KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh ko muốn chỉ được nhắc tới với từ khóa ‘chân dài 1m22’

Rate this post

hoa khôi Lương Thùy Linh cho biết thêm thông tin, lúc hành trình của hoa khôi đương nhiệm dần khép lại, cô thấy mình sở hữu chút gì đó day dứt, vương vấn và ko giống nhau là cảm nhận thấy luyến tiếc những kỷ niệm đã qua.

Dấu ấn tự hào trong 3 năm đương nhiệm

Hành trình của đương kim hoa khôi trái đất người việt phái mạnh sắp kết thúc, cảm xúc của Linh hiện tại thế nào?

Kết thúc 3 năm đương nhiệm làm cho cho linh giác thấy mình sắp tốt nghiệp trở lại. Vị trí này đã cho tôi những mối quan hệ thế hệ, rất nhiều bài học, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày. Và lúc điều đó dần khép lại, người chơi dạng thân tôi cũng cảm nhận thấy sở hữu chút gì đó bâng khuâng, vương vấn và ko giống nhau là cảm giác hoài niệm về những kỉ niệm đã qua.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dài 1m22' - 1

hoa khôi Lương Thùy Linh

Trong chặng đường 3 năm đương nhiệm, điều gì làm cho cho Linh tự hào nhất?

Thực sự sở hữu khá nhiều điều làm cho cho Linh tự hào lúc nhìn lại mình vì nếu ko là hoa khôi trái đất người việt phái mạnh thì bền vững và kiên cố mình đã ko đạt được ước mơ của tớ và ko thể trưởng thành và cứng cáp và phát triển được như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng ko giống nhau, dấu ấn đáng tự hào nhưng Linh ko thể quên chính là thành tích top 12 tại Miss World 2019.

sở hữu điều gì làm cho cho linh giác thấy hối hận ko?

Như mọi người đã biết, thời khắc bùng phát nhiệm kỳ của Linh được sắp 2 năm. lúc đó, sở hữu một vài dự án ko thể thực hiện theo kế hoạch, và tôi cũng bỏ qua một vài chuyến du ngoạn quốc tế. Nhưng đó cũng ko phải là vấn đề vì mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do. thời kì tới được xem là thời cơ tốt để Linh tập trung lên kế hoạch cho những dự án còn dang dở.

Trong những năm đương nhiệm với tương đối nhiều dự án và hoạt động thiện nguyện, Linh đã thăng bởi mỗi thứ như thế nào?

Đây cũng chính là câu hỏi nhưng nhiều người chơi Linh hay hỏi. Linh nghĩ đó là do người chơi dạng thân sống sở hữu quy tắc và luôn luôn chủ động sắp xếp thời kì cho mỗi công việc của tớ. Hình thành thói quen tự lập từ nhỏ cũng giúp Linh giản dị thăng bởi những hoạt động, nhất là thời khắc vừa học vừa làm như ngày xưa.

Linh sở hữu nghĩ danh hiệu hoa khôi chính là “tấm bùa hộ mệnh” mang lại màu đỏ lộc may cho Linh trong cuộc sống thường ngày và đoạn đường sự nghiệp?

Tất nhiên là sở hữu, Linh cũng san sớt rằng danh hiệu này mang tới cho cô rất nhiều thời cơ nhưng nếu mà Linh chỉ là một cô gái chung thì sẽ tương đối khó đạt được thành công như ngày nay. song, nếu chỉ danh hiệu thôi thì chưa đủ, điều quan yếu nhất vẫn là ở người chơi dạng thân người chơi, phải là kẻ sở hữu ý chí cầu tiến, ko ngừng tiếp thu và sẵn sàng gật đầu đồng ý thử thách. Những yếu tố đó thực sự giúp tôi phát triển cuộc sống thường ngày và sự nghiệp chứ ko trông chờ vào may rủi.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến với từ khóa 'chân dài 1m22' - 2

Sau lúc trao lại danh hiệu, Linh sở hữu dự kiến gì thế hệ cho bạn ko?

bền vững và kiên cố là vậy, vì sau lúc kết thúc nhiệm kỳ, Linh sẽ sở hữu được khá nhiều thời kì hơn để đầu tư cho tất cả những người chơi dạng thân và những dự án cá thể, cùng theo với những hoạt động số đông. Linh cũng sẽ khởi đầu trau dồi kỹ năng hơn nữa để hoàn thành tốt những tầm quan trọng thế hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

tìm kiếm được “một nửa” sẽ kết hôn

linh giác thấy mình biến đổi từ một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường xung quanh showbiz thành một cô gái người chơi dạng lĩnh, trưởng thành và cứng cáp và tự lập.

hoa khôi Lương Thùy Linh

rất sở hữu thể thấy, thời kì sắp đây, Linh luôn luôn xuất hiện với phong thái sexy, phóng khoáng. Đây sở hữu phải là bước đệm cho chặng đường sắp tới của Linh lúc hết nhiệm kỳ?

quyến rũ chỉ là một trong những phong thái nhưng Linh theo đuổi. Hình ảnh trưởng thành và cứng cáp thế hệ thực sự là điều Linh hướng tới. ko chỉ sở hữu ngoại hình, nhưng sự trưởng thành và cứng cáp còn tới từ suy nghĩ và thành tựu.

song, Linh đã vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối với sự biến đổi đó. người chơi muốn nói gì về vấn đề này?

phong thái sexy ko tồn tại tức thị phản cảm. y phục nhưng Linh tậu lựa luôn luôn thích ưng ý với khoảng ko và thời kì nhưng cô xuất hiện. Vì vậy, Linh mong rằng người theo dõi sẽ sở hữu được dòng nhìn tích cực hơn về Linh cũng như những cô gái đang theo đuổi phong thái giống Linh.

Linh sẽ giải quyết thế nào trước những ý kiến ​​trái chiều đó?

Những đánh giá đúng Linh sẽ tiếp thu và sửa chữa, còn những phản hồi tiêu cực, trái với sự thực thì bền vững và kiên cố Linh sẽ lên tiếng để bênh vực. song, Linh cũng mong người theo dõi hãy tôn trọng ngoại hình và phong thái của mọi người.

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dài 1m22' - 3

Hết nhiệm kỳ, Linh sẽ làm cho cho gì để tên tuổi của tớ “hot” nhưng ko sợ bị người theo dõi quên lửng?

người theo dõi đã yêu mến tôi ở điểm nào thì tôi càng phải phát huy tốt hơn ở điểm đó. Thay vì nỗ lực làm điều gì đó để “giữ chân” người theo dõi, Linh sẽ tập trung phát triển người chơi dạng thân, duy trì ngọn lửa say mê với công việc mình theo đuổi. Và hơn hết là sự thực tâm nhưng tôi dành riêng cho tất cả những người theo dõi.

Showbiz việt phái mạnh hiện nay sở hữu quá nhiều hoa khôi, Á hậu, Linh sở hữu gì ko giống nhau và rất dị làm cho cho mọi người nhớ tới mình?

mọi người đều ko giống nhau và mọi người đều sở hữu thế mạnh riêng. Linh ko muốn người theo dõi lúc nhắc tới Linh chỉ nghĩ tới những từ khóa như “chân dài 1m22” nữa nhưng Linh chỉ muốn mọi người nhớ tới mình là kẻ sở hữu tri thức, người chơi dạng lĩnh, đa năng và nấu bếp ngon. (cười)

Cụ thể, Linh sở hữu những kế hoạch gì để tiếp tục tỏa sáng?

Được biết, sắp tới Linh sẽ tham dự một chương trình thực tế.

Lương Thùy Linh của ngày nay là cô gái nào?

Linh sẽ mô tả bởi một vài từ khóa như tự tín, độc lập, quyết đoán.

hiện tại, người chơi nghĩ mình đã đủ trưởng thành và cứng cáp chưa?

linh giác thấy mình biến đổi từ một cô gái sống khá nội tâm, tương đối nhút nhát lúc thế hệ xúc tiếp với môi trường xung quanh showbiz thành một cô gái người chơi dạng lĩnh, trưởng thành và cứng cáp và tự lập.

Lương Thùy Linh sở hữu tình nhân chưa?

ngày nay thì chưa. Linh vẫn ở đây (cười).

Lương Thùy Linh không muốn được nhắc đến chỉ với từ khóa 'chân dài 1m22' - 4

Người phái mạnh nhi lý tưởng của Linh sẽ như thế nào?

sở hữu ngoại hình xinh trai giống chú Gong Yoo (cười). Nói đùa thôi chứ thực sự Linh ko đặt tiêu chuẩn chỉnh về ngoại hình nhưng Linh mong đối phương sẽ sở hữu được tâm hồn đồng bộ với mình. Ngoài tình cảm, để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cả nhì phải hiểu nhau, thông cảm và tôn trọng nhau.

người chơi muốn kết hôn ở độ tuổi nào?

Ở độ tuổi nào ko quan yếu, vì Linh muốn lúc sự nghiệp ổn định và lúc tìm kiếm được người người chơi đời ưng ý sẽ tính tới chuyện kết hôn.

Vũ Toàn(Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *