thị phi nhất trái đất. Ngôi vị hoa khôi lịch sử thuộc về Kỳ Duyên.

Đỉnh điểm là sự việc BTC hoa khôi việt phái nam phái nam cắt hẳn hình ảnh của cô ra khỏi cuộc thi hoa khôi việt phái nam phái nam năm nhâm thìn vì ồn ào. Kỳ Duyên cũng bị tước quyền trao lại vương miện cho tất cả những người kế nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *